Thông tin chi tiết các gói cước đăng ký 4G Viettel hiện nay

Mạng 4G Viettel ngày càng trở nên phổ biến với những lợi ích vượt trội mang đến cho người sử dụng. Hiện nay có các gói cước đăng ký 4G Viettel nào? Làm thế nào để đăng ký và sử dụng các gói cước theo ngày, theo tuần, theo tháng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

thong-tin-chi-tiet-cac-goi-cuoc-dang-ky-4g-viettel-hien-nay-01
Các gói cước đăng ký 4G Viettel mang đến cho người sử dụng nhiều ưu đãi tiện ích

Các gói cước đăng ký Viettel hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Viettel triển khai đa dạng các gói cước đăng ký mạng 4G theo ngày, theo tuần, theo tháng. Mỗi gói cước đều có những ưu đãi riêng. Biết thông tin chi tiết từng gói cước sẽ giúp khách hàng đăng ký được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày

Những gói cước này phù hợp với những thuê bao không có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài mà chỉ cần sử dụng 4G trong ngày. Khách hàng lựa chọn một trong các gói đăng ký 4G Viettel ngày dưới đây:

 • Đăng ký 4G 1 ngày Viettel 5k
 • Đăng ký gói 4G Viettel ngày 10k
 • Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3k
 • Đăng ký 4G Viettel ngày 7k
 • Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 20k.

Mỗi gói cước đều có những ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Điểm chung của các gói cước là chu kỳ sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thàng công.

Gói đăng ký 4G Viettel theo tuần

Các gói cước này có chu kỳ 7 ngày sử dụng tính từ thời điểm đăng ký thành công. Hiện tại Viettel triển khai gói đăng ký 4G miễn phí 7 ngày là gói T15K với giá cước 15k/chu kỳ. Ngoài ưu đãi 150MB tốc độ cao, khách hàng còn được miễn phí 75 phút gọi nội mạng.

thong-tin-chi-tiet-cac-goi-cuoc-dang-ky-4g-viettel-hien-nay-02
Gói T15K – Gói đăng ký 4G miễn phí 7 ngày

Gói cước đăng ký 4G Viettel theo tháng

Có 6 gói cước đăng ký mạng 4G Viettel theo tháng đang được triển khai, bao gồm:

 • Đăng ký mạng Viettel 4G theo tháng giá cước 20k là gói 4G20. Kích hoạt thành công khách hàng nhận ngay 450MB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
 • Gói cước 4G Viettel 1 tháng 25k: gói MIMAX này ưu đãi 2GB tốc độ cao khi đăng ký thành công. Hết Data thuê bao tự động ngắt kết nối Internet.
 • Đăng ký 4G Viettel 1 tháng 50k: có 5 gói cước MIMAXSV (có 3GB tốc độ cao), MIMAX50 (có 2GB sử dụng), D50 (có ngay 3.5GB tốc độ cao), ECOD50 (có 3GB tốc độ cao), XL50 (ưu đãi 5GB data tốc độ cao). Mỗi gói cước đều có những đối tượng sử dụng khác nhau, bạn cần tìm hiểu để đăng ký phù hợp.
 • Đăng ký 4G Viettel tháng 70k: bao gồm
  • Gói MIMAX70 (ưu đãi ngay 3GB Data tốc độ cao cho thuê bao)
  • Gói D70 (dành riêng cho thuê bao Dcom trả trước – ưu đãi 7GB khi đăng ký thành công).
 • Đăng ký 4G Viettel 1 tháng 90k: đây là gói cước V90. Với 90k, khách hàng sẽ nhận ngay được 2GB Data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sử dụng gói cước này. Khách hàng cần tìm hiểu để xem thuê bao có đủ điều kiện đăng ký hay không.
 • Ngoài ra, Viettel còn triển khai gói CAMAU100 với ưu đãi vô cùng lớn dành riêng cho thuê bao được kích hoạt tại tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu. Khi thuê bao đăng ký thành công sẽ nhận ngay:
  • 3GB Data mỗi ngày để sử dụng;
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút;
  • 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí;
thong-tin-chi-tiet-cac-goi-cuoc-dang-ky-4g-viettel-hien-nay-03
Các gói cước 4G Viettel 1 tháng ưu đãi, tiết kiệm

Gói cước đăng ký 4G Viettel sinh viên

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên sử dụng dịch vụ 4G, Viettel cho ra đời gói MIMAXSV. Thuê bao đăng ký thành công nhận được: 3GB tốc độ cao sử dụng 30 ngày. Hết lưu lượng vẫn có thể truy cập Internet bằng tốc độ thông thường.

Gói cước combo 4G SMS gọi nội mạng miễn phí

Có 4 gói combo: F90 (90.000đ/chu kỳ), 3F90 (270.000đ/chu kỳ), 6F90 (540.000đ/chu kỳ) và 12F90 (1.080.000đ/chu kỳ). Nhìn chung, khi đăng ký gói cước này khách hàng đều có:

 • 4G tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày;
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút;
 • 15 phút gọi ngoại mạng miễn phí 30 ngày;
 • 250 SMS nội mạng/30 ngày.

Khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng 4G khác nhau mà lựa chọn cho mình gói cước phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel

Lựa chọn được gói cước phù hợp, khách hàng cần biết cách đăng ký gói cước như thế nào. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cách dưới đây để đăng ký.

thong-tin-chi-tiet-cac-goi-cuoc-dang-ky-4g-viettel-hien-nay-04
Đăng ký 4G Viettel nhanh chóng, linh hoạt

Đăng ký qua SMS

Với bất kỳ gói cước nào, khách hàng đều dễ dàng đăng ký khi soạn tin nhắn theo cú pháp: TÊN GÓI CƯỚC gửi 191.

Đăng ký qua *098#

Tại màn hình gọi, ấn gọi *098#, chọn mục 5 “Internet”. Tại đây, chọn gói cước mà bạn muốn đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký qua ứng dụng MyViettel

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng MyViettel, hãy truy cập vào ứng dụng. Tại màn hình trang chủ, chọn mục “Gói cước”. Trong đó, tìm và chọn gói cước bạn có nhu cầu đăng ký và đăng ký sử dụng.

Đăng ký qua website

Truy cập vào website theo đường link sau: https://shop.viettel.vn và thực hiện như sau:

 • Chọn mục “Gói cước”. Tại đây sẽ có các mục Gói tháng, Gói Data,… Lựa chọn gói cước bạn muốn đăng ký.
 • Tiếp theo, nhập số điện thoại và mã xác thực. Ấn Đồng ý.

Các cú pháp hỗ trợ đăng ký 4G Viettel

Để thuận tiện hơn khi đăng ký và sử dụng, khách hàng cần nắm rõ các cú pháp hỗ trợ để sử dụng khi cần thiết.

thong-tin-chi-tiet-cac-goi-cuoc-dang-ky-4g-viettel-hien-nay-05
Các cú pháp hỗ trợ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Hầu hết các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy, khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 để hủy gói cước.

Trong thời gian sử dụng, để tránh sử dụng nhiều hơn ưu đãi, khách hàng nên kiểm tra thường xuyên data, số phút, SMS còn lại. Để kiểm tra, soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói cước đăng ký 4G Viettel hiện nay. Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký và truy cập Internet. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy bình luận để cùng trao đổi nhé.