Chuyên mục
✅Nên xem

Hướng dẫn gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào chi tiết

Gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào là một trong những cách được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet của nhà mạng Viettel? Bạn đang băn khoăn không biết có thể gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào được không và cách thực hiện như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Những tiện lợi khi gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào

Nhu cầu sử dụng mạng Internet ngày càng lớn, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển. Hầu hết các thiết bị đều cần kết nối Internet mới phát huy được hết các tính năng hữu ích. Internet giúp bạn giải trí, liên hệ với bạn bè, người thân mà không lo tốn tiền,… Tuy nhiên, bạn đã khi nào vì quá mải mê công việc, bận rộn việc gia đình mà quên mất gia hạn cước Internet và bị ngắt mạng hay chưa? Những trường hợp như vậy thì phải làm sao?

Thực tế, có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này và không biết cần làm gì để tiếp tục kết nối mạng. Nhận thấy được điều này, Viettel đã thiết lập nhiều cách để giúp khách hàng có thể gia hạn cước Internet Viettel nhanh chóng ngay tại nhà. Một trong số đó chính là bằng thẻ cào.

Đối với cách này, bạn sẽ không cần mất nhiều công sức, thời gian để đến các cơ sở giao dịch, cửa hàng của Viettel đóng tiền và yêu cầu gia hạn, tiết kiệm thời gian, thậm chí là tiền bạc. Vậy cách để gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào như thế nào?

Cách gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào siêu tiện lợi 

Đối với cách gia hạn cước Internet Viettel bằng thẻ cào thì có 2 cách thực hiện. Đó là thông qua ứng dụng My Viettel hoặc qua website. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các cách gia hạn này nhé.

Gia hạn bằng thẻ cào qua My Viettel 

My Viettel được biết đến là ứng dụng vô cùng tiện lợi đối với người dùng. Bạn có thể mua thẻ cào để gia hạn Internet Viettel với các bước như sau:

 Lợi ích của việc gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào

Bước 1: Với những ai chưa có tài khoản thì sẽ cần tải ứng dụng về, đăng ký tài khoản. Bạn có thể tải trên App Store hoặc CH Play tùy vào từng hệ điều hành.

Bước 2: Tiếp đến, bạn sẽ mở ứng dụng, đăng nhập tài khoản ADSL/FTTH/NetTV. Đối với những ai đăng ký dịch vụ Internet Viettel cố định sẽ được cung cấp 1 tài khoản đăng nhập riêng. Còn nếu chưa có tài khoản thì sẽ cần liên hệ đến tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ.

Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ chọn vào mục thanh toán cước và trang chủ ứng dụng sẽ hiện lên thông tin các gói cước hàng tháng, gói dịch vụ bạn đang sử dụng, tình trạng như thế nào?

Bước 4: Tiếp tục chọn vào chức năng thanh toán, gia hạn bằng thẻ cào điện thoại. Trong bước này hệ thống sẽ hiển thị 3 mục là thẻ cào, mã thẻ cào, tài khoản ngân hàng. Bạn cần nhập thông tin chính xác theo yêu cầu của 3 mục đó.

Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ chọn vào “nạp tiền” là đã hoàn thành việc gia hạn cước Internet nhanh chóng.

Gia hạn bằng thẻ cào qua website

Trường hợp điện thoại của bạn đầy bộ nhớ và không muốn tải ứng dụng My Viettel về máy thì có thể lựa chọn cách gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào qua website.

– Bước 1: Bạn sẽ lên google và truy cập vào website chính thức của Viettel, sau đó đăng nhập bằng tài khoản My Viettel của mình.

– Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ chọn vào “thanh toán cước” hiển thị trên giao diện, chọn vào “thanh toán cho thuê bao khác”.

– Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ chọn dịch vụ ADSL/FTTH/NetTV – nhập mã số thuê bao, mã thẻ cào, mã bảo mật rồi chọn “thanh toán” là hoàn tất việc gia hạn Internet Viettel.

Lưu ý khi gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào

Khi gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây: 

– Trước hết các bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho mình các mã thẻ cào. Hiện nay có rất nhiều website cung cấp thẻ online. Bạn sẽ không cần phải mất công ra bên ngoài mua thẻ giấy.

– Trong quá trình gia hạn bằng thẻ cào, đôi lúc sẽ gặp phải trục trặc. Bạn cần liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ kịp thời nhé.

– Bạn cần kiểm tra cước phí trước để mua số lượng thẻ cào cũng như mệnh giá phù hợp.

– Nếu để quá 3 ngày không gia hạn thì hệ thống sẽ ngừng cung cấp dịch vụ. Do đó, bạn cần nhanh chóng thực hiện gia hạn sớm nhất nhé.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ nắm rõ được cách gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào nhé.

Bởi Vũ Quỳnh Trang

Mình là Vũ Quỳnh Trang, mình đam mê đọc sách, du lịch, ăn uống…Hiện đang làm blogger tại 24hviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *