Gói Cước 4g Viettel 5gb 1 Ngày

Viettel với ưu đãi cực khủng đã trở thành gói cước được rất nhiều thuê bao yêu thích. Tuy nhiên, việc thường xuyên phải gia hạn gọi mỗi tháng cũng khiến các thuê bao cảm thấy bất tiện, đặc biệt là nguy cơ gián đoạn sử dụng khi quên nạp tiền. 90GB (3GB/ngày) data tốc độ cao, hết 3GB/ngày truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).- Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox. 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao, hết 2GB/ngày truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có) ngoài ra gói cước 4g viettel không giới hạn thời gian sử dụng có thể giúp bạn tìm kiếm gói cưới 4G hợp lý.

– Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox. Hết lưu lượng tốc độ cao, khách hàng sẽ chuyển sang tốc độ thường và miễn phí lưu lượng sử dụng. Đăng ký gói d50 của Viettelchỉ với mức giá là 50.000đcho 30 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau. Gợi ý cho bạn Cách Kích Hoạt Sim 4g Viettel D500  gói cước 4g viettel 5gb 1 ngày

Dưới đây là kho số chia sẻ cùng các bạn các gói khuyến mại của nhà mạng Viettel. Ngay sau khi thực hiện đăng ký gói cước thành công quý khách hàng đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói khuyến mại gọi nội mạng vietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việcđăng ký gói cước viettelcủa bạn để sử dụng. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói cước data 4G Viettel mới nhất 2021. Nhận ưu đãi data siêu khủng để thoải mái truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Bạn muốn chia sẻ dung lượng data truy cập mạng miễn phí cùng các thuê bao Vietnamobile khác? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cách tặng data gói cước 3G/4G/5G Vietnamobile chính xác nhất? Đừng lo, những gì bạn đang tìm sẽ có ngay trong bài viết này. Chỉ cần một tin nhắn trực tiếp trên di động bạn có thể san sẻ kho dung lượng data tốc độ cao đến thuê bao khác, cùng nhau trải nghiệm mạng di động miễn phí thả ga mọi lúc mọi nơi mà không phải tìm kiếm kết nối wifi.

Nếu chỉ cần trong khoảng thời gian ngắn thì MI5D, MI10D và G3 là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra các gói 4g Viettel dành riêng cho các cao thủ liên quân như eST30, eST120 và 12eST120 sẽ đáp ứng nhu cầu của game thủ. Để đăng ký gói cước 4G MIMAXSV Viettel một cách nhanh nhất. Ngoài ra còn nhiều điều kiện cụ thể khác, tuỳ thuộc vào gói cước người dùng chọn đăng ký và sử dụng. Khách hàng có số dư tài khoản điện thoại đủ thanh toán cước phí cho gói cước đăng ký. Các gói cước 4G Viettel 1 ngày cho Dcom, khách hàng cần lưu ý bởi cước phí phát sinh vượt gói được tính là 9,76đ/50KB. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để tránh bì trừ cước lãng phí nhé.

  • Nếu quên không nạp tiền để gia hạn, ѕau khi nạp tiền lại, bạn đăng ký lại gói ᴄướᴄ là lại dùng đượᴄ tiếp.
  • Gói cước XL50 Viettellà gói cước khuyến mãi data tốc độ cao.
  • Trong trường hợp bạn muốn đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K 3GB thì có thể tham khảo gói cước MT5C.
  • Cung cấp thông tin kiến thước mạng Viễn Thông và các thông tin, thủ thuật công nghệ mới và hay nhất mỗi ngày tại trangdichvu.com.
  • Ưu đãi 5GB data sau khi sử dụng hết sẽ truy cập ở mức 256Kbps/256Kbps dùng miễn phí.
  • Gói Cước 4g Viettel Ecod20

Tất nhiên với tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh của mình thì dung lượng 4G Viettel phải cực khủng thì mới đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, khi hết ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí ớ tốc độ 1Mbps cho đến hết chu kỳ gói cước. 2GB tốc độ cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). 500MB tốc độ cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Các gói data trên áp dụng đăng ký thành công cho tất cả thuê bao di động là Viettel (Bao gồm trả trước và trả sau). Trong danh sáchcác gói 4G Viettel 1 tháng 50kdưới đây cógói mimaxsv của Viettellà gói cước dành riêng cho sinh học sinh, sinh viên mới có thể đăng ký sử dụng được. Ngoài ra thì các gói cước v50k Viettel và gói mi50k của Viettel là gói cước có ưu đãi data theo ngày của Viettel. Gói 12V120 Viettel miễn phí gọi nội mạng & 720GB trong 12 tháng 12V120 Viettel là gói cước 4G 1 năm mới, có ưu đãi rất hấp dẫn cho khá… Chỉ với chi phí 10,000 trở lại là khách hàng đã có thể lựa chọn đăng ký và sử dụng một trong các gói cước dùng trong ngày của mạng 4G Viettel rất linh hoạt.

Nếu trường hợp bạn cảm thấy 2 gói 4g Viettel sim Sinh viên trên không phù hợp hay khôngđáp ứng đủ cho nhu cầu của bạn. Mời các bạn tham khảo thêmcác gói cước data 4gcủa Viettelcó giá thành tương đương với 2 gói trên, mà ưu đãi thì vô cùng hấp dẫn ởdưới đây để lụa chon cho mình một gói cước thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Tổng hợp các gói cước gọi và data 4G tốc độ cao của Viettel ưu đãi mới nhất 2021. Bên cạch gói st150k Viettel không giới hạn đối tượng sử dụng thì gần đây gói cước st120K Viettel cũng đã triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao tham gia đăng ký thay vì theo danh sách như trước đây. Và mời các bạn có thể tham khảo thêm gói v150c viettel 150k có 90Gbđể đăng ký sử dụng. Các bạn sẽ có được 1.5GB lưu lượng truy cập mạng 4G tốc độ cao, sau khi sử dụng hết số lưu lượng này vẫn có thể truy cập mạng miễn phí nhưng không phải là 4G. Người dùng dcom 4G Viettel có lẽ đã quen thuộc với các gói cước dcom 4G Viettel theo tháng. Để đăng ký gói 12ST120 Viettel, bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NHANH phía bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói ST tháng qua tổng đài 9123 cho điện thoại của bạn. Gói cước Mimaxsv Viettel ưu đãi 5GB data lưu lượng tốc độ cao. Gói cước Mimaxsv là gói cước data trả trước trọn gói áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên và gói TRENDY không phân biệt sim đó là 3G hay 4GLTE.

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu gọi nội mạng, ngoại mạng và sử dụng data truy cập mạng internet trên điện thoại di động thì đây là các gói combo đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Dưới đây mời bạn tham khảo các gói cước 4G mạng Viettel theo tháng có mức ưu đãi data tốc độ cao nhiều nhất trong năm 2021. Mời bạn tham khảo chi tiết đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Cước tin nhắn đăng ký 3G Mobifone theo ngày gói D5 Mobifone gửi tổng đài 999 là miễn phí. Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho quý khách hàng một tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công, quý thuê bao hãy nhớ khởi động lại thiết bị trước khi bắt đầu truy cập mạng nhé. Là người sử dụng mạng di động Viettel thìCác gói ưu đãi combo viettellà một lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói cước 4G Viettel 3 tháng. Nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao truy cập internet trên điện thoại di động liên tục trong 90 ngày.

Tổng hợp các gói cước combo gọi và data 4G mạng Viettel có mức giá 120k 1 tháng ưu đãi nhiều nhất trong năm 2021. Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin các gói cước 4G ưu đãi hấp dẫn trong bảng sau, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một gói cước ưng ý. Cụ thể, bạn bấm 2 để tiếp tục tra cứu các gói data, hệ thống sẽ giới thiệu các gói cước khác nhau. Bạn sẽ tùy chọn và dùng gói phù hợp với tài chính và nhu cầu bạn nhất. Hủy gói không mất lưu lượng giúp bạn cộng dồn lượng data còn lại cho đến khi đăng kí gói cước đó trong lần đăng ký sau. Các bạn nên nhớ tắt 4G Viettel trên điện thoại/khi không cần truy cập nữa để tránh trường hợp dung lượng vẫn bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy nền. Chúc các bạn đăng ký thành công gói YT1 của Viettel để có thể thưởng thức những video yêu thích của mình trên nền tảng 4G Viettel chất lượng cao đường truyền ổn định nhé. Ưu đãi của gói nếu bạn chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu khi thời hạn gói đã hết. Với 10.000đ Quý khách sẽ có 50MB miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn chỉ 1 ngày. Đểđăng ký gói 4g viettel 1 ngày 5k,Bạn chỉ cần bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động gửi mã ussd đăng ký gói mi10d Viettel cho thuê bao của bạn. Thả ga chơi Pubg, Free Fire với các gói cước trênVới dung lượng 4G tốc độ cao cực khủng, các gói cước này được các game thủ ưu ái đăng ký nhiều nhất. Không chỉ chơi game, sở hữu gói cước sẽ giúp bạn nghe nhạc, xem phim, Tik Tok thả ga không lo data. Gói mimaxsv Viettel có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày của gói cước với thuê bao sim học sinh và sinh viên. Hết lưu lượng tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thấp không mất phí. MIMAXSV phù hợp với những khách hàng là học sinh, sinh viên có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian dài. 9123 là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G của Viettel (miễn phí tin nhắn đăng ký). Các gói cước 4G Viettel tiết kiệm nhất trong bài viết sau đây của Hoatieu sẽ giúp các bạn chọn được gói cước 4G phù hợp nhất mà không phải lo nghĩ về giá.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là gói cước 12F90U hiện được nhà mạng triển khai áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi. Nếu bạn không rõ thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi này hay không, hãy thử làm theo hướng dẫn đăng ký gói 12F90U phía bên dưới nhé. Hệ thống sẽ không trừ cước nếu bạn đăng ký không thành công. Chính vì những ưu đãi khủng như trên, hiện nay đông đảo chủ thuê bao di động Viettel đều mong muốn tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói cước 4G Viettel 1 năm này. Tuy nhiên, gói cước Viettel 12v120 chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng. Cùng xem chi tiết bên dưới để biết thuê bao của mình có đủ điều kiệnđăng ký gói 12V120 Viettelkhông nhé. Tặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi khách hàng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công (Hệ thống có nhắn tin thông báo khi cộng ưu đãi thành công và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng). Gói cước 4G 1 ngày là một trong những chương trình ưu đãi đăng ký dung lượng data hấp dẫn nhất của Viettel hiện nay. Cùng tìm hiểu gói cước 4G 1 ngày qua bài viết dưới đây nhé!.

Đáp ứng nhu cầu đăng ký 4G Viettel theo tháng của các thuê bao di động, Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày, 28 ngày để bạn lựa chọn. Dưới đây là các gói cước 4G tháng Viettel giá rẻ, ưu đãi data lớn mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là danh sách các gói cước 4G mimax mạng Viettel được nhà mạng dành cho thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng trong trường hợp muốn sử dụng trọn gói theo 1 tháng. Ở các gói mimax 4G Viettel này, khi bạn sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống chuyển bạn sử dụng tốc độ thường đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel 50k 1 tháng sử dụng. Mỗi ngày Viettel phân bổ cho bạn sử dụng 4Gb data tốc độ cao.

Hoặc Bấm nút Đăng Ký và điền thông tin, sau đó bấm Gửi để nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Viettel Internet liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu lắp đặt gói cước. Áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia. Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mại. ” để chuyển qua hệ thống Viettel, lúc này sẽ hiện danh sách các gói data 4g viettel mà thuê bao của bạn được đăng ký nhé, sau đó chỉ cần chọn gói mà bạn muốn đăng ký và bấm xác nhận là xong. Miễn phí 5GB/tháng – Hết 5GB, hệ thống hạ băng thông truy cập internet xuống tốc độ thấp hơn 5Mbps. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây. Ngoài gói D90, còn có các gói cước 3 G mới của Viettel có chu kỳ lên đến 6 tháng và 12 tháng dành cho thuê bao Dcom 3 G các bạn có thể xem các gói cước Dcom 3 G Viettel. Gói tốc chiến Viettel này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm chi phí đăng ký 4G. Không những thế, với những bạn không chơi game quá nhiều hoặc hay dùng wifi thì vẫn hoàn toàn phù hợp. Các chiến hữu chơi game thường là những bạn rất trẻ và bạn muốn tiết kiệm chi phí dành cho data 4G.

Bạn thường xuyên sử dụng wifi hoặc data để truy cập vào internet. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể bắt được wifi có đường truyền mạnh. Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc gửi tin nhắn, check mail,… một gói cước 4G Viettel 1 ngày sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Đăng ký gói 4G Viettel nhận ưu đãi nhiều data tốc độ cao xem FaceBook thả ga mà không no hết data. Để có thể sở hữu và có những giây phút trải nghiệm hấp dẫn. Bạn cần nắm rõ cú pháp đăng ký cũng như những yêu cầu cụ thể. Dùng hết data ưu đãi hệ thống tính cước vào gói 4G Viettel dùng kèm hoặc ngắt kết nối, trừ gói WC1, WC2 được miễn phí truy cập tiếp ở tốc độ thường.

Để đăng ký gói cước 12F90U, bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NHANH phía bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói 12F90U Viettel qua tổng đài 9123 cho điện thoại của bạn. Để đăng ký gói cước 12XL90, bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NHANH phía bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói 12XL90 Viettel qua tổng đài 9123 cho điện thoại của bạn. Để đăng ký gói cước 12XL50, bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NHANH phía bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói 12XL50 Viettel qua tổng đài 9123 cho điện thoại của bạn. Để đăng ký gói cước 12F90, bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NHANH phía bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói 12F90 Viettel qua tổng đài 9123 cho điện thoại của bạn. Để đăng ký gói cước 12V120, bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NHANH phía bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói 12V120 Viettel qua tổng đài 9123 cho điện thoại của bạn. Các gói cước 4G dùng 1 ngày mạng Viettel sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi các thuê bao có nhu cầu dùng 4G trong thời gian ngắn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì các gói 4G Viettel chu kỳ tháng sẽ là giải pháp thích hợp nhất. Mỗi gói cước 4G 1 ngày sẽ có cách đăng ký cũng như dung lượng Data khác nhau, có gói cước sẽ hỗ trợ thêm cước phí vượt giá, có gói cước lại miễn phí hoàn toàn. Tuỳ điều kiện kinh tế, sinh hoạt, học tập và làm việc khách hàng có thể chọn lựa gói cước phù hợp nhất.

NET1PLUS là tên gói cước Internet Cáp quang Giá rẻ của Viettel có… NET4PLUS 61 Tỉnh là Gói Internet Cáp Quang cho Cá nhân, Gia đình của Viettel. Tốc độ gói cước là 140 Mbps áp dụng cho 61 Tỉnh ngoại trừ TP. NET4PLUS là tên gói cước Internet Cáp quang Giá rẻ của Viettel có… NET2PLUS 61 Tỉnh là Gói Internet Cáp Quang cho Cá nhân, Gia đình của Viettel. Tốc độ gói cước là 80 Mbps áp dụng cho 61 Tỉnh ngoại trừ TP.

Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà có mức chi phí200k 1 thángnhé. Tại thời điểm đăng ký gói umax50 Viettel thuê bao di động có đủ 50.000đ trong tài khoản chính. Nội dung bài Viết này chúng tôi mời bạn tham khảocách đăng ký gói ecod50 của Viettelqua tổng đài đại lý 9123 của Viettel. Gói cước 4G ecod50 viettel là gói đại trà được các bạn trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên VP và người lao động đăng ký sử dụng nhiều nhất với chi phí cực kỳ tiết kiệm và đăng ký sử dụng dễ dàng. Bấm vào nút bên dưới, hệ thống sẽ tự chuyển sang gửi tin nhắn và bấm gửi. Bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi từ gói cước và được hỗ trợ tức thời. Với chu kỳ 30 ngày, mức ưu đãi trung bình 1GB đến 6GB dung lượng mạng, kèm miễn phí phút gọi Nội mạng miễn phí. Ngoài các gói cước trọn gói, Viettel cũng cung cấp các gói cước 4G 1 ngày dành cho sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mobile internet trong thời gian ngắn. Với nhu cầu sử dụng tương đối như hay vào Facebook, lướt web, đọc tin tức thường xuyên thì với 7Gb/tháng dung lượng tốc độ cao sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Để đăng ký sử dụng với mong muốn dùng nhiều hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Nếu đăng ký các gọi trên không được thì quý khách thử chọn các gói cước khác để đăng ký. Thuộc danh sách được nhà mạng Viettel nhắn tin mời sử dụng gói cước. Gói 4G Viettel chơi tốc chiến không giới hạn dung lượng và các gói cước theo ngày để các bạn tha hồ chiến đấu trên game nhé. Nếu bạn là thuê bao sinh viên đang tìm kiếm gói ưu đãi tổng hợp data, thoại, sms, đừng bỏ… Nếu muốn kiểm tra dung lượng gói cước thì soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Người dùng lắp SIM Dcom vào điện thoại rồi soạn tin nhắn “D500” gửi tới tổng đài 191. Bạn có thể truy cập vào https//viettel.vn để kiểm tra các gói cước trong danh sách khuyến mãi của riêng bạn. VIETTEL không ngừng đổi mới dịch vụ, cải tiến chất lượng sản phẩm theo từng ngày, với mong muốn “Sự hài lòng tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi hôm nay”.

Ngay khi thực hiện đăng ký các gói 4G dùng 1 ngày mạng Viettel thành công quý khách sẽ được cộng ngay ưu đãi vào tài khoản data, để tra cứu lưu lượng mình được cộng quý khách hãy soạn tin KTTK gửi 191. Dưới đây là các gói khuyến mãi mới nhất được Viettel cho ra mắt đầu T8/2020 đang được áp dụng rộng rãi cho khách hàng đăng ký trong năm 2021 mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước V50C của Viettel của bạn để sử dụng. Có nhiều cách để đăng ký sử dụng các gói data 4G, viettel.info.vn xin chia sẻ với bạn 2 cách đăng ký nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. Các gói cước mới và chương trình khuyến mãi liên tục được cập nhật nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ data 4G Viettel. Đăng ký d50 của Viettel chỉ vơi 50k cho 30 ngày sử dụng liên tục. Hết 3,5Gb data bn vẫn truy cập mạng với tốc độ thường của Viettel đến hết chu kỳ của gói cước.

Nếu đến thời điểm gia hạn, tài khoản chính trên điện thoại của quý khách không có đủ 30.000, gói cước sẽ bị tạm dừng. Sau khi cài ứng dụng MyData, khách hàng nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi sử dụng. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói XL50 trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Dung lượng 3GB Giá cước 70.000đ / 30 ngày Cú pháp MIMAX70 ONgửi9123 Cước phát sinh Miễn phí Chú thích – Nhận 3GB tốc độ cao sử dụng. Dưới đây là danh sách các gói data 4g Viettel 1 năm sử dụng. Mời bạn lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất để đăng ký sử dụng ngay. Do đó, bạn không cần đăng ký lại mỗi ngày mà vẫn có dung lượng duy trì kết nối Internet.

Đây là gói cước sử dụng tháng, với dung lượng 500MB mỗi ngày thì gói ST70K viettel cũng xem như là một lựa trọn tốt nếu như bạn không cần sử dụng 4G quá nhiều mỗi ngày. Đặc biệt của gói cước này là bạn có thể sự dụng dung lượng truy cập tiktok miễn phí để giái trí. Có thể nói gói ST90K và gói ST90 nó chỉ là một gói, có thể xem gói cước này là 2 gói ST70K hợp lại vì chỉ với 90.000đ thì bạn có ngay 1GB mỗi ngày và sử dụng miễn phí tiktok. Dành cho những khách hàng có nhu cầu cao hơn dành cho mỗi tháng khi sử dụng 4G. Dù sim của bạn là trả trước hay trả sau thì việc bạn được hưởng ưu đãi gọi liên mạng miễn phí là điều thật sự khổng thể tưởng tưởng nổi đúng không nào các bạn. Viettel thành công là bạn đã có ngay 3.5GB dung lượng tốc độ cao miễn phí.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

quan tai hoa tang

Bí quyết chọn quan tài phù hợp cho người thân của bạn

Việc chọn quan tài cho người thân không chỉ là một quyết định về kỹ thuật mà còn là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn…

Giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ thiết kế website tại Creative Việt Nam

Thời gian hoàn thiện một website mất bao lâu? Tại Creative Việt Nam, website hoàn thiện từ 05 – 07 ngày làm việc (Đối với gói website…

Gói Cước Trả Sau 1500 Phút Của Viettel mới nhất

Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo tháng mới ưu đãi nhất 2021. Trên đây là danh sách các gói cước…

Gói Cước Trả Sau 1500 Phút Của Viettel

+ Tặng thêm 30 phút gọi liên mạng đến các nhà mạng triển khai nội địa trên toàn quốc. Đầu số 0828 là một trong những đầu…