Danh sách các gói cước gọi ngoại mạng Viettel mới nhất 2021

Đăng ký các gói cước gọi ngoại mạng Viettel sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc liên lạc, nhất là những ai có nhu cầu gọi thường xuyên.

Nhận thấy nhu cầu gọi ngoại mạng của khách hàng ngày càng lớn, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước ngoại mạng Viettel với ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là danh sách một số gói cước nổi bật, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Gói V120 Viettel

V120 là gói cước đang được sử dụng khá nhiều với giá chỉ 120.000 đồng/tháng. Khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ nhận được 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày). Miễn phí cước gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng trong 1 tháng. Đây là ưu đãi đặc biệt mà Viettel dành riêng cho khách hàng của mình.

Để có thể đăng ký gói V120 của Viettel, thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước, hoạt động 2 chiều bình thường. Tài khoản gốc cần lớn hơn hoặc bằng 120.000 đồng ở thời điểm đăng ký.

Tuy nhiên, gói cước này sẽ chỉ dành riêng cho một số đối tượng khách hàng nhất định. Do đó nếu bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký thì mới có thể sử dụng gói cước này.

Gói ST200 Viettel

Chỉ với 200.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi là 60GB data tốc độ cao. Miễn phí toàn bộ cước gọi nội mạng và 100 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Điều kiện để đăng ký gói cước ST200 Viettel đó là thuê bao trả trước, 2 chiều đang hoạt động bình thường và cũng cần nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi của nhà mạng. Ngoài ra, tài khoản thuê bao cần lớn hơn hoặc bằng 200.000 đồng tài thời điểm đăng ký.

Gói V120C Viettel

Gói cước V120C Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Gói cước V120C Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhà mạng Viettel cung cấp gói cước V120C với những ưu đãi lớn về cước gọi ngoại mạng dành cho khách hàng. Chỉ với 120.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được 50 phút gọi ngoại mạng. Miễn phí kèm theo 30GB tốc độ cao và các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Đặc biệt gói cước V120C còn miễn phí 100% cước data khi bạn xem ứng dụng TikTok trên di động.

Để đăng ký sử dụng gói cước V120C của Viettel, bạn cần đảm bảo thuê bao của mình là trả trước có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 120.000 đồng ở thời điểm đăng ký. Thuê bao hoạt động 2 chiều bình thường và thuộc danh sách được hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

Gói V150C Viettel

Đăng ký sử dụng gói cước V150C bạn nhận được ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Tặng 45GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng cùng nhiều ưu đãi data hấp dẫn khác.

Điều kiện để đăng ký sử dụng gói V150C đó là thuê bao di động trả trước, có đủ số tiền đăng ký gói cước. Đây cũng là gói cước nằm trong chương trình khuyến mãi riêng nên khách hàng nào nhận được tin nhắn từ tổng đài thì mới được đăng ký.

Gói V200C Viettel

Đối với những khách hàng có nhu cầu liên lạc ngoại mạng nhiều thì có thể lựa chọn gói cước V200C của nhà mạng Viettel. Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước này chính là 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Ngoài ra còn có 60GB data tốc độ cao, miễn phí cước các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Truy cập thả ga vào một số ứng dụng như: Viettel TV, miễn phí lưu trữ 25GB trên LifeBox,…

Để đăng ký sử dụng gói cước này thì thuê bao của bạn phải là trả trước, hoạt động 2 chiều bình thường. Tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng giá của gói cước. Và nhận được tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký.

Xem thêm: Các gói cước gọi ngoại mạng Viettel được yêu thích nhất

Gói V200X Viettel

Cũng với giá là 200.000 đồng/tháng, khách hàng có thể lựa chọn gói V200X để nhận được 200 phút gọi ngoại mạng trong nước. Đồng thời nhận 60GB data tốc độ cao, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Điều kiện đưa ra để đăng ký gói cước V200X là tài khoản trên 200.000 đồng. Thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều bình thường. Điều đặc biệt là chủ thuê bao phải từ 14 – 24 tuổi mới được đăng ký. Đồng thời đây cũng là gói cước dành riêng cho 1 số đối tượng nên cần thuộc danh sách khách hàng hưởng khuyến mãi bạn mới đăng ký được nhé.

Gói F190 Viettel

Một gói cước gọi ngoại mạng Viettel nữa mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó chính là F190. Với giá chỉ 190.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được 100 phút gọi ngoại mạng cùng 9GB data tốc độ cao. Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Đây là gói cước dành riêng cho các thuê bao trả trước Viettel thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi, đang hoạt động 2 chiều. Tài khoản gốc ít nhất là 190.000 đồng ở thời điểm đăng ký.

Trên đây là tổng hợp danh sách các gói cước gọi ngoại mạng Viettel ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu gọi ngoại mạng của mình.

Gợi ý bạn xem: Danh sách các gói cước khuyến mãi Viettel mới nhất 2021 

 

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

cach quan ly nhan vien sale hieu qua

Cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả trong thời đại số 

Quản lý nhân viên sale hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực,…

file thu vien sketchup san vuon 2

Hướng dẫn tải thư viện SketchUp cho người mới bắt đầu

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D như SketchUp là khả năng tải xuống các thư viện miễn phí…

san vuon sketchup

Sân vườn Sketchup và Hướng Dẫn Sử Dụng

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, lý tưởng để tạo ra các mô hình cảnh quan sân vườn thực tế và chuyên nghiệp….

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

3 5

Cách chế biến cua hoàng đế cho món ăn đặc biệt

Cua hoàng đế, với vẻ ngoài quyền lực và hương vị thơm ngon, là một trong những món ăn biểu tượng của nền ẩm thực đa dạng…