Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào có được không?

Có thể nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào được không? Đây là thắc mắc của không ít người dùng khi sử dụng ứng dụng này của nhà mạng Viettel. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào được không?

Nạp tiền vào ViettelPay là hình thức để gia tăng số dư trong tài khoản phục vụ cho việc thanh toán các dịch vụ qua ứng dụng này. Tuy nhiên, hiện nay Viettel không hỗ trợ nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào. Bởi số tiền nạp ở thẻ cào khá nhỏ. Thay vào đó, bạn có thể nạp tiền vào ViettelPay bằng cách 3 cách đơn giản và nhanh chóng như: nạp tiền qua ứng dụng Momo, Internet Banking hoặc qua cửa hàng giao dịch Viettel, ngân hàng MBbank.

Nạp tiền vào ViettelPay qua ứng dụng Momo

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay, chọn biểu tượng nạp tiền hình dấu cộng > Chọn biểu tượng sao chép tại mục Chuyển tiền vào ViettelPay để sao chép mã số thẻ ViettelPay của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng MoMo, chọn Chuyển tiền > Chọn ngân hàng MBBank > Dán mã số thẻ vừa sao chép ở trên vào mục Số thẻ/Tài khoản > Nhập số tiền muốn chuyển > Chọn Tiếp tục > Chọn Xác nhận để xác nhận yêu cầu chuyển tiền của bạn. 

Lưu ý: Số tiền tối thiểu phải chuyển là 20.000đ. Phí nạp tiền là 3.300đ + 0,65% số tiền chuyển.

Nạp tiền vào ví ViettelPay thông qua Internet Banking

Mở ứng dụng ViettelPay, chọn biểu tượng nạp tiền hình dấu cộng >  Nhập số tiền bạn muốn nạp > Chọn Tiếp tục > Chọn thẻ ATM mà bạn đã liên kết > Nhập mật khẩu để chuyển tiền vào ViettelPay.

Lưu ý: Đối với hình thức này, số tiền nạp tối thiểu là 10.000 đồng.

Nạp tiền vào ví ViettelPay thông qua Internet Banking
ViettelPay ngân hàng số của người Việt

Nạp tiền vào ViettelPay tại các cửa hàng giao dịch Viettel, ngân hàng MBbank

Bạn chỉ cần mang CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước và điện thoại có gắn sim đăng ký ViettelPay đến cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch ngân hàng MBBank. Nói với nhân viên rằng bạn muốn nạp tiền vào ví ViettelPay để được hướng dẫn thủ tục.

Như vậy, không thể nạp tiền vào ví ViettelPay bằng thẻ cào được. Khách hàng có thể sử dụng một trong 3 cách làm trên đều vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông trên trên đây hữu ích với tất cả bạn đọc. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng app ViettelPost đơn giản nhất