Nắm bắt ngay cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày nhanh nhất

Biết cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày là điều cần thiết đối với các khách hàng ít khi sử dụng mạng di động cho công việc hay các hoạt động giải trí hàng ngày.

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Viettel hiện nay đang cung cấp rất nhiều gói cước 4G theo ngày với mức giá ưu đãi, giúp người dùng có thể truy cập Internet trong thời gian là 1 ngày (24h). Vậy cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng nhé!

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày, bạn nhận được những gì?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao và nhất là  những gói cước ngắn hạn. Đây cũng chính là lý do các gói cước 4G Viettel 1 ngày được quan tâm nhiều hơn. Thực tế, gói cước này mang đến những lợi ích như sau:

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày nhanh nhất

– Mức giá đăng ký 4G Viettel 1 ngày khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, giúp tiết kiệm các chi phí dịch vụ Internet.

– Khi đăng ký các gói cước 4G Viettel sử dụng trong 24h, dung lượng truy cập Internet vẫn rất thoải mái. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo ngày của người dùng.

– Việc đăng ký hay hủy dịch vụ 4G Viettel có thể được thực hiện nhiều lần trong ngày. Điều này rất tiện lợi nếu ai đó sử dụng hết dung lượng data mà vẫn muốn đăng ký tiếp.

– Các gói cước 4G Viettel sử dụng 24h đáp ứng được nhu cầu của những người không sử dụng Internet thường xuyên.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày

Hiện nay, có 2 cách đăng ký 4G Viettel trong 1 ngày mới nhất đó là:

– Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn. Đây là cách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cú pháp đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn: Tên gói cước <cách> mã số đại lý cung cấp dịch vụ gửi 9123.

– Cách 2: Cách đăng ký bằng việc thao tác trên USSD . Soạn *098#OK và sẽ có danh sách tùy chọn hiển thị. Bạn sẽ chọn “Siêu ưu đãi data” – chọn tên gói cước và xác nhận đăng ký là hoàn thành.

Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191 là hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin gói cước cùng với lưu lượng data còn lại.

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel 1 ngày phổ biến hiện nay

Có rất nhiều gói cước 4G Viettel 1 ngày dành cho các bạn lựa chọn. Trong đó có 3 gói phổ biến nhất với giá rẻ mà ưu đãi hấp dẫn đó là:

– Gói cước MI5D với giá chỉ 5.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 500MB, sau khi hết 500MB truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

– Gói MI7D với giá chỉ 7.000 đồng. Bạn sẽ nhận ngay 700MB data tốc độ cao, hết 700MB truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng..

– Gói MI10D với giá chỉ 10.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 1GB tốc độ cao, sau khi hết tốc độ cao thì sẽ tính theo cước của gói Mobile Internet bạn đang dùng.

Lưu ý, đối với các gói cước này đều sẽ có thời hạn sử dụng là 24h đối với các thuê bao trả trước. Và 24h cuối ngày đối với thuê bao trả sau. Điều đặc biệt là các gói này đều tự động gia hạn. Do đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy trước khi chuyển sang ngày mới nhé.

Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng data nhiều, thường xuyên thì nên lựa chọn đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng hoặc đăng ký gói 4G Viettel theo năm. Vừa tiết kiệm chi phí vừa thoái mái dụng data.

Như vậy, với những thông tin trên đây, các bạn đã nắm được cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày rồi phải không? Chúc các bạn có những trải nghiệm truy cập Internet tốt nhất.