Viettel cáp quang – Nhân đôi tốc độ mạng Wifi giá không đổi

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Viettel thực hiện chính sách nhân đôi tốc độ cáp quang với giá không đổi. Từ ngày 01/06/2019, khách hàng của Viettel sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với các gói cước hấp dẫn của dịch vụ cáp quang Viettel.

1. Nhân đôi tốc độ cáp quang Viettel

Các gói dịch vụ cáp quang Viettel trước đây đang cung cấp cho khách hàng lần lượt là Net1, Net2, Net3, Net4, Net5. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Viettel thực hiện  chính sách Nhân đôi tốc độ cáp quang – Giá không đổi. Từ ngày 01/06/2019, tốc độ tối thiểu của cáp quang là 30Mbps, tối đa có thể lên tới vài trăm Mbps.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Internet đơn lẻ hoặc combo Internet, Viettel ra mắt thêm hệ thống gói băng thông mới với tốc độ từ 25Mbps đến 300Mbps giá cước hợp lí, hấp dẫn.

viettel-cap-quang-nhan-doi-toc-do-mang-wifi-gia-khong-doi

2. Làm thế nào để nhân đôi tốc độ cáp quang Viettel?

Là một chính sách mới, rất nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để được nhân đôi tốc độ cáp quang. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về cách để dễ dàng nhân đôi tốc độ cáp quang Viettel.

2.1 Đối với các khách hàng cũ

Bắt đầu từ ngày 01/06/2019, các khách hàng cũ hiện tại đang sử dụng dịch vụ của Viettel sẽ được tự động nhân đôi tốc độ wifi mà không mất thêm bất kì chi phí nào khác. Đặc biệt giá gói cước trước đây đăng kí vẫn không thay đổi.

2.2 Đối với các khách hàng mới

Đối với các khách hàng mới muốn sử dụng dịch vụ Internet của Viettel với tốc độ nhân đôi, có thể liên hệ lắp đặt. Giá các gói cước so với trước đây vẫn không thay đổi.

3. Bảng giá các gói cước dịch vụ cáp quang Viettel

Sau khi nâng cấp, giá lắp đặt và sử dụng các dịch vụ cáp quang Viettel có thay đổi như thế nào? Thực hiện nhân đôi tốc độ mạng Wifi nhưng giá các gói cước vẫn không thay đổi.

Các gói cước hiện nay mà Viettel cung cấp cho khách hàng gồm: Net1Plus, Net2Plus, Net3Plus, Combo Internet + 2TV. Giá cước mỗi gói có sự khác nhau giữa các tỉnh thành, cụ thể là giữa nội – ngoại thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác. Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết mỗi gói cước trên Viettel.

Chính sách Nhân đôi tốc độ cáp quang là một bước ngoặt mới đưa Việt Nam tiến dần vào top 10 đất nước có tốc độ mạng Internet dẫn đầu tại Châu Á. Các khách hàng của Viettel từ đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ Internet với chất lượng, tốc độ và ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

 

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

63a

Camera Không Dây Ngoài Trời: Giải Pháp An Ninh Hiện Đại Cho Nhà Cửa

Camera không dây ngoài trời là một trong những giải pháp an ninh hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay. Với…

electronics world hiring a professional to mount your tv

Chuyển TV Đúng Cách Tránh Hỏng Hóc

Chuyển nhà là một việc không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quản lý tốt để đảm bảo tất cả các…

Mắt Camera Ngoài Trời: Bảo Vệ An Ninh Tốt Hơn Bao Giờ Hết

Mắt camera ngoài trời đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc bảo vệ an ninh và giám sát tại các khu vực công cộng,…

Camera không dây lắp trong nhà: Giải pháp an ninh hiện đại cho gia đình của bạn

Cam kết bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết, hữu ích và độc đáo về camera không dây lắp trong nhà. 24hViettel hy vọng…

giai dap camera khong day gia bao nhieu tien 6 6 23 1

Ưu điểm của camera không dây gia đình

Camera không dây gia đình đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc nâng cao an ninh và giám sát trong các căn nhà hiện…

Camera Thông Minh Thế Hệ Mới: Kỳ Vọng Vượt Trội trong Việc Bảo Vệ và Giám Sát

Camera thông minh thế hệ mới đã trở thành một công nghệ tiên tiến và đầy tiềm năng trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với…