Hướng dẫn cài đặt app ViettelPost trên điện thoại

Viettel Post là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hiện nay được đông đảo người dùng tin tưởng. Việc đăng ký và sử dụng app ViettelPost sẽ giúp cho khách hàng có thể quản lý và tạo đơn hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app ViettelPost trên điện thoại để có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi nhé.

Cài đặt app ViettelPost trên điện thoại nhanh chóng 

Để tải ứng dụng ViettelPost về máy và sử dụng thực tế khá đơn giản. Tùy vào từng dòng điện thoại bạn đang dùng mà sẽ truy cập vào các phần khác nhau để tải. Tuy nhiên, theo cách chung nhất thì các bước tải app ViettelPost sẽ được thực hiện như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ cần kết nối Internet để tải ứng dụng này về.

Bước 2: Các bạn có thể tải app ViettelPost ở cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play, tùy theo hệ điều hành bạn đang sử dụng.

– Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ chọn vào thanh công cụ tìm kiếm. Gõ tên ứng dụng là “ViettelPost” rồi chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở phía bên phải màn hình.

– Bước 4: Sau đó, kết quả sẽ hiện lên. Bạn hãy chọn vào phiên bản mới nhất để cài đặt về máy.

– Bước 5: Cuối cùng, các bạn sẽ mở ứng dụng lên và thực hiện đăng ký, đăng nhập tài khoản ViettelPost của mình.

Cài đặt app ViettelPost trên điện thoại
Tải ứng dụng ViettelPost về điện thoại

Như vậy, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app ViettelPost. Bạn đã có thể quản lý và sử dụng dịch vụ vận chuyển mọi lúc, mọi nơi. Để trải nghiệm app ViettelPost tốt nhất, bạn có thể tham khảo bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng app ViettePost đơn giản nhất“. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ của đơn vị này, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel Post qua số điện thoại hotline là 19008095. Hoặc liên hệ qua website, email của tổng đài, để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé.