Chuyên mục
✅Đăng ký 4G Viettel

Đăng ký gói cước combo 4G, SMS, gọi nội mạng miễn phí

Các gói cước combo 4G, SMS gọi nội mạng miễn phí mang đến những ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng. Để biết chi tiết, cách đăng ký 4G gói cước hãy tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

dang-ky-goi-cuoc-combo-4g-sms-goi-noi-mang-mien-phi-01
Gói cước combo 4G, SMS gọi nội mạng Viettel mang đến những ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng

Chi tiết các gói cước combo thoại data SMS Viettel

Hiện nay, Viettel triển khai 4 gói combo ưu đãi dung lượng data 4G, SMS và gọi nội mạng. Mỗi gói cước có những ưu đãi riêng.

Xem thêm Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel sinh viên siêu ưu đãi

Gói combo F90

Gói cước có giá cước là 90.000đ. Khách hàng đăng ký thành công nhận ngay 5GB data 4G tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút; 15 phút gọi ngoại mạng miễn phí và 250 SMS nội mạng.

Gói combo 3F90

Giá cước 270.000đ sử dụng trong vòng 90 ngày. Đăng ký thành công khách hàng nhận ngay: 5GB data 4G tốc độ cao mỗi tháng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí gọi ngoại mạng 15 phút/30 ngày và 250 SMS nội mạng miễn phí. Hết dung lượng gói cước tự động ngừng kết nối Internet.

Gói combo 6F90

Gói cước có giá cước 540.000đ sử dụng trong vòng 180 ngày. Khi đăng ký thành công, khách hàng nhận ngay 5GB data tốc độ cao mỗi tháng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, gọi ngoại mạng 15 phút miễn phí 30 ngày và 250 SMS nội mạng.

Xem thêm Cách đăng ký 3G Viettel tuần 15k nhanh chóng, tiện lợi

Gói combo 12F90

Gói cước sử dụng 360 ngày/chu kỳ với giá cước 1.080.000đ. Ưu đãi của gói cước bao gồm: 5GB/30 ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 15 phút/30 ngày gọi ngoại mạng và 250 tin nhắn nội mạng.

dang-ky-goi-cuoc-combo-4g-sms-goi-noi-mang-mien-phi-02
Hiện nay Viettel triển khai 4 gói combo ưu đãi dung lượng data 4G, SMS và gọi nội mạng.

Trên đây là thông tin các gói combo đăng ký cuộc gọi thoại tin nhắn và data Viettel hiện đang triển khai. Tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng lựa chọn gói cước đăng ký sao cho phù hợp.

Đăng ký gói cước combo thoại data SMS Viettel

Để đăng ký các gói cước, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau:

  • Đăng ký qua SMS: TÊN GÓI CƯỚC gửi 191.
  • Đăng ký qua *098#: Nhấn gọi *098#, chọn mục 5 Internet. Sau đó tìm và chọn gói cước cần đăng ký.
  • Đăng ký qua ứng dụng MyViettel: đăng nhập vào ứng dụng MyViettel. Tại trang chủ, chọn Gói cước. Trong mục Data, tìm gói cước bạn muốn đăng ký để đăng ký và sử dụng.
  • Đăng ký qua website: Truy cập vào trang web https://shop.viettel.vn/. Tại trang chủ, truy cập vào Gói cước -> Gói DATA. Tìm và đăng ký gói cước theo hướng dẫn.

Một số lưu ý khác khi đăng ký gói combo 4G Viettel

Khách hàng cần biết các cú pháp hỗ trợ để sử dụng khi cần thiết. Để kiểm tra Data tốc độ cao, số phút gọi nội ngoại mạng hoặc tin nhắn nội mạng còn lại, soạn tin: KTTK gửi 191.

Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng hủy bằng cách soạn cú pháp: HUY gửi 191.

Các gói cước combo 4G SMS gọi nội mạng miễn phí của Viettel mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn ưu đãi khi có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại bình luận để được phản hồi nhanh chóng nhé.

Chuyên mục
✅Đăng ký 4G Viettel

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel sinh viên siêu ưu đãi

Gói đăng ký 4G Viettel sinh viên là gói cước được Viettel cho ra đời hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Gói cước ra đời mang đến nhiều ưu đãi tiện ích, hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng.

huong-dan-dang-ky-4g-viettel-sinh-vien-sieu-uu-dai-01
Đăng ký 4G Viettel sinh viên là gói cước siêu ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên

Thông tin chi tiết gói đăng ký 4G Viettel sinh viên

Hiện nay, gói cước đăng ký 4G dành cho sinh viên của Viettel là gói MimaxSV. Gói cước này mang đến những ưu đãi vô cùng to lớn.

Đối tượng đăng ký gói cước

Gói cước chỉ dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên sử dụng thuê bao Viettel. Để kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng được đăng ký hay không, khách hàng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008098. Hoặc bạn có thể soạn tin theo cú pháp GC gửi 195 để kiểm tra.

Ưu đãi của gói MimaxSV

Khi đăng ký thành công, khách hàng có ngay 3GB truy cập Internet 4G tốc độ cao, sử dụng trong vòng 30 ngày. Khi sử dụng hết 3GB, khách hàng tiếp tục truy cập theo tốc độ thông thường mà không mất thêm chi phí nào khác.

Giá cước gói MIMAXSV vô cùng ưu đãi chỉ 50.000đ/chu kỳ. Bên cạnh đó, với thuê bao đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công đều nhận được 3GB sử dụng ONME với mỗi chu kỳ.

Đặc biệt, khi sử dụng hết 80% tổng dung lượng ưu đãi, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ tổng đài 191.

Xem thêm Cách đăng ký 3G Viettel tuần 15k nhanh chóng, tiện lợi

huong-dan-dang-ky-4g-viettel-sinh-vien-sieu-uu-dai-02
Gói MIMAXSV mang đến rất nhiều ưu đãi cho thuê bao đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel sinh viên

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước, có thể chọn một trong các cách thức đăng ký như sau:

Đăng ký qua SMS

Đăng ký MIMAXSV thông qua tin nhắn, khách hàng soạn tin theo cú pháp: MIMAXSV gửi 191

Đăng ký qua *098#

Tại màn hình gọi, ấn gọi *098#. Tiếp đó ấn phím 5 vào mục Internet. Tại đây, tìm gói MIMAXSV và đăng ký theo hướng dẫn.

Xem thêm Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel tháng 70k với gói cước MiMax70 và D70

Đăng ký qua ứng dụng MyViettel

Khách hàng sử dụng ứng dụng MyViettel truy cập vào ứng dụng. Tại màn hình trang chủ, truy cập vào mục “Gói cước”. Tìm gói MIMAXSV và nhấn đăng ký.

Đăng ký trên website

Chỉ với một vài bước đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cách thức đăng ký và sử dụng gói cước MIMAXSV một cách nhanh chóng nhất.

Một số cú pháp hỗ trợ đăng ký 4G Viettel sinh viên

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, khách hàng cần biết một số cú pháp để hủy hoặc kiểm tra dung lượng gói MIMAXSV.

  • Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn soạn tin cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn, vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng, muốn hủy gói cước, soạn tin: HUY gửi 191. Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn xác nhận, soạn Y gửi 191 để hủy.

Hi vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký 4G Viettel sinh viên một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.