Hướng dẫn cách kích hoạt SIM Viettel 4G mới nhanh và đơn giản nhất

SIM Viettel 4G mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Là lựa chọn sáng suốt cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet với tốc độ cao và tần suất lớn. Vậy kích hoạt SIM Viettel 4G như thế nào?

SIM Viettel 4G đang được sử dụng ngày càng phổ biến bởi những trải nghiệm tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Ngoài việc chuyển đổi từ SIM thường qua SIM 4G, khách hàng cũng có thể mua SIM 4G mới tại các điểm giao dịch Viettel, các điểm bán SIM thẻ, các kênh mua bán online. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kích hoạt SIM Viettel 4G mới nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

SIM Viettel 4G là gì?

SIM Viettel 4G là loại SIM có chức năng nghe, gọi, nhắn tin đầy đủ như các loại SIM thông thường khác. Nhưng được trang bị thêm các gói data tốc độ cao, sử dụng internet với băng thông nhanh nhất. Khi mua SIM 4G khách hàng cũng sẽ cần thực hiện các bước kích hoạt để xác nhận khai báo hoạt động với nhà mạng Viettel trước khi sử dụng.

Kích hoạt SIM Viettel 4G là bước đầu tiên để bắt đầu sử dụng SIM mới

SIM 4G là loại SIM tích hợp tất cả các chức năng vào một chiếc SIM nhỏ gọn. Khách hàng sẽ không cần phải dùng nhiều SIM trên một thiết bị di động. Thay vào đó vừa sử dụng để liên lạc và lướt web với một SIM duy nhất.

Cách kích hoạt SIM Viettel 4G mới 

Có hai cách để khách hàng thực hiện việc kích hoạt SIM Viettel 4G như sau.

Kích hoạt tại điểm giao dịch Viettel 

Khách hàng hãy mang SIM mới cùng chứng minh thư đến điểm giao dịch Viettel gần nhất. Lúc này nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng kích hoạt và đăng ký SIM chính chủ. Như vậy sau này nếu không may bạn làm mất điện thoại, mất SIM, chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch Viettel để làm lại SIM, tránh gián đoạn liên lạc vì phải đổi số mới.

Khách hàng lưu ý phí kích hoạt và đăng ký là hoàn toàn miễn phí nhé.

Kích hoạt qua tổng đài 900 

Với cách thứ hai này, khách hàng cần lắp SIM vào điện thoại. Thấy có hiện sóng 4G thì thực hiện cuộc gọi đầu tiên đến tổng đài 900. Sau đó thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn để kích hoạt SIM. Tuy nhiên sau khi kích hoạt SIM qua tổng đài, khách hàng vẫn nên sắp xếp thời gian đến điểm giao dịch Viettel để đăng ký thông tin chính chủ cho SIM, đảm bảo quyền lợi lâu dài sau này nhé.

Một số trường hợp khi mua SIM Viettel 4G online, SIM có thể đã được kích hoạt trước đó. Bạn có thể sử dụng ngay mà không cần kích hoạt.

Tiếp theo để sử dụng 4G, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản. Và đăng ký các gói 4G mà Viettel cung cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hy vọng với các thông tin chúng tôi cung cấp khách hàng đã có thể kích hoạt SIM Viettel 4G mới nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu gặp trục trặc trong quá trình kích hoạt, hãy liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé.

Gợi ý xem thêm: Sim Dcom 4G Viettel trọn gói với mức giá ưu đãi khủng