Đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến việc đăng ký 4G cho thuê bao di động trả sau như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này trong bài viết nhé.

Hiện nay, không chỉ các thuê bao trả trước mà khách hàng hòa mạng di động trả sau của cũng nhận được rất nhiều ưu đãi khi đăng ký 4G. Để tận hưởng những khuyến mãi khủng đó cũng như truy cập Internet với tốc độ chóng mặt, các bạn cần nắm được cách đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel.

Quy định về đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel 

Nhu cầu sử dụng thuê bao di động trả sau của Viettel đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đặc biệt là các đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông cao. Chính vì vậy mà không ít người đang tìm hiểu về các gói đăng ký 4G Viettel. Vừa có thể sử dụng thuê bao trong việc gọi điện thoại vừa truy cập được Internet tốc độ cao.

Quy định về việc đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel

Thực tế, khác với các thuê bao di động trả trước, nhà mạng Viettel đưa ra quy định riêng dành cho thuê bao trả sau. Đó là khi đăng ký các gói cước 4G Viettel thì sẽ tính theo chu kỳ tháng. Đồng thời các gói cước sẽ tự động gia hạn vào ngày 1 hàng tháng.

Đối với tháng đầu tiên đăng ký gói cước 4G Viettel, nếu khách hàng đăng ký từ ngày 1 – ngày 20 hàng tháng thì sẽ phải trả 100% phí gói và sử dụng 100% lưu lượng của gói. Còn nếu khách hàng đăng ký từ ngày 21 đến ngày cuối tháng thì sẽ chỉ phải trả 50% phí gói cước nhưng cũng chỉ được sử dụng 50% lưu lượng của gói.

Cú pháp thực hiện đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel 

Để có thể đăng ký được các gói 4G cho thuê bao di động trả sau của Viettel, cú pháp thực hiện chung sẽ là: TENGOI <cách> 373790652 gửi 9123.

Khi sử dụng thuê bao di động trả sau của Viettel thì các bạn nên đăng ký các gói Mimax. Để sử dụng với những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn và chu kỳ sử dụng kéo dài 1 tháng. Một số gói cước nổi bật được sử dụng phổ biến hiện nay là Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200 và Umax300.

Một số cú pháp khác hỗ trợ cho đăng ký 4G Viettel 

Bên cạnh cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel bạn cũng cần nắm được một số lưu ý như:

– Để hủy bỏ các gói cước, bạn chỉ cần soạn HUY gửi 191. Sau đó chọn xác nhận yêu cầu bằng việc soạn Y gửi 191. Lưu ý là phải xác nhận yêu cầu trong 10 phút kể từ khi soạn cú pháp hủy.

– Để kiểm tra lưu lượng data còn lại, bạn soạn KTTK gửi 191.

– Để cài đặt cấu hình 4G cho điện thoại của bạn thì chỉ cần soạn CAUHINH gửi 107.

Như vậy, cách đăng ký 4G trả sau của Viettel vô cùng đơn giản phải không nào? Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được các gói cước 4G Viettel phù hợp với thuê bao di động của mình nhé.

Nếu khách hàng đang quan đến cách đăng ký 4G trả sau theo ngày, tham khảo bài viết này nhé: Đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel theo ngày như thế nào?