Làm thế nào để nâng cấp gói Internet băng thông Viettel?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sự bùng nổ của công nghệ số trên toàn thế giới, Viettel thực hiện chính sách nâng cấp gói Internet băng thông – giá không đổi.

Với chính sách “Nâng cấp gói Internet băng thông Viettel”, nhiều khách hàng còn thắc mắc không biết cách làm thế nào để thực hiện. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chính sách cũng như cách thức để nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang.

lam-the-nao-de-nang-cap-goi-internet-bang-thong-viettel-01

1. Nâng cấp gói Internet băng thông Viettel là chính sách như thế nào?

Nhằm mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Viettel triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang đang sử dụng của Viettel. Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng các gói cáp quang của Viettel đều được nhân đôi tốc độ với giá cước không thay đổi.

2. Tốc độ nhân đôi cáp quang Viettel

Với chính sách ưu đãi này, tốc độ của các gói cáp quang Viettel sau khi nhân đôi là bao nhiêu? Sau khi thực hiện nâng cấp băng thông gói Internet băng thông của Viettel, tốc độ các gói cước được tăng đáng kể. Cụ thể, tốc độ ở mức tối thiểu là 30Mbps, mức tối đa có thể lên đến vài trăm Mbps.

3. Làm thế nào để nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang?

 

3.1. Các gói cước Internet của Viettel

Sau khi thưc hiện nâng cấp gói Internet băng thông Viettel, các gói cước trước đây của Viettel đều được nhân đôi tốc độ. Đặc biệt, các gói có băng thông trong nước 40Mbps và 100Mbps lần lượt được nâng cấp đến 100Mbps và 200Mbps.

Các gói cước Internet hiện nay của Viettel bao gồm:

  • Net1Plus tốc độ 30Mbps;
  • Net2Plus tốc độ 40Mbps;
  • Net3Plus tốc độ 55Mbps;
  • Net4Plus tốc độ 70Mbps;
  • Combo Internet + 2TV tốc độ 150Mbps với hơn 160 kênh truyền hình và K+.

Giá cước của mỗi gói có sự khác biệt giữa nội – ngoại thành Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác.

lam-the-nao-de-nang-cap-goi-internet-bang-thong-viettel-02

3.2. Cách nâng cấp gói Internet băng thông Viettel 

Đối với các khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel sẽ được tự động nhân đôi lưu lượng mà không mất thêm chi phí nào. Ngoài ra, gói cước dịch vụ vẫn không thay đổi so với trước đây.

Các khách hàng mới muốn đăng kí và sử dụng gói Internet với tốc độ nhân đôi Viettel có thể liên hệ để lắp đặt và sử dụng với giá cước không đổi. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, mỗi khách hàng khi đăng kí có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Với việc nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang của Viettel, người dùng Internet sẽ được trải nghiệm mạng tốc độ cao với giá cước không thay đổi so với trước đây. Sự thay đổi này của Viettel là một bước tiến lớn, đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức: www.24hviettel.com
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Bài liên quan

3f49c46d0d592408808a965f9be0b759 1

Nhà máy VS và sự phát triển của ngành đồng hồ replica

  Nhà máy VS là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Rolex 1:1 replica hàng đầu trên thế giới. Với sứ mệnh và cam kết…

thiet ke he thong mang internet

Lưu ý quan trọng trong thiết kế mạng internet trước khi làm nhà

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc đảm bảo hệ thống mạng internet hiệu quả và ổn định đã trở thành một yếu tố không…

dong phuc ao phong cong nhan

1000+ Mẫu áo thun đồng phục công nhân tại chuyên gia đồng phục

Với sự phát triển của xã hội và đa dạng hóa ngành nghề, việc sử dụng máy móc trong sản xuất và dịch vụ ngày càng tăng…

trong kinh rayban

Cách đo size kính rayban chuẩn không cần chỉnh 

  Cũng giống như những loại phụ kiện khác, kích muốn tương ứng với dáng khuôn mặt cần phải có kích thước phù hợp. Hiện nay nhiều…

1 13

Đánh giá Rolex GMT Master II Replica M126710blnr-0003 1:1 của nhà máy C+

Rolex GMT Master II M126710blnr-0003 là một trong những mô hình đáng chú ý trong dòng đồng hồ Rolex Fake GMT Master II. Với sự kết hợp…

top 4 vi dien tu chiet khau the dien thoai cao nhat 7

TOP địa chỉ nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ di động và sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, không có gì ngạc nhiên khi thấy…