Nên đăng ký gói cước 4G nào của Viettel để “xài thả ga – không lo tốn phí”?

Nên đăng ký gói cước 4G nào của Viettel để nhận được các ưu đãi hấp dẫn? Đây là một trong những câu hỏi đang đứng top đầu trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

Nhà mạng Viettel hiện đang cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều gói cước 4G với ưu đãi hấp dẫn, giúp truy cập Internet thả ga mà không lo tốn cước phí. Tuy nhiên, chính điều đó cũng khiến không ít người băn khoăn về việc nên lựa chọn gói cước nào? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá về một số gói cước 4G Viettel để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé

Đăng ký các gói cước 4G Viettel, bạn sẽ nhận được gì?

Nhu cầu sử dụng Internet trên thiết bị di động của con người đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng các dịch vụ thông thường thì sẽ khá tốn kém. Mỗi tháng người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn chi trả cho việc truy cập Internet.

Nhận thấy được tình hình đó, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 4G Viettel với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy. Khi đăng ký các gói cước này, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Tìm hiểu những ưu điểm của gói cước 4G Viettel
Tìm hiểu những ưu điểm của gói cước 4G Viettel

– Đăng ký các gói cước 4G Viettel, bạn sẽ nhận được lưu lượng data tốc độ cao để truy cập vào mạng. Tùy vào từng gói cước mà số dung lượng sẽ khác nhau, lớn nhất có thể lên đến 48GB/tháng. Như vậy, bạn có thể thỏa thích sử dụng để lướt web, xem phim, đăng nhập vào các ứng dụng, phục vụ công việc,…mà không lo bị trừ tiền trong tài khoản.

– Đăng ký các gói cước 4G Viettel sẽ giúp cho tốc độ truy cập mạng được nhanh hơn. Giúp bạn có thể xử lý, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, đặc biệt là trong công việc.

– Ngoài ra, một số gói cước 4G Viettel còn có ưu đãi thêm các dịch vụ khác như tặng phút gọi nội – ngoại mạng miễn phí cho khách hàng.

Cũng chính những ưu điểm trên mà các gói cước 4G Viettel luôn nhận được đông đảo sự quan tâm, lựa chọn từ người dùng hiện nay. Tuy nhiên, vì có quá nhiều gói cước nên việc chọn đăng ký gói nào cho phù hợp cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy thì hãy tham khảo ngay một số gói cước nổi bật trong phần 2 của bài viết nhé.

Nên đăng ký gói 4G nào của Viettel để hưởng ưu đãi hấp dẫn? 

Có rất nhiều gói cước 4G phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng như các gói cước đăng ký theo ngày, tháng, năm, đăng ký trải nghiệm 4G Viettel – nhận ngay lưu lượng data miễn phí trong 7 ngày,… Trong đó có 2 nhóm gói cước phổ biến nhất mà bạn nên đăng ký đó là gói Mimax và 4G siêu tốc.

Các gói cước Mimax Viettel 

Các gói cước Mimax Viettel đều dành cho mọi thuê bao di động của nhà mạng này. Đối với các gói 4G Mimax Viettel, khi bạn sử dụng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ thường và bạn vẫn có thể sử dụng cho đến hết chu kỳ của gói cước.

Gói cước Mimax Viettel được khuyên dùng cho đối tượng hay sử dụng mạng wifi là chính, thi thoảng cần ra ngoài thì mới dùng đến mạng di động và nhu cầu về tốc độ cao không quá lớn.

Một số gói cước 4G Mimax Viettel bạn có thể tham khảo đó là:

– Gói MimaxSV (dành cho sinh viên) với giá là 50.000 đồng/tháng. Bạn sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao.

– Gói Mimax70 với giá là 70.000 đồng/tháng. Bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao.

– Gói Mimax90 với giá 90.000 đồng/tháng. Bạn sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao.

– Gói Mimax125 với giá là 125.000 đồng/tháng. Bạn sẽ nhận được 8GB data tốc độ cao.

– Gói Mimax200 với giá là 200.000 đồng/tháng. Bạn sẽ nhận được 15GB data tốc độ cao.

– Gói Umax300 với giá 300.000 đồng/tháng. Bạn sẽ nhận được số dung lượng data tốc độ cao lên đến 30GB.

Các gói cước 4G siêu tốc Viettel 

Ngoài các gói Mimax thì các bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký các gói 4G siêu tốc. Các gói này được khuyên nên dùng đối với những ai thường xuyên sử dụng mạng di động tốc độ cao như người thường xuyên chơi game, hay phải ra ngoài nhiều,…Tuy nhiên, đặc điểm của các gói này là khi sử dụng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ dừng truy cập mạng.

Một số gói cước 4G Viettel siêu tốc mà các bạn có thể tham khảo, lựa chọn như là:

– Gói ST5K với giá chỉ 5.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 500MB và sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Gói ST10K với giá là 10.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 2GB và sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Gói ST15K với giá là 15.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao, sử dụng trong 3 ngày.

– Gói ST30K với giá là 30.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao và sử dụng trong 7 ngày.

– Gói ST70K với giá là 70.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 15GB sử dụng trong 30 ngày (500MB/ngày) miễn phí data xem TikTok.

– Gói ST90K với giá là 90.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 30GB data sử dụng trong 30 ngày (1GB/ngày) miễn phí data xem TikTok.

– Gói ST120 với giá là 120.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 28GB sử dụng trong 28 ngày.

Gợi ý bạn xem: [Trọn bộ] Cách đăng ký 4G Viettel cho khách hàng quan tâm

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc biết mình nên đăng ký gói 4G nào của Viettel để truy cập mạng thỏa thích nhé.