Bước Chuyển Mình Của Viettel Trong Chiến Lược Bán Hàng Doanh Nghiệp Thời 4 0

Với phương châm ở đâu có sóng viễn thông thì ở đó có hạ tầng và dịch vụ số, Tổng công ty Dịch vụ số Viettel hứa hẹn sẽ mang tới cho người dân mọi miền Tổ quốc nhiều sinh kế mới, nhiều tiện ích mới trọn vẹn qua chiếc điện thoại di động. Bán nhà online là xu hướng tất yếu của thị trường, tuy nhiên với đặc thù giao dịch giá trị lớn, thủ tục phức tạp, doanh nghiệp BĐS cần có lộ trình để chuyển đổi số. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về các điểm giao dịch Viettel ở Thái Bình. Đến thời điểm này Tập đoàn đã có định hướng rõ các đơn vị triển khai lĩnh vực, nền tảng chuyển đổi số nào, Tập đoàn cũng quy hoạch các dịch vụ và nhân sự để cho phù hợp với định hướng của Tập đoàn. Mô hình thành phố thông minh của Viettel được vinh danh là hiệu quả và sáng tạo nhất WCA 2021. Hiện tại, 30 tỉnh, thành phố ký kết thỏa thuận hợp tác với Viettel trong việc ứng dụng công nghệ xây dựng thành phố thông minh.

Cung cấp ra thị trường các sản phẩm số mang tính dẫn dắt thị trường, đặc biệt các sản phẩm, dịch vụ cho Chính phủ, các bộ, ngành. Để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho dữ liệu của doanh nghiệp, mô hình Private Cloud cũng được Viettel IDC phát triển, cung cấp dịch vụ máy chủ đám mây qua internet hoặc mạng nội bộ riêng của doanh nghiệp, giúp ra tăng tính riêng tư và khả năng kiểm soát dữ liệu. Nếu chỉ nhìn thuần tuý về viễn thông thì các công nghệ mới đang thay thế những công nghệ truyền thống. Tuy nhiên, phải nhìn thấy một thế giới khác đang mở ra, đó là hàng tỷ người có kết nối băng rộng. Đó là cơ hội mới hoàn toàn, làm thay đổi cách làm việc của tổ chức, doanh nghiệp, làm thay đổi cách sống của từng cá nhân.

Lựa chọn mạng FPT chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Không chỉ cho tốc độ đường truyền nhanh mà FPT còn có nhiều gói cước cáp quang FPT Hải Phòng khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Xem thêm bài viết “Tư Vấn Mạng Fpt Lựa Chọn Gói Cước Nào Phù Hợp 2022” để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp. Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel cho doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tham khảo, lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả và năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ. Viettel Construction đã phác thảo những ưu nhược điểm của điện năng lượng mặt trời ở những điểm sau. TTO – Trung Văn Nam – người dũng cảm lao vào đám cháy cứu thành công nữ sinh lớp 9 – cho biết thời điểm nghe tiếng kêu cứu trong ngôi nhà đang cháy, anh chỉ nghĩ tới một việc duy nhất là làm sao cứu được người. Khép lại năm 2021, Việt Nam phục hồi vững vàng sau giai đoạn “chạm đáy” tồi tệ nhất. HSBC nhận định Việt Nam sẽ sớm lấy lại đà tăng trưởng vững vàng trên mọi mặt. Viettel Money được tạo ra với mong muốn giúp người dùng làm quen với thanh toán không tiền mặt với những khoản chi nhỏ.

Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới, và là thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam. Từ tháng 7, tháng 8 VTNet đã thực hiện xong các hoạt động nâng cấp hệ thống. Các rủi ro có thể ảnh hưởng đến hiệu năng của hệ thống đã được tính toán kỹ. Trước ngày chuyển đổi chính thức, VTNet đã có buổi diễn tập thành công khi chuyển đổi 500 thuê bao đầu số sang 0381 vào ngày 8/9. Như vấn đề an ninh mạng, theo tôi Viettel giờ là nhất Việt Nam trong đó có những nhân sự nổi tiếng tầm cỡ thế giới về lĩnh vực này làm việc ở đây. Tuy nhiên, lần đầu tiên được cấp phép triển khai chính thức tại thị trường Việt Nam, Mobile Money đặt ra bài toán về thay đổi hành vi, thói quen mua bán và thanh toán của khách hàng.

Đây cũng là sứ mệnh trọng yếu của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – đơn vị chuyên trách triển khai Mobile Money của Viettel. “Kết nối mạng giáo dục”- hay tên gọi gần gũi hơn là “Internet trường học” là một chương trình xã hội được Viettel triển khai từ năm 2008 và hiện tại đang bước vào giai đoạn hai, tầm nhìn 2020. Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn viễn thông Quân đội và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2008. Đầu tiên là vốn, giá thiết bị, rồi thiết kế mạng lưới, cách xây dựng trạm BTS, xây dựng hệ thống kênh phân phối, rồi làm sao để truyền thông sâu rộng đến mọi người…

  • Trước đó, dịch vụ ViettelPay được Viettel ra đời năm 2018, dù khá muộn khi so sánh với những giải pháp trung gian thanh toán khác…, nhưng đây là thời điểm chín muồi để hoàn thiện hệ sinh thái số.
  • Đây là thông tin vừa được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội cho biết tại Hội nghị tổng kết năm 2020.
  • Để đảm bảo dịch vụ cho khách hàng, Viettel duy trì cách gọi song song đầu số cũ và mới trong thời hạn 60 ngày.
  • Myanmar có đặc điểm, họ mở cửa thị trường muộn và đi sau nhưng người dân dùng smartphone và sử dụng các dịch vụ số, dùng các ứng dụng trên smartphone rất cao.

Bởi vậy, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel là mảnh ghép hoàn thiện cho hệ sinh thái số của Viettel, đóng vai trò then chốt trong chiến lược chuyển đổi số Viettel cũng như công cuộc xây dựng kinh tế số Việt Nam. Danh bạ ICT là kênh thông tin tra cứu, tìm kiếm, so sánh thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp CNTT và các doanh nghiệp CNTT đang hoạt động tại Việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ VINASA và đối tác. Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital Services Corporation – TCT VDS) là tổng công ty thành viên thứ 8 trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Sự ra đời của TCT nhằm tạo nền móng cho quá trình chuyển dịch số, nằm trong chiến lược “Kiến tạo xã hội số” của Tập đoàn Viettel. Ngày 26/6, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội chính thức thành lập Tổng công ty dịch vụ số Viettel. Đây là tổng công ty thành viên thứ 8 của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Với Viettel Money, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ từ hôm nay đến hàng chục triệu dân Việt Nam’, ông Phạm Trung Kiên khẳng định. Viettel, đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng bình dân hóa điện thoại di động hơn 15 năm trước, đang tiếp tục sứ mệnh đưa tài chính số đến gần hơn với mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ dừng lại ở tài khoản Mobile Money, Viettel chính thức đưa vào triển khai – Viettel Money với định vị trở thành “Tiền thông minh kiến tạo cuộc sống mới”. Việc chuyển dịch số trong hoạt động bán hàng cho thấy lộ trình chuyển đổi số của Viettel Telecom đã đạt được những thành tựu đáng kể, thực thi sứ mệnh chủ lực tiên phong kiến tạo xã hội số của Tập đoàn Viettel nói chung. Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo chấp thuận niêm yết hơn 92,9 triệu cổ phiếu CTR của Tổng Công ty CP Công trình Viettel . Trước đó, Viettel Construction đã nộp đơn đăng ký niêm yết hơn 92,9 triệu cổ phiếu lên HoSE, tương ứng số vốn điều lệ hiện tại hơn 928 tỷ đồng của công ty. Bất cứ khi nào khách hàng muốn tư vấn giải đáp có thể gọi đến số tổng đài Viettel. chi tiết có tại bài viết “Tổng Đài Viettel Số Mấy? Hotline Chăm Sóc Khách Hàng Viettel 24“, để có những trải nghiệm dịch vụ mạng tốt nhất nhé.

Bạn được không lấy phí 5 số thứ nhất trong list chặn, tiếp theo từ số thứ 6 mỗi số thêm 500 đồng . Thông tin mới nhất được hãng xe Mercedes-Benz đưa ra cuộc triệu hồi lần này là do vấn đề hỏa hoạn xảy ra do lỗi bơm nước làm mát bị rò rỉ. Năm 2013, Danh hiệu Doanh nghiệp đóng Thuế nhiều nhất Việt Nam do Vietnam Report và Tổng cục Thuế trao tặng. Năm 1990 đến năm 1994, Xây dựng tuyến vi ba răng Ba Vì – Vinh cho Tổng cục Bưu điện. Xây dựng tuyến vi ba băng rộng lớn nhất ; xây dựng tháp anten cao nhất Việt Nam lúc bấy giờ .

Viettel tiếp tục nâng cấp mạng 4G làm hạ tầng cho các dịch vụ số cơ bản và kết nối nb – IoT. Khi có tần số, sẽ triển khai sớm nhất thử nghiệm 5G vào quí , mục tiêu thử nghiệm về kỹ thuật đồng thời xác định các mô hình kinh doanh băng rộng trên 5G. Sau 2020 sẽ triển khai mở rộng mạng 5G theo nhu cầu kinh doanh và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội tại Việt Nam. Đồng thời, hạ tầng tài chính số – thương mại số sẽ giúp kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với người dân. Hơn cả một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp, Viettel IDC là người chăm sóc hệ thống hạ tầng TTDL của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng tiến tới thành công.

Nếu không, Viettel làm sao đủ kỹ sư viễn thông trình độ cao để công việc được triển khai đồng loạt trên toàn quốc nhanh như vậy. Chiến lược thuần điện của VinFast được báo chí thế giới đánh giá là hợp lý để thâm nhập thị trường toàn cầu. Với khả năng làm chủ công nghệ mới và chính sách độc đáo, giới chuyên gia quốc tế đặt kì vọng vào việc VinFast sẽ trở thành Tesla tiếp theo trên thế giới. Viettel là đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ cho Hệ thống Quản lý tiêm chủng ngừa COVID-19 quốc gia, hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch tiêm chủng vaccine diện rộng trên toàn quốc. Nền tảng hỗ trợ, tư vấn khám, chữa bệnh từ xa do Viettel giúp kết nối hơn 1.500 cơ sở y tế, cho phép khám, chữa bệnh trong điều kiện dịch bệnh.

Dù 2018 tiếp tục là một năm thách thức khi thị trường viễn thông Việt Nam đã bão hòa, doanh thu dịch vụ của Viettel trong lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn vẫn tăng trưởng tăng trưởng 8%, trong đó doanh thu dịch vụ viễn thông trong nước tăng 4,2%. Thuê bao di động của các thị trường nước ngoài tăng gần 20%, đóng góp vào gần 12 triệu thuê bao di động phát triển mới trong năm, nâng tổng số thuê bao của Viettel trên toàn cầu là hơn 110 triệu thuê bao di động. Đặc biệt, thị trường Myamar của Viettel đã đạt 4 triệu thuê bao sau 6 tháng kinh doanh, một kỷ lục hiếm có trên thế giới. Trong quá trình phát triển hạ tầng hỗ trợ khách hàng, chúng tôi xây dựng hệ thống cùng đội ngũ nhân sự theo dõi chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng 24/7, kết hợp cùng với AI, ChatBot, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đến nay, Viettel là nhà cung cấp phủ sóng 5G lớn nhất với 150 trạm tại 16 tỉnh/thành phố. Ví dụ như muốn “tấn công” vào lĩnh vực, thị trường nào đó thì “chạy” dữ liệu xem dữ liệu nói thế nào, có nên tập trung vào đó không, thị trường có tiềm năng hay không… Tất nhiên làm được phải có nguồn dữ liệu, thứ hai phải có AI (trí tuệ nhân tạo) phân tích. Đấy là tài sản lớn nhất của tập đoàn, và chúng tôi nghĩ đó là lợi thế lớn nhất. Chiến lược của mình rõ ràng, mục tiêu rõ ràng, rồi chuyển đổi số… và quan trọng nhất là kết quả sản xuất, kinh doanh.

Tổng công ty Dịch vụ số Viettel được thành lập nhằm cung cấp các giải pháp quan trọng nhất cho toàn bộ hệ sinh thái số, đó là thanh toán số và các dịch vụ tài chính số, tiến tới thương mại điện tử trên nền thanh toán số. Thanh toán số, với hạt nhân là mobile money, được coi là nền tảng quyết định để kiến trúc nền kinh tế số, là cơ sở để bùng nổ các dịch vụ số khác. Trong chiến lược giai đoạn 4 của mình, Viettel cũng xác định phải đi đầu trong cuộc cách mạng 4.0 cho nền kinh tế với vai trò dẫn dắt và lan tỏa cả về công nghệ, dịch vụ, mô hình kinh doanh, nghiên cứu sản xuất, sản phẩm. Trong đó tập trung vào các dự án 4.0 cho Chính phủ điện tử, giáo dục, nông nghiệp, thành phố thông minh,… từ cấp trung ương đến cấp địa phương, tới từng lĩnh vực cuộc sống.

Trong đó, Viettel đặc biệt đã đưa hơn 25 nghìn hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử góp phần vào thực hiện chiến lược chuyển đổi số quốc gia trong lĩnh vực nông nghiệp. Là một trong những dịch vụ được Viettel triển khai cung cấp từ lâu, giúp quý khách hàng tiết kiệm được trên 80% chi phí sử dụng so với cách gọi thông thường, hãy cùng 4G5GViettel đi vào tìm hiểu chi tiết cách đăng ký, chi phí cho nhóm gói cước này nhé. Dịch vụ thu phí không dừng ePass đạt 1 triệu khách hàng sau 11 tháng vận hành – tương đương con số phát triển trong 5 năm, nâng tỷ lệ phương tiện có dán thẻ thu phí tự động từ 25% lên gần 50%.

Số điện thoại trong list Black List hoàn toàn có thể là thuê bao nội mạng, ngoại mạng hoặc quốc tế . Viettel Money là dịch vụ mới được cung cấp từ Viettel với mục đích mang đến cho người dùng một hệ sinh thái thài chính số toàn diện với các chức năng mua bán, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán loại hóa đơn phổ bi … Trong lĩnh vực nghiên cứu, Viettel sản xuất và thử nghiệm thành công thiết bị 5G trên mạng lưới, đưa Việt Nam vào danh sách 6 quốc gia đầu tiên làm chủ công nghệ 5G.

Nó đánh dấu cột mốc Viettel được cấp phép kinh doanh Mobile Money (tiền di động) trên thị trường. Thương hiệu mới Viettel Money ra đời, hoàn thiện và trở thành hệ sinh thái thương mại, tài chính số, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nhiều nước trên thế giới áp dụng biện pháp để cấm các doanh nghiệp OTT, nhưng Viettel lại đánh giá đó là cú hích để mình thay đổi. Với khách hàng Viettel, chiếc điện thoại bây giờ còn là ngân hàng di động , sổ liên lạc điện tử , con dấu … hoặc bất cứ thứ gì nếu nó được tích hợp giữa CNTT và viễn thông. Tại Hội nghị Chủ tịch Tập đoàn đối thoại với CBNV về mục tiêu “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số”, Chủ tịch Tập đoàn đã chia sẻ về định hướng phát triển dịch vụ số của Viettel trong giai đoạn từ nay đến 2025. Theo đó Viettel tập trung xây dựng các nền tảng chủ lực chuyển đổi số dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng chính phủ.

Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập. TTO – Cụ ông 84 tuổi đã dùng giấy tờ tùy thân khác nhau để đi tiêm vắc xin nhiều lần, trước khi bị cảnh sát phát hiện. Và trong suốt hơn một thập kỷ qua, Viettel IDC đã nỗ lực, bằng nhiều cách khác nhau, đóng góp quay trở lại cho xã hội, như một lời cảm ơn. Quan trọng nhất vẫn là hãy đơn giản hoá, tìm ra mấu chốt để giải quyết bài toán.

Viettel trở thành nhà mạng hàng đầu trên thế giới nghiên cứu, sản xuất thành công mạng 5G, phục vụ chiến lược chuyển đổi số quốc gia. Hơn hẳn các nhà cung cấp khác, Viettel còn ra mắt hệ sinh thái tài chính số với 300 tiện ích phục vụ từ những dịch vụ cơ bản như chuyển tiền, mua bán cho đến các dịch vụ tài chính đặc thù như vay, gửi tiết kiệm, đầu tư số,… Mọi khách hàng ở bất kỳ đâu và với mọi dòng điện thoại đều có thể sử dụng dịch vụ mà không cần tải ứng dụng hoặc kết nối Internet. Viettel cũng ra mắt hệ sinh thái tài chính số với 300 tiện ích từ những dịch vụ cơ bản như chuyển tiền, mua bán cho đến các dịch vụ tài chính đặc thù như vay, gửi tiết kiệm, đầu tư số,…

Thông thường thì cuối cùng cũng chỉ có một, hai “ông” dẫn đầu, và Viettel bắt buộc phải như vậy. Thứ nhất, để làm được chuyển đổi số thì phải củng cố mạng lưới, như 4G phải phổ cập, sắp tới 5G, cáp quang phải đến tất cả mọi nơi. Phán quyết của thẩm phán liên bang ủng hộ quy trình pháp lý của Ủy ban Thương mại Mỹ, đã bác bỏ nỗ lực của Facebook nhằm kháng nghị vụ kiện có khả năng gây tổn thất cả về uy tín và tài chính của hãng. Trong khi đó, CMC Telecom, Bộ Công an và Myanmar Tower Development là một số khách hàng ngoài Viettel của CTR trong mảng vận hành. Từ ngày 01/12, Viettel chính thức ra mắt thương hiệu mới mang tên Viettel Money nhằm thúc đẩy thanh toán số, thanh toán không dùng tiền mặt. Đây cũng chính là “Bước Chuyển Mình Của Viettel Trong Chiến Lược Bán Hàng Doanh Nghiệp Thời 4.0“.

Chia sẻ về Chiến lược phát triển các giải pháp số, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel Thiếu tướng Lê Đăng Dũng khẳng định, năm 2021, Viettel sẽ đẩy mạnh hiện đại hóa, chuyển đổi số tất cả các ngành, lĩnh vực, đặc biệt là các dịch vụ công như thuế, hải quan, tư pháp… Trong bất cứ hoàn cảnh nào, thế giới có công nghệ gì thì Viettel sẽ tiên phong và chủ lực công nghệ đó tại Việt Nam. Trong khi đó, dù chưa công bố cung cấp chính thức dịch vụ đến người dùng cuối, nhưng nhà mạng di động MobiFone cũng đã được cấp phép thí điểm Mobile Money cho thuê bao của mình. Đại diện MobiFone cũng cho biết trong giai đoạn đầu sẽ triển khai cung cấp dịch vụ trên hệ thống hơn 600 cửa hàng, điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc, trước khi tiếp tục mở rộng ra toàn bộ hệ thống hơn 10 ngàn điểm giao dịch của các đối tác, đại lý. Ngoài Việt Nam, CTR bắt đầu quản lý lớp mạng truy nhập viễn thông của Viettel tại Myanmar và Campuchia trong năm 2019 và có thêm nhiều công việc hơn trong năm 2020. CTR đặt mục tiêu tận dụng thành tích của mình tại hai thị trường này để cung cấp dịch vụ vận hành cho các MNO và các towerco khác trong khu vực ASEAN.

Nỗ lực của Viettel Telecom đã được ghi nhận bởi sự ủng hộ của 70 triệu khách hàng trên khắp Việt Nam, cùng nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế uy tín. Và hôm nay, một lần nữa Viettel Telecom được Đảng và Nhà nước ghi nhận với Huân chương Lao động hạng Nhì được trao tặng đúng vào dịp Tổng Công ty tròn 20 tuổi. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Tổ chức Du lịch Thế giới vừa phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á đưa ra một bản báo cáo về sử dụng dữ liệu lớn để hỗ trợ quy hoạch và quản lý du lịch tốt hơn. Xin Quý Khách vui lòng nhập thông tin để bộ phận Chăm sóc khách hàng liên hệ lại. Viettel cũng bổ sung trạm, triển khai xe lưu động để đảm bảo chất lượng mạng lưới cho 28 bệnh viện dã chiến, 68 bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 và 200 khu cách ly tập trung.

“Tổng CTCP Công trình Viettel đóng vai trò quan trọng trong việc Viettel vươn lên dẫn đầu ngành viễn thông Việt Nam” – Báo cáo phân tích của công ty chứng khoán Bản Việt hồi đầu năm 2021 đánh giá. Về lợi ích quốc gia, việc thanh toán không dùng tiền mặt sẽ tiết giảm được rất nhiều cho ngành tài chính, tiết kiệm được khối lượng tiền mặt lưu thông trên thị trường. Vừa qua, Viettel Construction đã phối hợp cùng nhãn hàng Suntek, Global Solar thực hiện chương trình trao tặng đèn năng lượng mặt trời đến 2 bản nghèo nhất tỉnh Hà Giang và Nghệ An.

Đăng ký nhận thông báo từ TopCV để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 của các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án . (thitruongtaichinhtiente.vn) – Ngày 7/1, UBND tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Trung ương Hội Nông dân Viêt Nam khai mạc Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V. Festival năm nay có sự đồng hành và hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Quân Đội .

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

wireless

Lưu và áp dụng cài đặt mới trên bộ định tuyến netgear với cấu hình mới

Để thay đổi bộ định tuyến Netgear của bạn từ 5GHz thành 2.4GHz, bạn sẽ cần truy cập cài đặt của bộ định tuyến thông qua trình…

sw nexus 1

Dung lượng kết nối FEX và Hạn chế về số lượng kết nối FEX trên Nexus 5000 Switch

Điều đáng nói là Cisco thường xuyên cập nhật các sản phẩm và phiên bản chương trình cơ sở của mình, do đó, bạn nên tham khảo…

cisco meraki

Thiết bị chuyển mạch Cisco Meraki dùng để làm gì?

Thiết bị chuyển mạch Cisco Meraki được sử dụng để kết nối và quản lý mạng trong các tổ chức. Họ cung cấp cơ sở hạ tầng để…

c1200 482x354c

cisco asr 1001 là gì? Tổng quan và tính năng

Cisco ASR 1001 là một loạt bộ định tuyến được thiết kế bởi Cisco Systems. Nó là một phần của Cisco ASR 1000 Series, một loạt bộ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…