Tổng hợp các gói cước Viettel gọi rẻ nhất với những ưu đãi cực khủng

Khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại thường xuyên thì nên đăng ký các gói cước Viettel gọi rẻ nhất để nhận các ưu đãi khủng, tiết kiệm chi phí liên lạc.

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước gọi giá rẻ với những khuyến mãi lớn nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy bạn đã nắm rõ được thông tin về các gói cước Viettel gọi rẻ nhất này chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Các gói cước Viettel gọi rẻ nhất hiện nay 

Đăng ký sử dụng các gói cước Viettel để gọi là nhu cầu cần thiết của khách hàng hiện nay. Đặc biệt với những ai làm công việc kinh doanh, cần gọi cho đối tác nhiều. Chính vì vậy, nhà mạng Viettel đã cung cấp hệ thống các gói cước gọi giá rẻ như gói cước 3G Viettel rẻ nhất, gói cước 4G,… Giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ di động. Vậy các gói cước nào có mức giá siêu rẻ mà ưu đãi lớn?

 Tổng hợp các gói cước Viettel gọi rẻ nhất

Tùy vào từng thuê bao trả trước hay trả sau của khách hàng mà sẽ có các gói cước riêng. Dưới đây là tổng hợp một số gói phổ biến với mức giá gói cước Viettel thấp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện hay, hãy cùng tham khảo các bạn nhé.

– Gói cước T80 dành cho thuê bao trả sau: Gói cước này mang đến ưu đãi 300 phút gọi nội mạng mỗi tháng với mức giá chỉ 80.000 đồng. Khi sử dụng hết 300 phút, cước nội mạng được tính là 890 đồng/phút, ngoại mạng là 990 đồng/phút.

– Với các thuê bao Viettel trả trước, nếu khách hàng đang hòa mạng gói cước Economy thì cước phí sẽ là 1.190 đồng/phút nội mạng, 1.390 đồng/phút ngoại mạng. Tuy nhiên nếu đăng ký gói cước E50 với giá là 50.000 đồng thì khách hàng sẽ có 200 phút gọi nội mạng miễn phí kèm theo 100 SMS nội mạng.

– Gói cước DK3 dành cho thuê bao trả trước Viettel với giá 3.000 đồng/ngày. Gói cước này mang đến 20 phút gọi nội mạng và sử dụng trong 24h.

Gói cước combo rẻ nhất

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký sử dụng các gói cước combo rẻ nhất như:

+ Gói T50K với giá là 50.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 200 phút gọi nội mạng cùng 100 SMS.

+ Gói T70K với giá là 70.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 500 phút nội mạng cùng 150 SMS.

+ Gói T80K với giá là 80.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 500 phút gọi nội mạng cùng 500 SMS miễn phí.

+ Gói B100K với giá là 100.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 500 phút nội mạng cùng 600 SMS.

+ Gói B150K với giá là 150.000 đồng. Bạn sẽ nhận được 500 phút gọi nội mạng cùng 500 SMS và 1,5GB data tốc độ cao.

Tham khảo thêm:

  1. Danh sách các gói cước gọi ngoại mạng Viettel mới nhất 2021 
  2. Các gói cước gọi ngoại mạng Viettel được yêu thích nhất

Cách kiểm tra và đăng ký gói cước Viettel gọi rẻ nhất 

Để kiểm tra các gói cước gọi của Viettel bạn có thể soạn *098#OK/Gọi. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan đến gói cước và dịch vụ di động.

Tiếp đó, bạn sẽ chọn vào mục “KM thoai, SMS, Combo”. Chọn vào “Goi, nhan tin” là danh sách các gói cước kèm ưu đãi sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần lựa chọn gói phù hợp để đăng ký.

Một số lưu ý khi sử dụng các gói cước gọi Viettel giá rẻ 

Khi đã lựa chọn và đăng ký được gói cước gọi Viettel giá rẻ phù hợp thì các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng, đảm bảo có những trải nghiệm tốt nhất:

– Muốn kiểm tra thông tin xem mình có thuộc các thuê bao hưởng ưu đãi soạn *098#.OK và làm theo hướng dẫn.

– Nếu muốn hủy bỏ gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng thì chỉ cần soạn tin nhắn là HUY<tên gói cước> gửi 109.

– Nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước để sử dụng cho hợp lý theo cú pháp là KTTK gửi 109.

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được gói cước Viettel gọi rẻ nhất và trải nghiệm các dịch vụ tốt từ nhà mạng nhé.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

63a

Camera Không Dây Ngoài Trời: Giải Pháp An Ninh Hiện Đại Cho Nhà Cửa

Camera không dây ngoài trời là một trong những giải pháp an ninh hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay. Với…

electronics world hiring a professional to mount your tv

Chuyển TV Đúng Cách Tránh Hỏng Hóc

Chuyển nhà là một việc không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quản lý tốt để đảm bảo tất cả các…

Mắt Camera Ngoài Trời: Bảo Vệ An Ninh Tốt Hơn Bao Giờ Hết

Mắt camera ngoài trời đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc bảo vệ an ninh và giám sát tại các khu vực công cộng,…

Camera không dây lắp trong nhà: Giải pháp an ninh hiện đại cho gia đình của bạn

Cam kết bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết, hữu ích và độc đáo về camera không dây lắp trong nhà. 24hViettel hy vọng…

giai dap camera khong day gia bao nhieu tien 6 6 23 1

Ưu điểm của camera không dây gia đình

Camera không dây gia đình đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc nâng cao an ninh và giám sát trong các căn nhà hiện…

Camera Thông Minh Thế Hệ Mới: Kỳ Vọng Vượt Trội trong Việc Bảo Vệ và Giám Sát

Camera thông minh thế hệ mới đã trở thành một công nghệ tiên tiến và đầy tiềm năng trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với…