Đăng ký gói cước combo 4G, SMS, gọi nội mạng miễn phí

Các gói cước combo 4G, SMS gọi nội mạng miễn phí mang đến những ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng. Để biết chi tiết, cách đăng ký 4G gói cước hãy tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

dang-ky-goi-cuoc-combo-4g-sms-goi-noi-mang-mien-phi-01
Gói cước combo 4G, SMS gọi nội mạng Viettel mang đến những ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng

Chi tiết các gói cước combo thoại data SMS Viettel

Hiện nay, Viettel triển khai 4 gói combo ưu đãi dung lượng data 4G, SMS và gọi nội mạng. Mỗi gói cước có những ưu đãi riêng.

Xem thêm Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel sinh viên siêu ưu đãi

Gói combo F90

Gói cước có giá cước là 90.000đ. Khách hàng đăng ký thành công nhận ngay 5GB data 4G tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút; 15 phút gọi ngoại mạng miễn phí và 250 SMS nội mạng.

Gói combo 3F90

Giá cước 270.000đ sử dụng trong vòng 90 ngày. Đăng ký thành công khách hàng nhận ngay: 5GB data 4G tốc độ cao mỗi tháng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí gọi ngoại mạng 15 phút/30 ngày và 250 SMS nội mạng miễn phí. Hết dung lượng gói cước tự động ngừng kết nối Internet.

Gói combo 6F90

Gói cước có giá cước 540.000đ sử dụng trong vòng 180 ngày. Khi đăng ký thành công, khách hàng nhận ngay 5GB data tốc độ cao mỗi tháng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, gọi ngoại mạng 15 phút miễn phí 30 ngày và 250 SMS nội mạng.

Xem thêm Cách đăng ký 3G Viettel tuần 15k nhanh chóng, tiện lợi

Gói combo 12F90

Gói cước sử dụng 360 ngày/chu kỳ với giá cước 1.080.000đ. Ưu đãi của gói cước bao gồm: 5GB/30 ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 15 phút/30 ngày gọi ngoại mạng và 250 tin nhắn nội mạng.

dang-ky-goi-cuoc-combo-4g-sms-goi-noi-mang-mien-phi-02
Hiện nay Viettel triển khai 4 gói combo ưu đãi dung lượng data 4G, SMS và gọi nội mạng.

Trên đây là thông tin các gói combo đăng ký cuộc gọi thoại tin nhắn và data Viettel hiện đang triển khai. Tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng lựa chọn gói cước đăng ký sao cho phù hợp.

Đăng ký gói cước combo thoại data SMS Viettel

Để đăng ký các gói cước, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau:

  • Đăng ký qua SMS: TÊN GÓI CƯỚC gửi 191.
  • Đăng ký qua *098#: Nhấn gọi *098#, chọn mục 5 Internet. Sau đó tìm và chọn gói cước cần đăng ký.
  • Đăng ký qua ứng dụng MyViettel: đăng nhập vào ứng dụng MyViettel. Tại trang chủ, chọn Gói cước. Trong mục Data, tìm gói cước bạn muốn đăng ký để đăng ký và sử dụng.
  • Đăng ký qua website: Truy cập vào trang web https://shop.viettel.vn/. Tại trang chủ, truy cập vào Gói cước -> Gói DATA. Tìm và đăng ký gói cước theo hướng dẫn.

Một số lưu ý khác khi đăng ký gói combo 4G Viettel

Khách hàng cần biết các cú pháp hỗ trợ để sử dụng khi cần thiết. Để kiểm tra Data tốc độ cao, số phút gọi nội ngoại mạng hoặc tin nhắn nội mạng còn lại, soạn tin: KTTK gửi 191.

Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng hủy bằng cách soạn cú pháp: HUY gửi 191.

Các gói cước combo 4G SMS gọi nội mạng miễn phí của Viettel mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn ưu đãi khi có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại bình luận để được phản hồi nhanh chóng nhé.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

ikm1517044826

 Với mức phí 5.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước 4G Viettel ưu đãi 3GB nào?

Sử dụng Internet tốc độ cao lên tới 3GB/ngày chỉ với giá 5.000 đồng, bạn có tin không? Tham khảo ngay cách đăng gói cước 4G Viettel…

dang ky mang viettel

Tổng hợp những gói cước 4G Viettel giá rẻ theo ngày

Các gói cước 4G Viettel theo ngày giá rẻ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng hiện nay bởi dung lượng data…

ghjy

Đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel theo ngày như thế nào?

Với nhu cầu sử dụng mạng cho tất cả thuê bao, các thuê bao trả sau cũng muốn sử dụng và đăng ký 4G cho thuê bao…

goi 4g viettel

[Trọn bộ] Cách đăng ký 4G Viettel cho khách hàng quan tâm

Nắm bắt trọn bộ cách đăng ký 4G Viettel sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và đăng ký gói cước…

dbfb

Nên đăng ký gói cước 4G nào của Viettel để “xài thả ga – không lo tốn phí”?

Nên đăng ký gói cước 4G nào của Viettel để nhận được các ưu đãi hấp dẫn? Đây là một trong những câu hỏi đang đứng top…