Nhận nhiều ưu đãi lớn khi lắp đặt gói cáp quang Viettel Net5Plus từ tháng 06/2019

Đăng ký gói cáp quang Viettel Net5Plus của nhà mạng Viettel quý khách hàng sẽ có thể truy cập mạng internet tốc độ cao liên tục mỗi tháng với tốc độ lên đến 150Mbps. Gói Net5Plus hiện là gói cước có tốc độ đường truyền khủng nhất của Viettel nên hứa hẹn sẽ làm quý khách hàng vô cùng hài lòng khi đăng ký sử dụng.

nhan-uu-dai-lon-khi-lap-dat-goi-cap-quang-viettel-net5plus-02
Gói Net5Plus với tốc độ 150Mbps thoải mái truy cập Internet

Danh mục

Gói internet cáp quang Viettel Net5Plus 150Mbps 

Gói internet cáp quang Net5Plus chiêm được sự yêu thích của khách hàng bởi tốc độ truy cập quá khủng. Trước đây, tốc độ của gói cũng đã rất cao lên đến 75Mbps, tuy nhiên Viettel áp dụng nhân đôi lưu lượng gói Net5Plus khiến gói cước này có tốc độ lớn hơn nữa. Với gói Net5Plus khách hàng sẽ luôn được truy cập mạng tốc độ cao, không lo gián đoạn. Để đăng ký gói cước này khách hàng hãy truy cập shop.viettel.vn/internet/all

Viettel nhân đôi băng thông gói Net5Plus từ tháng 6 

Ở thời điểm hiện tại, sau khi nhà mạng Viettel nhân đôi băng thông gói Net5Plus gói cước này đã có tốc độ đường truyền lên đến 150Mbps và 2 gói truyền hình. Đây là tốc độ mơ ước của rất nhiều tín đồ truy cập mạng khi có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu một cách mượt mà nhất.

Gợi ý bạn xem:   Tổng hợp cách gấp chăn ga khách sạn đúng cách, đẹp mắt

Ưu đãi khi lắp đặt gói Net5Plus 

Viettel hiện đang dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo gói Net5Plus khi khách hàng đăng ký thành công. Cụ thể đăng ký gói cước Net5Plus ngoài ưu đãi từ gói khách hàng sẽ được tặng 1 Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng. 

Được tặng thêm tháng sử dụng với nội dung như sau: Tặng thêm 1 tháng cước  khi đóng trước cước 6 tháng, tặng thêm 2 tháng khi đóng trước cước 12 tháng, tặng thêm 3 tháng khi đóng trước cước 18 tháng.

Và được miễn phí dịch vụ truy cập Internet an toàn khi đăng ký ngay tại Website shop.viettel.vn/internet/all

nhan-uu-dai-lon-khi-lap-dat-goi-cap-quang-viettel-net5plus-02
Viettel ưu đãi phí duy trì và phí lắp đặt của gói Net5Plus

Tham khảo thêm:

  1. Viettel nâng tốc độ gói combo truyền hình và internet từ 6/2019
  2. Viettel nhân đôi băng thông gói Net1Plus từ tháng 6/2019
  3. Nhân đôi tốc độ gói combo Sport 2 Viettel

Phí lắp đặt gói Net5Plus Viettel 

Phí lắp đặt gói Net5Plus hiện tại là 250,000đ nếu khách hàng đóng cước theo tháng và miễn phí 100% cước lắp đặt nếu khách hàng đóng trước cước từ 3 – 6 -12 – 18 tháng. 

Cước lắp đặt tại các khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hay khu vực 61 tỉnh ngoại trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều giống nhau.

Phí duy trì gói Net5Plus Viettel 

Phí duy trì của gói Net5Plus phụ thuộc vào khu vực mà khách hàng đăng ký.

  • Cước gói Net5Plus tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 495,000đ/ tháng.
  • Cước gói Net5Plus tại ngoại thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 450,000đ/ tháng.
  • Cước gói Net5Plus tại khu vực 61 tỉnh thành trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 400,000đ/ tháng.

Cước trên là mức cước khuyến mãi, mức cước này đã giảm từ 18% đến 34% so với mức cước niêm yết trước đây là 600,000đ/ tháng. 

Với gói cáp quang Viettel Net5Plus khách hàng có thể giải trí, học tập và làm việc vô cùng hiệu quả, hãy đăng ký gói cước này nếu muốn có tốc độ truy cập mạng đỉnh cao mỗi tháng nhé.