Sim Dcom 4G Viettel trọn gói với mức giá ưu đãi khủng

Sim Dcom 4G Viettel là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao với tần suất liên tục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sim Dcom 4G Viettel là sự kết hợp của sim Dcom và 4G, với các gói đăng ký truy cập internet vô cùng ưu đãi. Giờ đây khách hàng sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về cước phí truy cập mạng. Hay phải sử dụng tiết kiệm lượng data mà mình đăng ký nữa.

Sim Dcom Viettel là gì? 

Sim Dcom 4G Viettel là một dạng sim đặc biệt không có chức năng nghe gọi mà chỉ có chức năng hỗ trợ khách hàng. Truy cập mạng thông qua các thiết bị hỗ trợ là điện thoại, USB, máy tính bảng hoặc là máy tính xách tay.

Sim Dcom 4G Viettel là gì? 

Trước đây sim Dcom chỉ sử dụng mạng 3G. Nhưng cùng với sự ra đời của băng thông tốc độ cao 4G. Các loại sim Dcom thế hệ mới ra đời cho phép khách hàng sử dụng các gói 4G với dung lượng và tốc độ cao hơn.

Sau khi mua phôi SIM Dcom 4G, khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp với mình. Viettel mang đến rất nhiều lựa chọn, các gói với dung lượng data càng lớn thì cước sẽ càng cao.

Sim Dcom 4G Viettel 60GB

Sim Dcom 4G Viettel 60GB là một trong những loại  Dcom được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sim có thể được sử dụng trên các thiết bị điện thoại, iPad, iPhone, USB Dcom 4G,… Là loại sim 3in1 bao gồm Nano SIM, Micro SIM, SIM thường vì vậy nên tính ứng dụng rất cao.

Sử dụng gói Dcom 60GB mỗi ngày khách hàng sẽ có 2GB data tốc độ cao/ngày (60GB/tháng). Dùng hết tốc độ cao sẽ chuyển xuống tốc độ thông thường và dùng không giới hạn. Tuy nhiên khách hàng lưu ý sim Dcom 4G là Dcom là sim 11 số không nghe gọi, không gửi SMS nhé.

Khách hàng có thể cân nhắc mức giá, săn cái chương trình khuyến mãi để mua được sim giá rẻ. Tuy nhiên nên chọn địa chỉ mua uy tín. Tránh trường hợp mua sim dùng trọn gói 1 năm nhưng chỉ vài tháng đã hết hạn.

Gợi ý xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt SIM Viettel 4G mới nhanh và đơn giản nhất

Trên đây là các thông tin về sim Dcom 4G Viettel, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những thông tin cần thiết để chọn cho mình gói dịch vụ Dcom 4G phù hợp nhất.