Công Việc Designer

Bạn có thể dậy làm việc lúc 10 giờ sáng, kết thúc vào 2 giờ chiều mà không ai phàn nàn. Miễn là bạn hoàn thành công việc đúng deadline, còn thời gian làm hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn. Tổ chức, thực hiện công tác thiết kế, triển khai thiết kế, thi công. Phát triển các sản phẩm theo những bản tóm tắt thiết kế phức tạp. Thiết kế Infographic, chuyển những con số, chữ viết khô khan thành những hình ảnh độ họa mang tính biểu trưng cao. Khi đã thấy được tiềm năng của ngành học Design Marketing ở tương lai, bạn trẻ cần tìm hiểu về ngành Design Marketing chân thực và khách quan hơn nữa.

Phối hợp với team Marketing lên ý tưởng thiết kế các ẩn phẩm phục vụ công tác quảng cáo, truyền thông, bán hàng của khách sạn, nhà hàng. Nắm vững chuyên môn, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế (Sketchup, 3Dmax, AutoCad…). UX liên quan đến các yếu tố nghiên cứu, thử nghiệm, phân tích kinh doanh, quản lý dự án và tâm lý học cũng như cấu trúc bên trong website, ứng dụng. Có các kỹ thuật khác nhau vào từng giai đoạn khác nhau của dự án. Khi tìm hiểu về ngành Design Marketing, thực trạng và cơ hội việc làm của ngành là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ đang muốn theo học.

Là việc sử dụng các yếu tố thiết kế (typography & hình ảnh) để truyền tải thông điệp, cảm hứng hoặc tạo ra một sự ảnh hưởng đến cộng đồng. Đây là một sản phẩm nghệ thuật trực quan được tạo ra bằng tay hoặc phần mềm máy tính. Đây chính là một loại hình nghệ thuật ứng dụng kết hợp hài hòa các hình ảnh, chữ viết và ý tưởng sáng tạo để truyền đạt thông điệp, hàm ý một phương pháp hiệu quả, thú vị qua các sản phẩm in ấn hoặc trực tuyến. Những nguyên tắc này giúp đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu trong suốt các ứng dụng trong tương lai.

Bạn sẽ không thể có bất kì một cơ hội nhỏ nào để tiếp tục làm việc với họ khi bạn đã làm hỏng dù chỉ một chi tiết nhỏ. Họ yêu cầu hoàn hảo rất cao, đặc biệt không có chỗ cho sự cẩu thả. Nhưng tất nhiên, bù lại, chi phí cho một dự án từ Nhật là khá thoải mái, nhất là khi bạn đang làm việc tại Việt Nam. Bàn về vụ việc này, nhiều người cho rằng đây là cái kết xứng đáng cho công ty bất động sản dám quỵt tiền và bài học cho nhiều đối tượng khác.

Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và luôn khao khát đạt kết quả xuất sắc nhất. Hiểu biết sâu rộng về tâm lý học con người và tự nhiên xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa … là một lợi thế lớn. Trang được bảo vệ bởi reCAPTCHA theo Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ của Google. Nó đòi hỏi rất nhiều năm kinh nghiệm và thực sự phải rất chăm chỉ. Có khả năng làm việc nhóm, khả năng tập trung, chịu khó tiếp thu.

Sau tất cả những điều đó, việc trở thành một nhà thiết kế sáng giá là không ích lợi nhiều nếu bạn không thể giải thích quyết định của mình cho khách hàng. Để bán được hàng cần rất nhiều bước nhưng nếu chỉ xét ở công đoạn đưa hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng thì graphic designer giữ vai trò khá quan trọng. Hình ảnh sản phẩm tốt là yếu tố rất quan trọng để các công ty bán được hàng.

Thiết Kế Web Freelancer

Thiết kế đồ họa chuyển động bao gồm các hiệu ứng, âm thanh, typography, hình ảnh, video và yếu tố khác kết hợp lại, chủ yếu sử dụng trên nền tảng online, TV và phim ảnh. Lĩnh vực này nhanh chóng trở thành một xu hướng mới do công nghệ ngày càng phát triển, công thêm phát triển nội dung trên video thực sự đem lại hiệu quả vượt bậc. Điều quan trọng nhất khi viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa là phải làm nổi bật được trình độ, kĩ năng, và cả kinh nghiệm của mình và ý nghĩa của nó đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Với ví dụ ở bước 1, bạn có thể thấy công ty VinaDesign tìm kiếm ứng viên có kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có những kỹ năng phù hợp thì hãy đề cập đến trong mục tiêu nghề nghiệp để gia tăng sức mạnh cho hồ sơ ứng tuyển của bạn. Hệ thống nhận diện thương hiệu thể hiện qua logo đặc trưng đóng vai trò rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Graphic designer nhận nhiệm vụ sáng tạo logo sẽ tạo dựng một biểu tượng, lựa chọn font chữ, bảng màu và hình ảnh sao cho phù hợp với cá tính thương hiệu. Tại mỗi lĩnh vực lại đòi hỏi những kỹ năng về chuyên môn khác nhau để tạo ra sản phẩm graphics design phù hợp. Nhiều graphic designer có khả năng hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến nhau nhưng cũng có không ít người chỉ làm việc chuyên sâu với một loại hình duy nhất.

Trước khi đề nghị hợp tác, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kĩ liệu họ có phù hợp với dự án của bạn không. Tiến trình tốt nhất là khi bạn và designer xây dựng được 1 mối quan hệ tốt, giao tiếp hiệu quả và có những sản phẩm tuyệt đẹp. Một số designer còn cần hiểu về các khía cạnh công nghệ của thiết kế để tạo ra các sản phẩm công nghệ cho công ty.

Đồng thời, khả năng kết nối giúp mở rộng mạng lưới quan hệ trong nghề, từ đó có thể chia sẻ kiến thức, trao đổi chuyên môn nhằm nâng cao khả năng làm việc và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá. Với hơn 1000 trang HTML đã được convert, chúng tôi tự hào mà nói obatambeienwasirherbal.com Media là chuyên gia trong lãnh vựcconvert psd sang html, đặc biệt là với thị trường khó tính số 1 thế giới là Nhật Bản. Tại sao chúng tôi lại đặc biệt nhấn mạnh điều này, với những ai chưa từng làm việc với đối tác Nhật thì thật sự không thể hiểu được sự khắc khe và chi li trong từng chi tiết. Mỗi file HTML viết ra đều phảichuẩn từng pixelso với file thiết kế PSD Photoshop. Thông những những mô hình Animation khác nhau, bạn hoàn toàn có thể liên kết loại sản phẩm, dịch vụ tới gần hơn với những đối tượng người dùng người mua tiềm năng .

  • Đang hí hửng quay TikTok, thiếu nữ không ngờ đó là giây phút cuối đời vì lý do kinh hoàng vừa đáng …
  • Đặc biệt, những lúc công ty hoạt động xảy ra sự cố hay khủng hoảng cần giải quyết bằng Design Marketing, bạn cần phải có thái độ nghiêm túc trong công việc để giải quyết tình huống nhanh chóng nhất.
  • Ngành Design đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều công việc như PR, Marketing hoặc trong chiến dịch xây dựng thương hiệu.

Như vậy, để làm nghề thiết kế đồ họa cũng không phải là quá khó. Thiết kế font chữ là một kỹ năng không thể thiếu với những nhà thiết kế đồ hoạ. Nhưng vậy Hoàng Hà PC đã giải thích cho bạncông việc design của các designercũng như cho thấy tại sao designer lại là một nghê rộng lớn với nhiều lĩnh vực cần tới designer.

Các Website Tuyển Dụng

Tuy nhiên họ vẫn phải giao tiếp với khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp. Đặc biệt là với khách hàng, bởi vì rất khó để bản thảo của bạn “vừa mắt” với họ ngay trong lần đầu mà phải trải qua sửa đổi. Vậy nên, nếu Designer không rèn được kỹ năng giao tiếp thì việc trao đổi thông tin giữa bạn và khách hàng sẽ khó khăn, từ đó gây ra sự hiểu lầm, thực hiện sai yêu cầu và gây mất thời gian của đôi bên. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán cũng rất quan trọng với Designer, đặc biệt là những bạn làm Freelancer vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi và thu nhập của bạn.

Cũng chỉ có sự nhiệt huyết và yêu nghề lúc này mới giúp bạn từ từ đi qua được những trở ngại trong cả học tập và công việc mà Design Marketing đòi hỏi. Chuyện với nhà thiết kế cao cấp của bạn, bạn hãy vạch ra những kỳ vọng và yêu cầu công việc mới. Nếu tình hình không được cải thiện, có thể là lúc nên chuyển công ty. Thiết kế POSM, các hạng mục thiết kế liên quan đến Nhận diện thương hiệu, hỗ trợ thiết kế sự kiện cho các trình offline.

Fiverr có hơn 200 danh mục khác nhau, đảm bảo thanh toán đúng hạn, an toàn cho người dùng. Đầu tiên, không quá xa lạ với FreelancerViet.vn – trang web tuyển dụng uy tín, dẫn đầu cho các freelancer. Cũng giống như yếu tố thời gian, các freelancer không bị giới hạn bởi địa điểm làm việc. Họ có thể làm tại nhà, tại quán cafe, thậm chí làm việc trên rừng hay dưới biển tuỳ thích, chỉ cần nơi đó cho phép họ làm việc tốt. Tinh thần trách nhiệm cao thể hiện qua cam kết về tiến độ và chất lượng công việc.

Nếu nhắc đến những nghề nghiệp đang thu hút giới trẻ hiện tại, thì chắc chắn phải kể đến nghề nghiệp Designer. © 2019 CV.com.vn – Hệ sinh thái kết nối việc làm – thiết kế bởi ATP WEB. Lựa chọn kích thước và kiểu chữ để tăng cường khả năng truyền tải thông điệp. Hãy luôn nhìn về năm 2021 bằng sự lạc quan, để tiếp tục giữ lấy niềm tin và nguồn cảm hứng cho ngày dài phía trước.

Bạn có hứng thú mày mò tính năng mới nhất trong phần mềm thiết kế không? Bạn sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu về kỹ thuật mới hỗ trợ bạn quản lý công việc hiệu quả hơn không? Nếu bạn không thể thích nghi với sự thay đổi, bạn sẽ đặt mình vào tình thế bất lợi khi cạnh tranh trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Tuyển Freelancer Thiết Kế

Designer là từ trong tiếng anh chỉ nghề nghiệp của những người làm thiết kế đồ họa, design. Hiện nay, design là nghề nghiệp đang vô cùng hot và được theo đuổi với mức lương hấp dẫn. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, để có được một nghề nghiệp không sợ “lỗi thời” ở thời đại công nghệ 4.0 này thì bạn phải thực sự có những tố chất để có thể “kết thân” với nghề thiết kế đồ họa. Kỹ năng nghiên cứu và lập kế hoạch là một kỹ năng quan trọng để giúp các designer hiểu đúng hơn về xu hướng, sở thích và suy nghĩ của khách hàng. Quá trình nghiên cứu giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đúng ý khách hàng nhất, tiết kiệm thời gian sửa lỗi vì không có sự đồng điệu giữa designer với khách hàng. Với sự phát triển hiện tại, Phú Quốc đang từng bước trở thành điểm đến yêu thích của các digital nomad, và một thành phố “đáng sống” cũng đang thành hình tại “đảo thiên đường”.

Vì vậy giữ mối quan hệ thân thiết với khách hàng là việc trước sau bạn nên làm. Trực tiếp phối hợp với Kiến trúc sư phụ trách dự án để có ý tưởng và thực hiện hồ sơ thiết kế Dự án theo ý đồ của KTS. Dựa trên khảo sát của những trang tuyển dụng, khoản lương mà những chuyên gia design nhận được sẽ xấp xỉ 550 triệu đồng/năm tương đương khoảng 46 triệu đồng/tháng. Nếu họ đóng vai trò chủ chốt của một công ty hay hoàn thành được những dự án lớn thì mức lương này sẽ tăng lên rất nhiều. Khi tìm hiểu về ngành Design Marketing, chắc chắn bạn không thể bỏ qua yêu cầu học hỏi và đổi mới của ngành học. Cuộc sống ngày càng được hiện đại hóa và phát triển hơn, người làm Design Marketing cũng từ đó mà phải không ngừng học hỏi và đổi mới để không bị chững lại so với lớp người trẻ hơn.

Marketing24h.vn là một trong các cổng thông tin về marketing, cập nhật về xu hướng, kiến thức về marketing trên các nền tảng. Tiến hành thử nghiệm chất lượng và hiệu quả hình ảnh trên các kênh truyền thông khác nhau. Bình đẳng giới là cụm từ không còn quá xa lạ với chúng ta, nó được sử dụng khi nói về sự ngang bằng nhau giữa nam giới và nữ giới. Khi luật bình đẳng giới năm 2006 được ban hành, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bình đẳng giới là gì? Khi kinh tế hội nhập mở cửa, Việt Nam ngày càng chú trọng vào ngành logistics bởi nó đóng góp vào GDP một phần không nhỏ.

Nghề thiết kế đồ họa có đặc trưng là đòi hỏi sự sáng tạo từ phía ứng viên; tuy nhiên, tinh thần quyết tâm học hỏi và sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng không kém phần quan trọng. Cho dù bạn mới bắt đầu bước chân vào nghề thiết kế đồ họa hay đã có nhiều năm kinh nghiệm, thì những mục tiêu trên đây cũng sẽ đều đóng vai trò kim chỉ nam cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Ngoài ra, nếu bạn đã từng làm công việc giao dịch viên, hãy tham khảo cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV tại đây. Designer là tên gọi của các nhân viên, chuyên viên thiết kế đồ họa. Họ là người thực hiện việc sáng tạo hình ảnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Người thiết kế đồ họa làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn sẽ kết hợp với các biên tập viên và nhà xuất bản để tạo ra bố cục hợp lý cũng như chọn lựa typography, hình chụp, đồ họa và hình minh họa phù hợp với ấn phẩm. Designer trong lĩnh vực này có thể làm việc dưới dạng freelancer, hay thành viên của các agency sáng tạo hoặc đội ngũ in-house của các công ty xuất bản. Nếu bạn đang chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển vị trí thiết kế đồ họa thì bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách nêu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong đó.

Tuyển Dụng Thiết Kế Web

Thiết kế bao bì, nhãn mác là thứ sẽ tiếp xúc trực tiếp nhất với khách hàng, do đó nếu được làm tốt nó sẽ là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Mọi chiếc hộp, lọ, chai, túi, thùng công là cơ hội để bạn có thể kể câu chuyện về thương hiệu mình. UI designer cần phải nắm chắc các kỹ thuật về đồ họa cũng như thấu hiểu các quy tác của UI/UX, đôi khi họ cũng cần nắm các kiến thức liên quan tới lập trình như HTML, CSS và JavaScript. Thiết kế giao diện người dùng là cách người dùng sẽ tương tác với thiết bị hoặc phần mềm của bạn. UI design là quy trình cung cấp những trải nghiệm thân thiện giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn. Thương hiệu chính là mối liên hệ kết nối giữa doanh nghiệp và đối tượng khách hàng của họ.

Thực hiện việc thiết kế banner flash, popup, email temple… theo ý tưởng được duyệt, đảm bảo đặc điểm nhận diện thương hiệu, bắt mắt, hấp dẫn thị giác. Thay vì đi thẳng vào định nghĩa, trước tiên Hotcourses Vietnam sẽ chỉ ra các sản phẩm đồ họa thường thấy để các bạn dễ hình dung. Có khả năng đọc hiểu Tiếng Anh cơ bản để phục vụ quá trình tìm tư liệu thiết kế. Phát triển các sản phẩm dựa vào những bản tóm tắt thiết kế phức tạp.

Game Designerngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hơn bởi tính kích thích óc sáng tạo và giải trí của nghề. Sự kết hợp của việc vừa làm vừa chơi cuốn hút những tài năng và sự tò mò của người trẻ. Trong tương lai nghề này sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn bởi nhu cầu thị trường ngày càng cao. Đây thực sự là cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ thỏa mãn trí tưởng tượng dồi dào của mình. Có bao giờ bạn ra nhà sách nhưng lại thấy các bìa sách trông thật tẻ nhạt nên không muốn mua?

Khả năng ghi nhớ các yêu cầu của khách hàng, thời gian và chi phí của dự án. Xây dựng các hình ảnh minh họa, logo, … bằng phần mềm hoặc có thể bằng thủ công. Kết hợp với bộ phận kinh doanh trao đổi, tư vấn thiết kế khách hàng. Tham mưu cho Ban Giám Đốc trong việc phát triển mẫu mã theo nhu cầu và thị hiếu khách hàng thiết kế.

Thế nên hãy có phong cách của riêng mình và tạo ra sản phẩm độc đáo và ấn tượng mang nét riêng. Để mọi người Việt Nam đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ pháp lý. Chính vì điều đó mà có không ít người đã bỏ công việc hiện tại của một công ty để tự làm freelancer designer với sự thoải mái thỏa sức sáng tạo và không bị gò bó quá nhiều bởi công việc. Thực hiện việc hướng dẫn công việc cho nhân viên mới khi được yêu cầu.

Freelancer Thiết Kế 3d

Tuy nhiên, gần đây đã có sự gia tăng đáng kể trong xuất bản kỹ thuật số. Designer là một ngành nghề của sáng tạo nhưng mọi thứ đều có những quy tắc, kiến thức cơ bản mà ai cũng phải biết. Graphic designers biến những nhu cầu và ý tưởng của khách hàng thể hiện bằng hình ảnh. Ngoài chuyên môn về đồ họa, designer cần thấu hiểu về cách lựa chọn màu sắc, cũng như kỹ thuật xuất bản in ấn cả trên digital và thực tế.

Designer chuyên về thiết kế đồ họa chuyển động đã và đang đem lại một xu hướng sáng tạo nội dung mới trên nền tảng digital, mở ra nhiều cơ hội cho những người có khả năng sáng tạo cũng như mày mò về công nghệ. Khi có bằng cấp liên quan sẽ giúp bạn có được vị trí tốt khi tiến trên bậc thang của nghề thiết kế đồ họa, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là sẽ đảm bảo bạn được trả tiền công. Tài năng, kinh nghiệm và sự tự tin thường sẽ giúp bạn chiến thắng bằng cấp. Bởi lẽ một Designer sẽ liên tục phải nhận các yêu cầu thiết kế từ phía cấp trên, người mua hàng. Dĩ nhiên người mua hàng sẽ luôn muốn nhận sản phẩm đúng thời hạn đã đề ra. Từ đó, Designer có thể bị chồng chéo deadline dẫn đến quá tải khối lượng hoạt động.

Thiết kế đồ họa cho không gian môi trường kết nối trực quan mọi người với những nơi làm việc để cải thiện trải nghiệm tổng thể; bằng cách làm cho không gian đáng nhớ hơn, thú vị; thông tin hoặc dễ điều hướng thông điệp hơn. Charlie Smith Design được thành lập vào năm 2003 bởi một người cũ của Pentagram đó là Charlie Smith. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công vang dội với đa dạng các gói dịch vụ từ thiết kế bao bì sản phẩm, đến hệ thống truyền thông quảng cáo trên digital. Một số vị trí thì đòi hỏi bạn cần có cả kiến thức về branding hay marketing chuyên sâu nữa, do đó, để thực sự làm tốt trong ngành thiết kế, bạn cần bổ sung thêm nhiều các kỹ năng về chuyên môn khác nữa.

Khả năng diễn đạt, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, làm việc việc nhóm tốt. Tìm hiểu, nghiên cứu các ý tưởng game mới, thị trường và xu hướng chơi game của người dùng. Ngọc Hà là chuyên viên phụ trách lớp học tại văn phòng đào tạo của VietMoz Academy. Tìm hiểu cũng như giải đáp cho bạn 5 câu hỏi thường gặp về nghề design. Trong trường hợp này, Explainer Video là một giải pháp tuyệt vời. Phối hợp với Nhân viên Mua hàng làm việc với các đối tác sản xuất.

Điện ảnh và truyền hình luôn tìm kiếm những chuyên gia lành nghề. Hình thức phổ biến nhất của Motion Graphcis trong ngành công nghiệp này là Hình hiệu. Hãy xem lại Hình hiệu của bộ phim hay TV show yêu thích của bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó. Có một số website (như Art of Title) dành riêng cho phân khúc này. Giờ đây trong thế giới thiết kế, tiêu chuẩn cơ bản là tạo ra các cá tính có thể mô tả được người dùng thông thường và có các cuộc kiểm tra tính khả dụng.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

3 5

Cách chế biến cua hoàng đế cho món ăn đặc biệt

Cua hoàng đế, với vẻ ngoài quyền lực và hương vị thơm ngon, là một trong những món ăn biểu tượng của nền ẩm thực đa dạng…

trong implant rang cua bao nhieu tien 2

Cấy ghép implant xương gò má giải pháp hiệu quả khi mất răng cửa

Mất răng cửa không chỉ là một vấn đề về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai và sức khỏe toàn diện của hàm…

f9ce45f2e785a8f903625af2eb4e91ce 1

Top 10 website tạo quiz trắc nghiệm online free

Trong kỷ nguyên của giáo dục kỹ thuật số mà chúng ta đang sống, việc áp dụng công nghệ vào quá trình kiểm tra và đánh giá…

screenshot 4 2

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN XÂY DỰNG WEBSITE BÁN HÀNG

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN XÂY DỰNG WEBSITE BÁN HÀNG Thời đại kỹ thuật số dần phát triển mạnh mẽ và tác động trực tiếp đến hoạt…

ChatGPT

Tất tần tật về công nghệ ChatGPT mà bạn cần biết

ChatGPT là công nghệ đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Với khả năng tìm kiếm thông tin cho mọi lĩnh vực, ChatGPT hỗ trợ giải đáp…