Hướng dẫn cách tải ứng dụng My Viettel về máy tính nhanh nhất

My Viettel là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay. Bởi vậy, nắm được cách tải ứng dụng My Viettel về máy tính luôn là điều mà người dùng quan tâm. Làm thế nào để có thể tải app My Viettel cho PC, thao tác chi tiết thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

Ứng dụng My Viettel là gì?

My Viettel được coi là ứng dụng có những tính năng thông minh và hữu ích nhất. Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng mạng Viettel về các tính năng quan trọng như: tra cứu khuyến mãi, thông tin thuê bao, đồng bộ danh bạ… và hàng ngàn các tính năng khác. Sau đây, mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng này của My Viettel!

Tác dụng của ứng dụng My Viettel

Ngại gì không tải My Viettel về máy tính của mình?
Ngại gì không tải My Viettel về máy tính của mình?

Đây là ứng dụng có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Việc tải ứng dụng My Viettel về điện thoại hay máy tính đều giúp bạn có thể tra cứu toàn bộ những thông tin liên quan về tài khoản của mình. Bạn có thể tra cứu gói cước mà mình đang sử dụng hay có thể sử dụng. Bạn có thể chuyển đổi gói cước mà mình đang dùng sang một gói cước khác. Hoặc cũng có thể tra cứu lịch sử sử dụng của thuê bao mình…

Đồng thời, tải app My Viettel cho PC còn giúp bạn có thể cập nhật các thông báo về chương trình khuyến mãi hay dịch vụ mà chỉ có thuê bao của bạn được sử dụng.

Hướng dẫn bạn chi tiết để tải My Viettel về máy tính

Bước 1: Bạn hãy tiến hành cài đặt chương trình Bluestacks nếu như chưa có cho máy tính của mình. Thông qua việc cài đặt trình giả lập này, việc tải My Viettel cho máy tính sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. 

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play. Tìm kiếm My Viettel và tiến hành tải My Viettel về máy tính. Tiến trình tải sẽ mất của bạn một chút thời gian tùy theo tình trạng máy của bạn. 

Bước 3: Sau khi quá trình tải My Viettel cho Laptop hoàn tất, bạn có thể thiết lập các thông tin, sử dụng ứng dụng My Viettel thông qua các tác vụ mở và những thao tác khác. 

Với những hướng dẫn vô cùng đơn giản trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể dễ dàng thực hiện và tải My Viettel về máy tính một cách nhanh nhất. Chúc các bạn thành công và sử dụng ứng dụng My Viettel một cách hiệu quả. Cùng My Viettel tận hưởng những tiện ích khác nhau. 

Tham khảo thêm

  1. Những thông cần biết về hệ thống Viettel Store
  2. Với mức phí 5.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước 4G Viettel ưu đãi 3GB nào?