Phần Mềm Hút Sóng Wifi

Về cơ bản, bạn không thể dùng điện thoại Android và iPhone để tăng cường tín hiệu cho mạng Wi-Fi nhưng bạn có thể chọn ra mạng Wi-Fi mạnh nhất trong vùng phủ sóng gần nơi bạn ở. Dưới đây là top các ứng dụng bắt sóng Wi-Fi tốt nhất dành cho bạn. Chưa kể nơi đây ko có wifi, truyền hình và sóng rất yếu nên bạn buộc mình phải rời bỏ công nghệ để xích lại gần nhau hơn. Những 5 vừa mới đây, đảo Cô Tô trở thành nóng hơn bao giờ hết, vẫn còn nhiều nét hoang vu, các bãi biển nước trong, cát mịn, dịch vụ chưa tăng trưởng, người dân hiền từ chân chất nên thư thái cực kỳ.

 • Ngoài việc tăng tốc độ mạng Wifi thông qua bộ phát thì việc sử dụng các phần mềm tăng tốc Wifi trên điện thoại cũng giúp tăng trải nghiệm internet trên thiết bị của bạn.
 • Bạn cần đảm bảo đặt bộ phát wifi tại nơi thông thoáng nhất, không có vật cản trở nào (như tủ quần áo, càng không được cất giấu nó đi) từ bộ phát đến thiết bị kết nối của bạn đang dùng thì đường truyền phát Wifi mới được ổn định nhất.
 • Vậy nên các bộ kích sóng (khuếch đại sóng) là cứu cánh cho những trường hợp này.
 • Chúng ta có thể đổi DNS mặc định thành của Google DNS để tăng tốc độ truy cập mạng.
 • Với sự lên ngôi của các thiết bị di động, việc cải thiện mức độ phủ sóng Wifi để có thể truy cập Internet ở ngóc ngách trong nhà đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.
 • Như vậy bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Wifi chùa để truy cập Wifi miễn phí rồi.

Và đây cũng có thể là một trong những nguyên do khiến cho thiết bị của bạn kết nối kém. Nếu điện thoại bạn có hỗ trợ kết nối 5GHz thì bạn nên thay đổi băng tần kết nối này để thiết bị kết nối wifi tốt hơn. Chơi game trực tuyến, trò chuyện bằng video, truyền phát phim và video chiếm rất nhiều băng thông và có thể làm chậm tốc độ Internet cũng như tốc độ truy cập của tất cả mọi người kết nối vào mạng Wi-Fi đó. Một số bộ định tuyến có cài đặt Chất lượng Dịch vụ giúp bạn kiểm soát những ứng dụng có quyền truy cập ưu tiên vào băng thông Internet.

Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được các địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất. Để tiến hành tìm Wifi, bạn bật Wifi, hoặc bật 3G và bật GPStrước khi mở ứng dụng. Sau khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng gồm 2 mục chính là các điểm truy cập và bản đồ những điểm Wifi xung quanh bạn dựa vào vị trí. Cuối cùng nếu trường hợp do không tương thích phần mềm thì bạn hãy tiến hành cập nhật lại hệ điều hành phù hợp cho máy và thử kết nối lại.

Tại Sao Điện Thoại Bắt Wifi Yếu

Để phát wifi trên Windows 10 bạn có thể làm theo cách dưới đây. Tính năng chia sẻ wifi trên phần mềm này cho phép bạn chia sẻ internet từ máy tính đến điện thoại hoặc máy tính bảng…. Bộ kích sóng wifi ) nhằm tăng độ phủ sóng và cường độ tín hiệu trong nhà? Bài này sẽ hướng dẫn kích sóng wifi bằng laptop mà không cần phần mềm.

Driver cũ kỹ và không cập nhật thường xuyên bằng Windows Update cũng là yếu tố làm chậm mạng WiFi. Việc chia sẻ mạng cũng khiến cho mạng wifi nhà bạn yếu đi, do đó, bạn không nên chia sẻ mạng với hộ gia đình khác. Bộ kích sóng WiFi 3 râu Mercury MW310RE là một thiết bị vô cùng thông dụng cho mọi gia đình có không gian lớn hoặc khuất sóng. Lỗi bắt Wifi kém trên iPhone 6 cũ đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng nhưng mà nó làm cho trải nghiệm của người dùng và vấn đề giải trí ảnh hưởng lớn. Vậy bạn sử dụng tổ hợp phím Fn + Fx, với x có chứa biểu tượng Wifi ở phía trên. Mạng Wi-Fi bạn đã tạo đang ở trạng thái chờ người dùng kết nối.

Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn

Nếu bài viết chia sẻ Hướng Dẫnhữu ích, bạn có thể chia sẻ để nhiều người cùng biết tới nhé. Bộ mở rộng Wi-Fi có thể bắt tín hiệu không dây và sau đó phát lại nó. Nếu bạn đang khó khăn để kết nối với Wi-Fi khi bạn đang ở tầng trên và bộ định tuyến nằm ở tầng dưới, việc cắm bộ mở rộng Wi-Fi sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Cách chính xác nhất để xác định xem có vấn đề gì với Wi-Fi của bạn hay không là kiểm tra tốc độ kết nối của bạn, trước tiên là kiểm tra máy Mac được cắm trực tiếp vào bộ định tuyến và sau đó là kết nối qua Wi-Fi. Nếu không có sự khác biệt lớn về tốc độ qua 2 cách này thì bạn biết rằng vấn đề là do kết nối băng thông rộng của bạn. Hy vọng với bài viết này, bạn đã nắm rõ các thông tin quan trọng về thiết bị kích sóng wifi trước khi “vung tiền” sắm cho mình một chiếc.

Nếu như máy chưa được root bạn cũng có thể dùng Tốc độ internet cao cấp nhưng mỗi máy sẽ có kết quả khác nhau. Hầu hết các điện thoại đều trang bị RAM vật lý với các mức dung lượng cố định… Mới đây, trên nền tảng Youpin, Xiaomi đã chính thức cho ra mắt máy in 3D KOKONI. Khi sử dụng mạng trong một hệ thống nhiều máy, ví dụ như các máy trong gia đình, khu trọ… Tại danh sách WiFi dò được, Tìm SSID của WiFi phát bởiTL-WR720N, ở đây SSID làvitinhtringuyen.Nhấn connect để kết nối.

phần mềm hút sóng wifi

Xe cộ và người đi đường đều tự giác tôn trọng quy tắc đèn đỏ dừng, đèn xanh đi, như vậy mới … Ngay kể cả khi bạn để rẽ ngôi không có mái vẫn rất hút ánh nhìn. Mái bằng hay mái chéo hoặc mái lưa thưa phong cách hàn đều phù hợp với kiểu tóc này.

Do đó, hãy đặt cục phát wifi của nhà bạn ở nơi có không gian thoáng nhất, và càng trung tâm càng tốt. Từ đó tín hiệu wifi có thể được phát đi dễ dàng trong khắp ngôi nhà hay căn hộ của bạn. Và đừng quên hướng thẳng lên trời cho các anten của bộ phát wifi, để sóng Wi-Fi phủ xa hơn, rộng hơn với tốc độ nhanh hơn. Nếu bạn sử dụng Modem wifi có hai râu thì bạn hãy xoay hai râu này vuông góc với nhau, một râu thẳng đứng và một râu xoay nằm ngang. Cách này sẽ giúp khả năng kết nối giữa điện thoại của bạn và cục wifi được tốt nhất.

Cục Khuếch Đại Wifi

App Chụp Ảnh Đẹp Cho Máy Tính

Ví dụ như bạn có thể sẽ cần ưu tiên các cuộc gọi video nếu bạn phải họp thường xuyên và giảm ưu tiên cho việc tải xuống các tệp tin từ đám mây. Bạn có thể lấy tệp tin bất cứ lúc nào, nhưng bạn sẽ không muốn ngắt quãng cuộc gọi với một khách hàng quan trọng hay một người thân trong gia đình. Một trong các cách sau cùng để tăng tốc đường truyền mạng là sử dụng phần mềm tăng tốc Internet – Throttle. Throttle cho phép tải dữ liệu, đưa dữ liệu lên mạng dễ dàng hơn. Mặt khác cải thiện hiệu suất mạng vào ra trong Cable, DNS, Dial-Up, Satellite.

 • Nếu bạn nghi ngờ lỗi WiFi yếu bắt nguồn do Tiết kiệm pin, bạn hãy tắt chúng trên thiết bị smartphone của mình.
 • Khi iPhone kết nối wifi bất kỳ, phần mềm này sẽ thực hiện công việc đo cường độ các tín hiệu của wifi.
 • Và một giải pháp lý tưởng cho trường hợp này đó là sử dụng Telstra Wifi Maximiser.
 • Đây chính là lời đáp cho câu hỏilàm sao để biết mật khẩu Wificủa bạn.
 • Nếu không thấy, người dùng chỉ cần truy cập vào Settings (cài đặt) và kích hoạt tùy chọn Portable Hotspot (điểm phát sóng di động).
 • Khi sử dụng bộ khuyếch đại wifi chuẩn AC thì các thiết bị kết nối (laptop, tablet, smartTV…) cũng phải hỗ trợ chuẩn này.

Một trong những suy nghĩ sai lầm nhất của người dùng mạng phổ thông là dù đặt bộ phát wifi ở đâu, sóng wifi cũng phải giống nhau trong căn nhà của bạn, vì tín hiệu wifi… xuyên tường cơ mà? Vậy nên chỉ cần sau vài lớp tường, tín hiệu wifi sẽ giảm đi, thậm chí mất hẳn là chuyện… vô cùng bình thường. Trong cuộc sống ngày nay, việc sở hữu các thiết bị như smartphone, laptop, Smart TV, Android TV Box, hay một thiết bị có khả năng kết nối Wi-Fi truy cập internet là việc hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vậy, vai trò của các thiết bị phát WiFi được nâng lên một tầm cao mới và là thành phần không thể thiếu của mỗi gia đình, cơ quan hay những nơi đông người.

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Apple đã chính thức hiện thực hóa tính năng mở khóa khoá Face ID cho phiên bản hệ điều hành iOS 15.4. Truesmart sẽ hướng dẫn cách mở khóa iPhone khi đeo khẩu trang trên iOS 15.4.

Môi trường làm việc tốt, mạng lưới internet rộng khắp, có nhiều địa điểm du lịch cho du khách tham quan và khám phá…. Bạn có thể hướng cột sóng của wifi về hướng thiết bị iphone của bạn, hoặc ngược lại. Làm như vậy sẽ là iphone của bạn bắt được sóng nhanh hơn, không bị các thiết bị khác chặn sóng.

Đây là một trong các ứng dụng được nhiều người dùng iPhone lựa chọn sử dụng. Internet Speed Booѕter là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốᴄ độ ᴡifi ᴠà 3G ᴠới hiệu ѕuất kết nối khá ᴄao, ᴄó thể lên tới 80%. Đặᴄ biệt, ứng dụng nàу ᴄòn ᴄó tính năng ᴄải thiện độ trễ ᴠà dọn dẹp bộ nhớ ᴄaᴄhe DNS, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khi ᴄhơi game trên điện thoại. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốc độ wifi và 3G. Internet Speed Booster có khả năng tăng hiệu suất kết nối Internet lên khá nhiều (từ 40 – 80%).

Mua Bộ Kích Sóng Wifi Ở Hà Nội

Bạn có thể đã đặt Modem của mình ở một vị trí ít bị vật cản nhất hoặc nơi bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để kết nối wifi. Phần lớn mọi gia đình hiện nay đều sử dụng các thiết bị di động truy cập vào Wifi, dẫn đến tình trạng giật, lag nếu có qua nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc, vì thế vấn đề sẽ là ở đây. Có thể sẽ có người đang xem phim trên Youtube, ai đó Download phim trên máy tính, hoặc chơi game trên Máy tính & Điện thoại cần kết nối mạng. Có rất nhiều phần mềm chạy ẩn trên máy tính của bạn đang sử dụng Internet, thậm chí là có những phần mềm mà bạn không biết tại sao chúng lại ở trong máy của mình.

Nếu như bạn là người thích sự thông minh, tiện lợi, trải nghiệm người dùng và không phải đau đầu để tăng tín hiệu Wifi thì hệ thống Wifi Mesh là sự chọn lựa hoàn hảo. Có rất nhiều ưu điểm đối với một mạng Wifi Mesh như chuyển vùng dữ liệu mà không bị gián đoạn kết nối, di chuyển hàng km so với điểm phát sóng Wifi mà không lo bị mất sóng, tốc độ vượt trội so với mạng Wifi truyền thống… Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi trên thị trường, sản phẩm được công ty Hi-tech phân phối tại thị trường Việt Nam, trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn đặt mua và sử dụng thiết bị. USB phát wifi 4G Huawei E8372 có thể hoạt động độc lập, cấp điện 5V là sử dụng hỗ trợ cùng lúc 10 thiết bị kết nối nhanh chóng.

Đối với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tải nó về trên CH Play hoặc App store. Giá rẻ và không mất thời gian chờ đợi, dịch vụ đổi pin xe điện đang được chính phủ Ấn Độ kỳ vọng sẽ giúp giảm lượng khí thải và ô nhiễm không khí của nước này trong tương lai. Nếu có nhiều thiết bị khác nhau được kết nối với Wi-Fi của bạn, bạn nên ngắt kết nối một số thiết bị không cần thiết. Sản phẩm nổi tiếng của Mercury Với 3 ăng ten, khả năng kích sóng rất xa và ổn định. Nhìn chung, các thiết bị router/modem đã cũ hoặc có dấu hiệu hư hỏng sẽ khiến cho tốc độ kết nối WiFi trên điện thoại chậm lại đáng kể. Đồng thời chúng cũng sẽ không đáp ứng được các chuẩn kết nối WiFi đời mới.

Nhưng đôi khi điểm mạnh của nó trở thành điểm yếu khi nó lưu trữ quá nhiều dẫn đến tốc độ truy cập mạng chậm hơn. Thay mật khẩu wifiLúc này bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển router bằng cách truy cập địa chỉ IP trên trình duyệt. Ở mục Wireless chọn phương thức bảo mật WPA2, sau đó chọn cho mình một mật khẩu đủ mạnh nhưng dễ nhớ đối với mình. Nếu thử nhiều cách trên mà tình trạng bắt sóng wifi của bạn vẫn không tiến triển thì xin thông báo đến bạn, iphone của bạn đã bị hư chip wifi, bạn hãy đến trung tâm bảo hành để sửa hoặc thay mới.

Điều này sẽ làm giảm tốc độ wifi nếu bạn cũng sử dụng chung điểm truy cập đó. Cách tốt nhất để tránh tình trạng trên chính là bạn thiết lập lại bảo mật cho wifi. Vị trí đặt modem wifi cũng ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ bắt wifi trên điện thoại của bạn.

Phần Mềm Kiểm Tra Mạng Wifi

Cách Đổi Hình Nền Zalo Trên Máy Tính

Tương tự như bộ định tuyến, các sự cố mạng và phần mềm thường được sửa chữa tự động bằng thao tác khởi động lại máy/hệ thống. Thiết bị USB Dcom 3G 4G sử dụng để cắm vào máy tính để sử dụng internet, đi kèm với máy là phần mềm để quản lý tin nhắn trực tiếp trên máy tính. Dcom 4G Huawei E3372 với khả phát lắp sim phát wifi độc lập, sử dụng công nghệ Huawei Hilink để control rất tiện lợi. Bộ phát wifi 4G Huawei E5787 là một sản phẩm đẳng cấp với tốc độ 4G lên tới 300Mbps, Wifi hỗ trợ 2 băng tần 2.4Ghz/5Ghz. Màn hình cảm ứng sắc nét 2.4″ giúp cho việc thao tác trên màn hình được dễ dàng.

 • Khi lần đầu thiết lập mạng Internet, vị trí của Router Wifi hoặc “cục” Wifi sẽ luôn là vấn đề được đặt hàng đầu.
 • Bắt đầu làm việc tại FPT Telecom từ năm 2012, hy vọng những kinh nghiệm và chia sẻ của mình sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.
 • Nếu bạn thường xuyên gặp tình trạng mạng ping cao, delay quá nhiều thì hãy nên kiểm tra chiếc modem có phù hợp với nhà mạng và gói cước mà bạn đang sử dụng không.
 • Bộ dụng cụ luồn dây âm trong khung cho xe đạp thể thao Risk sử dụng nam châm, dây dẫn – Sử dụng để luôn dẫn dây đề, phanh đi âm trong khung sườn sử dụng …

Tuy nhiên thay đổi DNS là một cách nâng cao và yêu cầu DNS nhất định để tăng tốc độ WiFi. Chế độ Tiết kiệm pin, đúng như tên gọi, giúp người dùng tiết kiệm tối đa lượng pin tiêu thụ bằng cách hạn chế hoạt động của một số ứng dụng và tính năng, trong đó có tốc độ kết nối WiFi. Nếu bạn nghi ngờ lỗi WiFi yếu bắt nguồn do Tiết kiệm pin, bạn hãy tắt chúng trên thiết bị smartphone của mình.

Lý tưởng nhất là bạn nên đặt bên trên vật dụng cách xa mặt sàn. Đặt bộ định tuyến cách xa các thiết bị điện tử khác có khả năng gây nhiễu như lò vi sóng, máy theo dõi trẻ em và điện thoại không dây. Bạn cũng có thể thử đặt các ăng-ten theo hướng vuông góc nhau, một râu theo chiều dọc và một râu theo chiều ngang. Trên máy tính sẽ luôn có một số lượng các ứng dụng chạy ngầm phục vụ cho hoạt động của máy, và chúng có thể sẽ ảnh hưởng đến tốc độ mạng. Bạn sẽ có thể xem tất cả các mạng Wifi và các điểm truy cập được liên kết với chúng cùng với cường độ tín hiệu của chúng.

Với tổng hợp 10 phần mềm phát wifi cho laptop trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng với laptop của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký lắp đặt mạng FPT để có một nguồn mạng wifi tốc độ cao hơn. Thao tác đơn giản giản với một bước chạm nhanh chóng và lệnh được ứng dụng thực hiện xử lý trong vòng 30 giây. Hướng dẫn thực hiện đơn giản và cụ thể giúp khách hàng nắm rõ các thao tác thực hiện và giải quyết nhanh những câu hỏi thường gặp. Nếu ᴄảm thấу điện thoại ᴄủa mình bắt Wi-Fi уếu, bạn ᴄó thể ѕử dụng ngaу những ứng dụng “kíᴄh ѕóng” ᴡifi ᴄựᴄ hữu dụng ѕau đâу. Để có thể tải ứng dụng, bạn có thể truy cập theo đường dẫn này.

Dựa vào kết quả thu thập được ứng dụng sẽ chỉ cho bạn được vị trí bắt wifi tốt nhất. Để chứng minh khả năng thu sóng, nhân viên cửa hàng đã kết nối thiết bị với một chiếc laptop. Nếu với card mạng Wifi mặc định, chiếc laptop chỉ thu được 7 sóng Wifi ở xung quanh cửa hàng, trong đó cột sóng Wifi của An Nam Computer (số 160 đường Chùa Láng) có đúng một vạch sóng. Tuy nhiên, với thiết bị thu sóng Wifi, laptop đã thu được 9 cột sóng Wifi và cột sóng Wifi của An Nam Computer đã mạnh lên thành 4 vạch sóng. Do Wifi bắt được đều đặt pass nên chúng tôi chưa thử được tốc độ sử dụng có tăng lên hay không.

Phần Mềm Thu Sóng Wifi

Có nhiều cách để phòng chống, tối thiểu nhất là bạn nên thay đổi tên đăng nhập và mật khẩu Wifi. Thông thường, đối với những gia đình thường sẽ đặt mật khẩu là 12345, , rất dễ đoán do đó thay đổi mật khẩu sẽ là một cách rất thiết thực. Ở các thành phố lớn, nơi mà mạng Wifi trở nên quá phổ biến và có thể gặp ở hầu hết các khu dân cư thì hiện tượng các dải sóng Wifi chồng chéo lên nhau là chuyện không hiếm gặp.

Ngoài ra, người dùng cũng chú ý nâng cấp các gói cước cũng như phần cứng mạng để việc sử dụng được tốt hơn. Có một cách không thông dụng lắm là biến router cũ thành cầu nối cho Wi-Fi (Wi-Fi repeater). Cách này hơi phức tạp và yêu cầu người dùng phải cài firmware tùy chỉnh lại cho router.

Để tìm hiểu lý do tại sao wifi không có internet cùngBizfly Cloudđề xuất đã được thử nghiệm giúp bạn xử lý khi gặp sự cố kết nối wifi nhưng không có quyền truy cập Internet. Bây giờ bạn có thể kết nối với tên wifi đó và lướt web, truy cập, xem phim một cách nhanh chóng rồi nhé. Kế đến bảng giao diện hiện ra sẽ cho ta thấy tất cả các thiết bị hiện nay mà Xiaomi đang cung cấp trên thị trường từ bàn chải đánh răng, camera xiaomi, đèn, quạt, máy hút bụi …. Bạn tìm đến mục bộ khuếch đại sóng wifi và chọn Xiaomi Repeater 2 giống như hình thiết bị bạn mua. Đánh giá của lapinternetfpt.vn sau 1 thời gian sử dụng thì giá này tạm ổn so với chất lượng, độ ổn định cũng không tốt lắm so với các thiết bị cùng loại trên thị trường như Totolink, Tplink hay Mecury …. Nhưng tiền nào của nấy, người dùng không thể đòi hỏi nhiều hơn.

Khi iPhone kết nối wifi bất kỳ, phần mềm này sẽ thực hiện công việc đo cường độ các tín hiệu của wifi. Sau đó, Telstra Wi-Fi maximiser for iPhone thực hiện việc ghi nhận cường độ được hiển thị qua các thời điểm khác nhau. Các cường độ này được phần mềm lưu lại để phân tích và tìm ra được cường độ wifi mạnh nhất. Điều này, giúp người dùng biết được vị trí có thể bắt được sóng wifi mạnh nhất cho iPhone. Đối với người dùng Iphone, sóng wifi yếu ớt dường như đã trở thành một vấn nạn như cơm bữa. Lý do cho sự cố này không hoàn toàn nằm ở khoảng cách của người dùng với thiết bị phát wifi, mà đôi khi lại xuất phát từ chính hệ điều hành iOS và các phần mềm liên quan đến hệ điều hành này.

Có thể vấn đề nằm ở băng thông mạng nhà bạn đang ở tốc độ thấp, nếu có nhiều người sử dụng càng làm cho mạng yếu mặc dù sóng wifi vẫn mạnh. Có thể nơi đặt có nhiều điện từ làm ảnh hưởng đến chất lượng sóng wifi. Bên cạnh đó, khoảng cách truy cập quá xa cũng khiến wifi bắt kém. Đó là vì router của wifi, thiết bị theo dõi trẻ và lò vi sóng đều có xu hướng sử dụng tần số không dây 2,4 GHz, do đó gây chồng chéo. Thế nên cách tốt nhất là đưa những vật “gây rối” này ra khỏi khu vực để máy tính xách tay hoặc router càng xa càng tốt. Các loại tường xây bằng chất liệu đặc như gạch, đá cũng là vật cản lớn với sóng wifi.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

cach quan ly nhan vien sale hieu qua

Cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả trong thời đại số 

Quản lý nhân viên sale hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực,…

file thu vien sketchup san vuon 2

Hướng dẫn tải thư viện SketchUp cho người mới bắt đầu

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D như SketchUp là khả năng tải xuống các thư viện miễn phí…

san vuon sketchup

Sân vườn Sketchup và Hướng Dẫn Sử Dụng

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, lý tưởng để tạo ra các mô hình cảnh quan sân vườn thực tế và chuyên nghiệp….

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

3 5

Cách chế biến cua hoàng đế cho món ăn đặc biệt

Cua hoàng đế, với vẻ ngoài quyền lực và hương vị thơm ngon, là một trong những món ăn biểu tượng của nền ẩm thực đa dạng…