Viettel cáp quang – Nhân đôi tốc độ mạng Wifi giá không đổi

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Viettel thực hiện chính sách nhân đôi tốc độ cáp quang với giá không đổi. Từ ngày 01/06/2019, khách hàng của Viettel sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với các gói cước hấp dẫn của dịch vụ cáp quang Viettel.

Danh mục

1. Nhân đôi tốc độ cáp quang Viettel

Các gói dịch vụ cáp quang Viettel trước đây đang cung cấp cho khách hàng lần lượt là Net1, Net2, Net3, Net4, Net5. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Viettel thực hiện  chính sách Nhân đôi tốc độ cáp quang – Giá không đổi. Từ ngày 01/06/2019, tốc độ tối thiểu của cáp quang là 30Mbps, tối đa có thể lên tới vài trăm Mbps.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Internet đơn lẻ hoặc combo Internet, Viettel ra mắt thêm hệ thống gói băng thông mới với tốc độ từ 25Mbps đến 300Mbps giá cước hợp lí, hấp dẫn.

viettel-cap-quang-nhan-doi-toc-do-mang-wifi-gia-khong-doi

2. Làm thế nào để nhân đôi tốc độ cáp quang Viettel?

Là một chính sách mới, rất nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để được nhân đôi tốc độ cáp quang. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về cách để dễ dàng nhân đôi tốc độ cáp quang Viettel.

2.1 Đối với các khách hàng cũ

Bắt đầu từ ngày 01/06/2019, các khách hàng cũ hiện tại đang sử dụng dịch vụ của Viettel sẽ được tự động nhân đôi tốc độ wifi mà không mất thêm bất kì chi phí nào khác. Đặc biệt giá gói cước trước đây đăng kí vẫn không thay đổi.

2.2 Đối với các khách hàng mới

Đối với các khách hàng mới muốn sử dụng dịch vụ Internet của Viettel với tốc độ nhân đôi, có thể liên hệ lắp đặt. Giá các gói cước so với trước đây vẫn không thay đổi.

3. Bảng giá các gói cước dịch vụ cáp quang Viettel

Sau khi nâng cấp, giá lắp đặt và sử dụng các dịch vụ cáp quang Viettel có thay đổi như thế nào? Thực hiện nhân đôi tốc độ mạng Wifi nhưng giá các gói cước vẫn không thay đổi.

Các gói cước hiện nay mà Viettel cung cấp cho khách hàng gồm: Net1Plus, Net2Plus, Net3Plus, Combo Internet + 2TV. Giá cước mỗi gói có sự khác nhau giữa các tỉnh thành, cụ thể là giữa nội – ngoại thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác. Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết mỗi gói cước trên Viettel.

Chính sách Nhân đôi tốc độ cáp quang là một bước ngoặt mới đưa Việt Nam tiến dần vào top 10 đất nước có tốc độ mạng Internet dẫn đầu tại Châu Á. Các khách hàng của Viettel từ đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ Internet với chất lượng, tốc độ và ưu đãi hấp dẫn nhất.