Thiết Kế Web Freelancer

FlexJobs hoàn toàn tập trung vào việc làm việc linh hoạt và từ xa cho các freelancer. Nhưng bạn cũng cần đánh đổi, vì bạn nhận được ưu đãi về thời gian, trang web tìm việc làm này tính phí $360 cho tư cách thành viên hàng năm. DesignCrowd có một số danh mục thiết kế, bao gồm digital marketing và thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động. Khách hàng có thể lọc theo vị trí hoặc ngành học để tìm kiếm freelancer phù hợp cho dự án của họ. Chuyên về các công việc dành cho các chức năng văn phòng như quản trị, tài chính và lập trình, Guru cũng có thể giúp bạn tìm việc trong các lĩnh vực sáng tạo hơn như đồ họa hoặc thiết kế web.

Dribbble là một nền tảng tuyệt vời để tìm kiếm công việc thiết kế đồ họa tự do trực tuyến tốt nhất. Tất cả đều là những trang website uy tín mà bạn có thể tin tưởng giúp hỗ trợ tìm kiếm khách hàng cho công việc freelancer của mình. Hầu hết các công việc đều làm việc tại nhà và nhiều công ty cho phép bạn làm việc nhiều hay ít nếu như bạn muốn, miễn là thời gian hoàn thành công việc của bạn đáp ứng yêu cầu của họ. Bạn không phải đến văn phòng hoặc sống ở một khu vực nhất định và bạn có thể nghỉ ngơi khi cần cho những kế hoạch cá nhân miễn là có một cái máy tính kết nối internet ổn định. Có khả năng làm việc độc lập, với năng lực tốt mới giúp công việc được hoàn thành đúng thời gian, đảm bảo về mặt chất lượng. Lúc đó bạn được đánh giá cao, có thể nhận được nhiều dự án với khoản thu nhập hấp dẫn dựa trên uy tín của bản thân.

Guru đang là một trong các website tuyển freelancer thiết kế nổi tiếng cung cấp đa dạng các công việc, đa dạng kỹ năng cho các freelancer lựa chọn. Tuy nhiên, mọi rắc rối đó đều khắc phục được khi bạn thuê Freelancer giỏi. Các Freelancer có khả năng tương tác thời gian thực khá nhanh chóng, luôn sẵn dàng làm việc theo yêu cầu của bạn. Bạn hãy yên tâm vì các Freelancer luỗn sẵn sàng hỗ trợ sản phẩm cho bạn trong bất cứ thời gian nào mà bạn muốn. Ngoài ra, các Freelancer còn linh hoạt tư vấn cũng như cung cấp nhiều tính năng thích hợp trên website nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Với nội dung có sẵn, việc thuê thiết kế giao diện web giúp tối ưu bố cục một cách hiệu quả nhất, sắp xếp khoa học, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Dưới đây là Top 10 websites tốt nhất cho các bạn trẻ muốn tìm việc làm Freelance mà Sau Giờ Hành Chính đã tổng hợp cho các bạn tham khảo nhé. Ngoài những trang Web dưới đây, các bạn có thể tìm các trang web khác để tìm ra web nào phù hợp với bản thân nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần học thêm các nguyên tắc về thiết kế, nguyên tắc về phối màu, UX/UI,… để giúp gia tăng giá trị sản phẩm của mình cao hơn.

Đọc kĩ yêu cầu, đưa ra đề xuất, trả lời câu hỏi và lí giải rồi gửi cho họ. Hiện tại công ty chúng tôi phát triển khá nhiều ứng dụng phần mềm cũng như website trên .NET và MSSQL 2008. Hiện tại, chúng tôi đang cần sự hợp tác của các nhóm Outsource thực hiện dự án theo hình thức Khoán công việc Freelance. Để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình một trang web phù hợp Sau Giờ Hành Chính đã chọn lọc ra top 10 trang web freelance tốt nhất cho bạn. Đặc biệt là trang web trả thù lao rất cao cho các Freelancer tự do. Ngoài ra, trang web còn giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm, bí kíp giúp bạn tăng Skills của mình.

Đi liền với tính linh hoạt là khả năng làm việc ngay tức thì, các Freelancer thường hoàn thành website cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Freelancer thực chất chính là các doanh nghiệp nhỏ chỉ với một hoặc hai nhân viên. Chính vì thế họ là người hiểu rõ hơn ai hết để dịch vụ thiết kế web phát triển thì cần phải làm gì để tạo lợi nhậu cho mình. Điều này được hiểu rằng, website của bạn phải được thiết kế xong nhanh chóng để có thể tiếp nhận các dự ánthiết kế webkhác.

Tìm Việc Làm Ở Trang Web Nào

Tuy nhiên, không có nhiều cách để giới thiệu bản thân trên một trong hai loại nền tảng này. Rất có thể, bạn chỉ có thể mô tả ngắn gọn về sản phẩm hoặc dịch vụ đang được cung cấp. Nhắc đến Freelancer, chúng ta không thể bỏ qua Content Writing hay sáng tạo nội dung. Công việc này không giới hạn thu nhập cũng như không đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu nắm chắc ngữ pháp và kỹ năng viết cũng như yêu thích ngôn từ, bạn có thể lựa chọn trở thành Freelancer Content Writing. Thuê freelancer là một trong những hướng dẫn dễ dàng nhất, nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí nhất để khởi đầu công việc của bạn.

Qua loạt bài viết về ngành thiết kế web, Green Academy hy vọng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về ngành này. Từ đó, bạn có thể cân nhắc kỹ hơn trước khi lựa chọn đi theo con đường thiết kế web. Dưới đây là 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các dịch vụ web hosting tốt nhất cho các freelancer. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích nội dung so với các item xếp hạng hàng đầu cho từ khóa cụ thể và đưa ra các đề xuất nội dung, do đó bạn có thể viết nội dung tốt hơn để xếp hạng cao hơn trong Google. Grammarly là công cụ kiểm tra ngữ pháp tốt nhất trên thị trường có chức năng tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả khi người dùng viết và sử dụng AI để phân tích nội dung.

Như vậy bạn có thể nhận thu nhập từ người xem video và quảng cáo được đặt trên video của bạn. Youtuber cũng là cơ hội bạn trở thành Freelancer Affiliate Marketing. Thế nhưng điểm khó duy nhất đó là bạn phải có kiến thức chuyên ngành tốt cùng một số yêu cầu khác về ngoại ngữ. Ví dụ nếu như bạn dịch tài liệu tiếng Anh, thường các doanh nghiệp sẽ yêu cầu bạn đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Nghề Review chú trọng trong việc đánh giá về sản phẩm, dịch vụ mà chủ sở hữu lao động đưa ra. Công việc này đòi hỏi người viết có những kiến thức về sản phẩm, lĩnh vực đó.

99designs chắc chắn là website không chỉ kết nối việc làm giữa freelancer và doanh nghiệp, mà còn là nơi truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm giữa các designer tài năng. Guru được nhiều freelance designer Việt Nam tin tưởng vì độ uy tín cao, bảo mật thông tin, cung cấp nhiều việc làm cho các freelancer thiết kế trên toàn thế giới. Vậy là chỉ mất vài giây thao tác mà bạn đã có ngay danh sách những job công việc freelance thiết kế website đang tuyển ở Hà Nội hay là Cần Thơ rồi đó. Linh hoạt về thời gian làm việc là lý do lớn nhất để các lập trình viên lựa chọn làm Freelancer tự do. Sự tự do này chính là việc họ linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm và thời gian làm việc.

Bên cạnh đó, khối lượng công việc của một freelancer khi thiết kế website cũng khá nặng nề. Hơn nữa, 77% người mua tiềm năng trước khi mua sẽ đọc các thông tin sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm – và trang web của bạn là một nơi tuyệt vời để giới thiệu chúng. Odesk là một trong những trang cung cấp việc Freelance hàng đầu hiện nay trên thế giới với số lượng việc phong phú từ lập trình viên, nhà thiết kế đến nhà văn và cách rút tiền dễ dàng. Một hình thức công việc cổ điển của nghề freelancer, viết lách luôn là lựa chọn hàng đầu khi tham gia ngành nghề này. Nếu chọn được một công việc, freelancer có thể đặt giá để báo cho người thuê biết là mình có khả năng làm được công việc này. Ngày nay, gần như mọi doanh nghiệp đều sẽ xây dựng và duy trì website riêng; vì vậy cơ hội dành cho các chuyên gia thiết kế web hay đồ hoạ là vô tận.

Làm Web Miễn Phí

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp thích thuê các freelancer để làm một số công việc của mình, đơn giản vì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với một công ty dịch vụ hoặc lập thêm một phòng ban mới. Còn về freelancer, họ có nhiều cơ hội việc làm, vì có thể cùng lúc làm nhiều dự án, không có giới hạn làm cho bao nhiều người. Điều quan trọng là freelancer phải trả kết quả công việc đúng như cam kết trong hợp đồng.

Trong thời đại Internet và công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, các công việc và hình thức làm việc ngày càng đa dạng. Trong đó làm Freelancer và Agency là hai hình thức làm việc đang khá phổ biến. Đi cùng với đó là so sánh hai hình thức làm việc này với nhau để hiểu hơn về các ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình công việc. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, sẽ tốt hơn nếu bạn có blog của riêng mình. Nó sẽ giúp bạn có được kỹ năng viết và cho nhà tuyển dụng biết bạn có thể viết tốt như thế nào. Upwork.com được thành lập là kết quả của việc hợp nhất Elance và oDesk.

Nếu ngân sách của bạn tương đối dư dả thì không nói, bạn nên chọn lựa các công ty thiết kế trang web uy tín để thuê họ thiết kế. Còn nếu ngân sách eo hẹp, bạn lại quen biết hoặc có người quen quen biết người có khả năng thiết kế trang web thì cũng có thể cân nhắc tình huống thuê cá nhân thiết kế trang web để giảm chi phí. Nếu bạn có kiến thức hoặc khả năng quản lý tốt thì vẫn có thể đảm bảo một phần chất lượng trang web được thiết kế ra. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thiết kế website và dịch vụ SEO , SEM…nên chúng tôi không thể handle tất cả. Vì vậy, chúng tôi muốn sử dụng nguồn OUTSOURCING là những công ty thiết kế WEB hay SEO như các bạn .

Và đây thực sự là một câu hỏi quan trọng bởi vì việc tìm kiếm một công ty thiết kế trang web có trình độ cao rất khó, và bạn phải biết những gì cần tìm khi chọn một chuyên gia. Vì vậy, trong bài viết Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức quan trọng nhất mà bạn cần biết khi thuê thiết kế trang web. Khi bạn trở thành một phần của cộng đồng ToptalBạn sẽ tạo ra một số kết nối rất quan trọng sẽ để lại cho bạn một số dự án sinh lời. Đây là một nền tảng tất cả trong một kết nối cộng đồng trực tuyến miễn phí với thị trường và khuyến khích cả hai cùng kinh doanh. Các thành viên có thể tự do đặt mức lương và công việc trực tuyến theo danh mục, loại công việc hoặc thông qua mức lương. Nếu bạn có một danh mục đầu tư ấn tượng và bạn muốn có thêm trải nghiệm, thì CloudPeeps là nền tảng tốt nhất dành cho bạn.

Thông thường những Freelancer sẽ thao tác một mình, hoàn thành xong việc làm đã thỏa thuận hợp tác với người mua trước đó. Việc dữ thế chủ động trong triển khai xong từng khâu từ điều tra và nghiên cứu tài liệu và thông tin, lên sáng tạo độc đáo, kiến thiết xây dựng kế hoạch và thực thi để hoàn thành xong việc làm cần được thực thi . Thử sức ở nhiều nghành, với nhiều việc làm khác nhau miễn sao tương thích với năng lực. Không chỉ vậy, việc hoàn toàn có thể tìm tòi để làm quen, hoàn toàn có thể triển khai thêm nhiều việc làm. Một Freelancer trọn vẹn không bó hẹp việc làm ở bất kể nghành nghề dịch vụ nào. Học tập, có được kỹ năng và kiến thức và đủ năng lực hoàn thành xong việc làm đều hoàn toàn có thể nhận thêm những việc mới để cải tổ kỹ năng và kiến thức, cũng có thêm khoản thu nhập mê hoặc cho chính mình .

Tuyển Thiết Kế Web

Đối với việc chỉnh sửa nội dung, các Freelancer sẽ tìm ra lỗi trong nội dung đó, sau đó chỉnh sửa. Thông thường sẽ là lỗi chính tả, ngữ pháp, góp ý để nội dung được trau chuốt dễ hiểu. Yêu cầu để có thể làm được việc này thì bạn phải có khả năng viết lách tốt, tỉ mỉ để đảm bảo tài không có bất kỳ lỗi nào. Nếu bạn không chỉ yêu thích công việc design mà muốn là người truyền cảm hứng và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thì bạn cần lên kế hoạch để xây dựng hình ảnh ngay từ bây giờ.

  • Giả sử bạn là một lập trình viên muốn cung cấp dịch vụ trên Fiverr.
  • Hiện nay Freelancer đang trở thành một xu hướng việc làm rất hot ở nước ta vì sự chủ động, linh hoạt trong thời gian, không gian làm việc, mức lương hấp dẫn và đa lĩnh vực ngành nghề.
  • Lập chiến lược, kế hoạch và báo cáo các hoạt động trên social media.
  • Nhanh nhất là liên hệ với những công ty chuyên nghiệp về chỉnh sửa video hoặc tìm kiếm những hội nhóm về Edit video trên Facebook .

Website này cung cấp việc làm Freelance hàng giờ, hàng ngày đảm bảo các Freelancer không bị bỏ lỡ cơ hội nào. Đồng thời, đây là nơi các ứng viên “dùng võ” để thể hiện với khách hàng. Đây là Website vô cùng nổi tiếng mà các bạn khi tìm việc làm Freelance nên xem qua. Quy mô, chất lượng công việc và đây cũng là nơi tạo ra thu nhập cho Freelancer cực tốt. Hơn thế nữa, đây là địa chỉ tin cậy cho cộng đồng Freelancer trên toàn cầu.

Với hơn 10 triệu lượt đăng kí freelancer và 4 triệu đăng kí khách hàng, Upwork là trang web tìm kiếm công việc tự do lớn nhất hiện nay. Bạn đang có ý định xây dựng hệ thống học trực tuyến thì không thể bỏ qua dịch vụ thiết kế website Eleanring. Chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn 1 website bán khoá học tối ưu nhất cho ngân sách của bạn.

Nếu như bạn làm đúng, sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể sẽ còn tiếng xa trong tương lai. Là những lập trình viên, kỹ sư có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ xây dựng website trên hệ thống của riêng của họ. Thiết kế web app trọn gói tại Mona sẽ mang lại cho bạn một nền tảng web app hoạt động đa dạng trên nhiều thiết bị, có thể hoạt động được cả online và offline. Ngoài ra, còn giúp cho tiết kiệm được chi phí phần mềm và hạ tầng, Mona luôn là công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ triển khai cho quý doanh nghiệp.

Các công việc dịch vụ ở đây cũng rất đã dạng nhưng chủ yếu là ngành công nghệ thông tin và dịch vụ online. Người thuê sẽ xem profile và chọn một trong các ứng viên phù hợp nhất với công việc của họ. (có thể là người đặt giá thấp nhất. Có khả năng hoàn thành công việc nhanh nhất. Hoặc một người có profile “đẹp” mà người thuê tin rằng người này có thể hoàn thành công việc chất lượng nhất). Nếu là người nói viết song ngữ hoặc thành thạo nhiều ngôn ngữ bên cạnh tiếng mẹ đẻ, bạn chính là ứng viên sáng giá cho công việc dịch thuật; và tất nhiên là hoàn toàn có thể ngồi làm việc tại nhà hay bất cứ nơi nào. Với phí không đồng, bạn sẽ có ngay một nền tảng để trình bày danh mục sản phẩm của bạn và mở rộng kỹ năng thiết kế nhờ những tài liệu liên tục cập nhật.

Các Trang Web Làm Việc Freelance

Chọn được một Freelancer để thuê thiết kế web đảm bảo giúp việc hoàn thiện và sở hữu sản phẩm chất lượng, sử dụng hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Hiện nay, Freelancer đang trở thành xu hướng việc làm cực hot ở nước ta bởi tính chủ động, linh hoạt về thời gian, không gian làm việc, mức lương hấp dẫn và đa ngành nghề. Các lĩnh vực freelancer đang rất hot hiện nay phải kể đến như thiết kế đồ họa, lập trình, thiết kế website, kế toán, phần cứng, hệ điều hành, luật sư, SEO hay Marketing ….

Nó giúp tất cả chúng ta có cơ sở để xác lập đối tượng người dùng Freelancer tương thích, từ đó tìm hiểu và khám phá và nhìn nhận về năng lượng, uy tín. Lúc đó, việc đưa website vào sử dụng diễn ra thuận tiện, có được hiệu suất cao cao. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì xác lập mục tiêu sử dụng website, tiềm năng chính người dùng hướng tới, cũng như cân đối cả năng lực kinh tế tài chính, … đều cần được xem xét . Khả năng thao tác độc lập quyết định hành động không nhỏ tới hiệu suất cao việc làm.

Bên cạnh Blogger Freelance, thì những người yêu thích viết lách có thể chọn Freelancer Content. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, viết lách và bắt hàng loạt trend hiện nay để thu hút các độc giả. Thường thì công việc sẽ gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên Fanpage và Website của người thuê bạn. Người viết cần có những kiến thức cơ bản về SEO để giúp bài viết dễ dàng tiếp cận được khách hàng tìm kiếm.

Từ năm 2013, Adobe đã chuyển sang mô hình trả phí theo tháng (hoặc theo năm) và tung ra bộ Photoshop CC thay thế hoàn toàn các phiên bản Photoshop CS trước đó. Sở Giáo dục Đào tạo dự kiến đề xuất với thành phố cho học sinh lớp 1 đến 6 trở lại trường từ tháng 3, theo Phó Giám đốc Sở Trần Lưu Hoa. Đảng ủy khối các trường cao đẳng, đại học Hà Nội yêu cầu nhà trường phải đưa các F0 về chăm sóc nếu chủ nhà trọ không tiếp nhận. LinkedIn.Với 332 triệu người sử dụng trên 200 quốc gia, LinkedIn là một trong những điểm đến không thể bỏ qua cho developer. Điểm điển hình nổi bật của trang này là mọi thứ được trình diễn đơn thuần, dễ hiểu với hình ảnh minh họa.

Để có được một thiết kế website, xây dựng lên chúng giúp người dùng cảm thấy tiện khi sử dụng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. 99designs là mạng làm việc lớn nhất toàn cầu dành cho các nhà thiết kế chuyên và không chuyên. Hàng năm, 99designs kết nối hơn một triệu nhà thiết kế tài năng với 364,571 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực.

Thiết Kế Freelance

Hơn nữa, Contena giúp các dịch giả tự do tìm được công việc họ quan tâm bằng cách thu hẹp kết quả để đưa vào các danh mục viết có lợi nhất. Bạn có thể bỏ túi những bài viết tự do trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tài chính, làm đẹp và nhiều ngành khác. Trải qua khoảng thời gian tám tháng làm freelancer, Ngọc Tuyết cho biết thực tế công việc này khác xa với hình dung ban đầu của bạn. “Do thị trường hiện có quá nhiều freelancer nên tình trạng chung của chúng tôi là thường xuyên bị khách hàng ép giá tối đa. Và nếu ai nghĩ freelancer là thoải mái về thời gian thì nên nghĩ lại” – bạn chia sẻ.

Quý khách vui lòng cung cấp Sơ đồ website, nội dung từng trang, logo, hình ảnh sản phẩm và những yêu cầu chi tiết khác (Nếu có). Dựa vào những thông tin này Ootbmarketing sẽ tư vấn bố cục phù hợp, phong cách phù hợp với người truy cập mục tiêu của doanh nghiệp. Các bạn có thể làm freelance cho công ty hay tự làm thuê cho chính mình. Với công ty thì các job thiết kế web thông qua công ty giao xuống, còn làm cho mình thì bạn tự tìm kiếm khách hàng nhé. Bất kỳ hệ sinh thái nào ngay từ những ngày đầu xây dựng cũng đều mong ước ra đời coin cho riêng mình, Binance cũng không ngoại lệ. Vốn đã ấp ủ ý tưởng sáng tạo phát hành đồng coin riêng, Binance vẫn cố gắng nỗ lực thôi thúc quy trình này diễn ra nhanh gọn và hoàn thành xong hơn như một phần không hề thiếu trong hệ sinh thái.

Nếu không có giao tiếp hiệu quả, khách hàng sẽ thất vọng và khiến công việc trở nên kém hiệu quả hơn, và khách hàng sẽ không tìm đến bạn những lần sau. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Việc tìm kiếm những dự án Bất Động Sản không phải khi nào cũng thuận tiện, đặc biệt quan trọng là với những người mới vào nghề, chưa có những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thiết yếu. Tình trạng không có, hoặc không đủ dự án Bất Động Sản để thao tác dễ khiến tất cả chúng ta rơi vào cảm xúc bất lực, muốn từ bỏ.

Làm việc không có hợp đồng, thậm chí là không gặp mặt khi tất cả đều được trao đổi thông qua internet dẫn tới thực trạng là nguy cơ gặp phải tình trạng lừa đảo. Nhận việc, hoàn thành công việc song không được thanh toán theo đúng thỏa thuận trước đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra, trong bất kỳ trường hợp nào. Khi vấn đề lừa đảo thường xuyên xảy ra khiến quá trình làm việc của mỗi người gặp phải những ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, tìm hiểu kỹ lưỡng đối tác, hoàn thiện kinh nghiệm riêng cho bản thân mình để nhận việc, thỏa thuận kỹ lưỡng trước khi triển khai. Lúc đó mới có thể hạn chế việc hoàn thành công việc nhưng không được thanh toán chi phí trong nghề Freelancer. Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

cach quan ly nhan vien sale hieu qua

Cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả trong thời đại số 

Quản lý nhân viên sale hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực,…

file thu vien sketchup san vuon 2

Hướng dẫn tải thư viện SketchUp cho người mới bắt đầu

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D như SketchUp là khả năng tải xuống các thư viện miễn phí…

san vuon sketchup

Sân vườn Sketchup và Hướng Dẫn Sử Dụng

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, lý tưởng để tạo ra các mô hình cảnh quan sân vườn thực tế và chuyên nghiệp….

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

3 5

Cách chế biến cua hoàng đế cho món ăn đặc biệt

Cua hoàng đế, với vẻ ngoài quyền lực và hương vị thơm ngon, là một trong những món ăn biểu tượng của nền ẩm thực đa dạng…