Làm thế nào để nâng cấp gói Internet băng thông Viettel?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sự bùng nổ của công nghệ số trên toàn thế giới, Viettel thực hiện chính sách nâng cấp gói Internet băng thông – giá không đổi.

Với chính sách “Nâng cấp gói Internet băng thông Viettel”, nhiều khách hàng còn thắc mắc không biết cách làm thế nào để thực hiện. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chính sách cũng như cách thức để nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang.

lam-the-nao-de-nang-cap-goi-internet-bang-thong-viettel-01

Danh mục

1. Nâng cấp gói Internet băng thông Viettel là chính sách như thế nào?

Nhằm mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Viettel triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang đang sử dụng của Viettel. Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng các gói cáp quang của Viettel đều được nhân đôi tốc độ với giá cước không thay đổi.

2. Tốc độ nhân đôi cáp quang Viettel

Với chính sách ưu đãi này, tốc độ của các gói cáp quang Viettel sau khi nhân đôi là bao nhiêu? Sau khi thực hiện nâng cấp băng thông gói Internet băng thông của Viettel, tốc độ các gói cước được tăng đáng kể. Cụ thể, tốc độ ở mức tối thiểu là 30Mbps, mức tối đa có thể lên đến vài trăm Mbps.

3. Làm thế nào để nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang?

 

3.1. Các gói cước Internet của Viettel

Sau khi thưc hiện nâng cấp gói Internet băng thông Viettel, các gói cước trước đây của Viettel đều được nhân đôi tốc độ. Đặc biệt, các gói có băng thông trong nước 40Mbps và 100Mbps lần lượt được nâng cấp đến 100Mbps và 200Mbps.

Các gói cước Internet hiện nay của Viettel bao gồm:

  • Net1Plus tốc độ 30Mbps;
  • Net2Plus tốc độ 40Mbps;
  • Net3Plus tốc độ 55Mbps;
  • Net4Plus tốc độ 70Mbps;
  • Combo Internet + 2TV tốc độ 150Mbps với hơn 160 kênh truyền hình và K+.

Giá cước của mỗi gói có sự khác biệt giữa nội – ngoại thành Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác.

lam-the-nao-de-nang-cap-goi-internet-bang-thong-viettel-02

3.2. Cách nâng cấp gói Internet băng thông Viettel 

Đối với các khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel sẽ được tự động nhân đôi lưu lượng mà không mất thêm chi phí nào. Ngoài ra, gói cước dịch vụ vẫn không thay đổi so với trước đây.

Các khách hàng mới muốn đăng kí và sử dụng gói Internet với tốc độ nhân đôi Viettel có thể liên hệ để lắp đặt và sử dụng với giá cước không đổi. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, mỗi khách hàng khi đăng kí có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Với việc nhân đôi lưu lượng gói Internet cáp quang của Viettel, người dùng Internet sẽ được trải nghiệm mạng tốc độ cao với giá cước không thay đổi so với trước đây. Sự thay đổi này của Viettel là một bước tiến lớn, đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng hiện nay.