Dịch Vụ Home Wifi

Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 1 thiết bị wifi mesh). Mạng web cáp quang là dịch vụ cung cấp đường truyền vĩnh thông băng rộng. Là công nghệ mạng mới nhất hiện nay giúp tăng độ băng thông đường truyền nhanh hơn so với công nghệ mạng cáp đồng ADSL trước đây. Nếu khách hàng dùng Viettel Pay thanh toán sẽ được giảm 3% cước web hàng tháng.

Khi đăng ký 1 trong những gói cước SuperNet Viettel Home Wifi trên đây khách hàng sẽ được trang bị miễn phí Modem 2 băng tần và bộ thiết bị Home Wifi. Song music đó, còn có chương trình bảo dưỡng/bảo trì định kỳ miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Internet của Viettel. Giá cước Internet Viettel trên đã bao gồm 10% VAT và áp dụng theo từng khu vực khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm các gói cước mạng Internet Viettel dành cho gia dình và doanh nghiệp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về giá lắp đặt mạng Internet Viettel hiện hành.

Dịch vụ home Wifi

Chào bạn.Khả năng chịu tải của Mesh Viettel có thể lên đến 50 – 100 máy. Gói one hundred Mbps chia cho a hundred máy thì mỗi máy chỉ khoảng 1 Mbps. Không còn “Vùng Chết” Wi-Fi bởi tín hiệu mạng Wi-Fi bao phủ toàn bộ căn nhà, len lỏi đến mọi ngóc ngách và chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi, kết nối ổn định.

Hệ thống hỗ trợ đến 7 SSID (tên truy cập Wi-Fi) gồm four SSID 2.four GHz và three SSID 5 GHz. Quá trình lắp đặt dễ dàng, không cần dùng đến quá nhiều dây nối nên không ảnh hưởng quá nhiều tới không gian sinh sống và làm việc của bạn. Siêu khuyến mãi Home Wifi Viettel Bộ 2 Thiết Bị giá ưu đãi nhất. Các quán cafe, nhà hàng có diện tích sử dụng dưới 300 m2 hoặc các sự kiện đông người.

Bộ Kích Sóng Wifi Có Tác Dụng Gì

Bộ Kích Sóng Wifi Có Tác Dụng Gì

Ở trong bài thử nghiệm của mình thì thiết bị điện thoại ở lầu 2 vẫn sử dụng tốt từ tín hiệu lầu 1. Mà tín hiệu từ lầu 1 đó đã phải truyền từ node giữa trệt, còn node tổng nằm ở phòng phía trước. Nói tiếp về phần cứng, điểm hay ở chỗ là bộ Wi-Fi Mesh của Viettel với tên mã H196A có thể kết nối không dây vào modem có mã F670Y được cung cấp sẵn bởi nhà mạng. Vì vậy nó giúp tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu cũng như mở rộng, phù hợp với mọi không gian. Giả sử modem chính kết hợp với 2 bộ Viettel Homewifi sẽ sử dụng cho nhà 3-4 lầu, trong khi 3 bộ có thể sử dụng lên đến 5 lầu.

Thông thường một ngôi nhà 3 lầu thì vị trí lầu 3 sẽ khó đảm bảo tín hiệu nhất nếu modem tổng nằm ở lầu 1. Hiện Viettel là đơn vị cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam, cho nên không ai khác chính họ mới có thể sản xuất ra 1 thiết bị tương thích tốt nhất với nền tảng Wifi Viettel họ cung cấp. Bên cạnh đó khách hàng còn được Cung cấp thiết bị Wifi Mesh miễn phí. Đó đã là chính sách quá tốt cho khách hành mình của một Ông nhà mạng lớn như Viettel.

Rom gốc thì tiện lợi ở chỗ quản lý bằng App, nhưng tương đối nặng nề. Bộ sản phẩm Home WIfi Viettel gồm từ 2 đến three node thiết bị Home Wifi H196A băng tần kép, hỗ trợ Wifi chuẩn AC1200. Cho tốc độ wifi mạnh mẽ ở băng tần 2.4GHz là 300Mbps và băng tần 5GHz là 867 Mbps.

Stracking Viettel

Xin hướng dẫn cách cài đặt sao để có thể chạy được ổn định và chiệu tải nhiều kh hàng nhất. Homewifi Viettel cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5 GHz, cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD không bị lag. Nếu bạn không muốn nâng lên gói cước SuperNet mà sử dụng ở gói cước cũ nhưng muốn trang bị thêm thiết bị Home Wifi Viettel Bạn có thể mua thêm thiết bị Home Wifi. Trang bị modem wifi four cổng 2 băng tần và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Anten Kích Sóng Wifi

 • Các chương trình thay đổi liên tục nên hãy liên hệ với tổng đài Viettel chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.
 • Ngoài ra khi quý khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thêm dịch vụ truyền hình số HD Viettel với giá cước cực kỳ hấp dẫn, nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ và số lượng kênh truyền hình phong phú.
 • Ví dụ, tăng cường kết nối mạng trong các địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc ngoài trời, nhà kho hoặc cài đặt vận chuyển.
 • Ngoài vị trí đặt modem wifi chính, khách hàng phải trang bị thêm wifi phụ cho các tầng, nhất là nhà cho thuê trọ.

Homewifi vi diệu giúp liên kết tất cả các thiết bị phát wifi với 1 tài khoản và mật khẩu wifi duy nhất, đảm bảo cả nhà luôn phủ sóng mạnh. Chuyển vùng phủ sóng rất nhanh khi di chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, không bị mất tín hiệu kết nối. Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng Viettel đa dịch vụ Xây dựng hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng Viettel đa kênh, đa dịch vụ, chăm sóc khách … Gặp những vấn đề như trên, người quản lý luôn mong muốn được dùng đường truyền wifi tốc độ cao, ổn định. Mục đích chính vẫn là các quán cafe, nhà hàng không bị mất khách, văn phòng nhân viên làm việc hiệu quả hơn, đạt năng suất hơn. Khi bạn sở hữu một hệ thống thì bạn đang có một loạt các thiết bị phát sóng WiFi hoạt động chung với nhau để tạo thành một mạng WiFi.

Anten Kích Sóng Wifi

Thiết Bị Phủ Sóng Wifitoàn Ngôi Nhà

♦ Khách hàng đang sử dụng được chuyển đổi qua lại giữa các gói cước từ thấp lên cao và ngược lại. Hữu ích cho các cấu hình mạng Non-Line-of-Vision nơi mà tín hiệu wifi không dây thường hay bị chặn. Chẳng hạn, trong công viên giải trí thường hay có nhiều vật cản là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu mạng. Do đó, với mạng lưới WiFi Mesh sẽ có hàng chục hoặc hàng trăm điểm phát sóng xung quanh, sẽ khắc phục được tình trạng tín hiệu wifi yếu. Tiến hành triển khai lắp đặt cáp quang viettel nhanh TRONG 24 GIỜ.

♦ Khách hàng đang sử dụng được chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác nếu có nhu cầu. Ví dụ, tăng cường kết nối mạng trong các địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc ngoài trời, nhà kho hoặc cài đặt vận chuyển. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm, dù ở bất cứ nơi đâu và bất kì lúc nào, chúng ta đều cần wifi để kết nối với thế giới. Wifi dần trở thành tiện ích không thể thiếu trong đời sống xã hội của con người, từ học tập làm việc cho đến vui chơi giải trí. Với những thành tựu hoành tráng, các dịch vụ viễn thông của Viettel hiển nhiên chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống xã hội và trở thành như cầu thiết yếu. Khách hàng được tặng thêm thời gian sử dụng khi tham gia đóng cước trước.

Với các tính năng mangviettel vừa diễn giải ở trên, người đọc có thể hiểu house wifi là gì và tại sao nên dùng gói cước này rồi. Dưới đây là danh sách đối tượng nên sử dụng thiết bị house wifi Viettel. Nói đến đây thôi, nếu bạn muốn mọi thứ đơn giản, hãy liên hệ với nhà cung cấp mạng để mua sản phẩm Homewifi cùng với gói cước SuperNET phù hợp. Nhân viên Viettel sẽ xuống tận nơi để thiết lập và hướng dẫn sử dụng cho bạn.

Bán Thiết Bị Kích Sóng Wifi

 • Thiết bị Home Wifi sở hữu thiết kế hình vuông có biểu tượng Viettel.
 • Các bộ phát wifi sau khi kết nối với modem wifi sẽ tự động cấu hình sóng wifi của chính nó có thông số y hệt nguồn tín hiệu gốc ban đầu của Modem wifi.
 • Bạn đang sử dụng Thiết bị đầu cuối viettel cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz.
 • Khi bạn sở hữu một hệ thống HOME WIFI VIETTELthì bạn đang có một loạt các thiết bị phát sóng WiFi hoạt động chung với nhau để tạo thành một mạng WiFi.
 • Với dịch vụ sim internet data Viettel sử dụng công mạng di động 4G, 5G gắn vào thiết bị phát wifi chuyên dụng để phát wifi.
 • Hiện nay các gia đình ở chung cư hay nhà tầng hay gặp phải vấn đề về wifi.

Cung cấp wifi mạnh cho nhiều khách hàng truy cập cùng 1 thời điểm tại quán, nhiều góc trong quán không có wifi phủ đến. Mình nghĩ đầu tiên là những khách hàng đang dùng mạng Viettel mà không hài lòng về hiệu suất Wi-Fi . Thiết bị cung cấp theo nhà mạng không hề yếu nếu dùng dây LAN, nhưng với Wi-Fi thì quý khách dùng qua 3-4 lớp tường thì hiệu suất không được đảm bảo. Lúc này quý khách chỉ cần mua thêm 2 thiết Homewifi Viettel về mở rộng là đã đáp ứng được hầu hết những hạn chế đã gặp phải. ♦ Để đăng ký dịch vụ khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/Thẻ căn cước/GPKD. Các điểm phát sóng của mạng lưới không dây Mesh rất dễ lắp đặt và gỡ cài đặt, nên đây là hệ thống mạng rất thú vị, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và có thể đáp ứng cho phạm vi rộng lớn.

Hơn nữa khi đăng kí hòa mạng đóng trước cước phí 6 tháng được tặng 1 tháng, đóng trước cước phí 12 tháng được tặng 3 tháng và đóng trước cước phí 18 tháng được tặng thêm 5 tháng sử dụng dịch vụ. Vùng chết hay điểm chết, đơn giản chỉ là một khu vực nằm trong phạm vi phát sóng của modem, router,…nhưng các thiết bị trong mạng này lại không thể kết nối được với web. HOME WIFI Viettelvề cơ bản là một hệ thống mạng WiFi, nên người ta còn gọi nó là hệ thống WiFi mesh. Mở rộng vùng phủ sóng wifi bằng cách lắp đặt các thiết bị HomeWifi ở các vị trí khác nhau trong nhà. Homewifi của Viettel là bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ góc trong căn nhà, quán cafe. VNPT trang bị miễn phí modem WiFi tốc độ cao cho khách hàng.

Bán Thiết Bị Kích Sóng Wifi

Web Cáp Quang Home 1

♦ Bảng giá cước chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Trường hợp bị mất chứng minh nhân dân có thể thay thế bằng hộ chiếu. Viettel TP.Hồ Chí Minh – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. + Đóng trước 12 tháng tặng thêm three tháng cước thứ thirteen,14 và tháng thứ 15. 1.Quán Cafe, Nhà Hàng, khách sạn, Văn Phòng, Công ty… có nhiều người truy cập Wifi tại cùng 1 thời điểm. Công nghệ mạng Mesh với chỉ 1 mạng wifi duy nhất cho cả ngôi nhà.

 • Khi đăng ký 1 trong những gói cước SuperNet Viettel Home Wifi trên đây khách hàng sẽ được trang bị miễn phí Modem 2 băng tần và bộ thiết bị Home Wifi.
 • Một băng tần 2.4GHz cho tốc độ tối đa lên đến 300Mbps và một băng tần 5GHz cho tốc độ tối đa lên đến 867Mbps.
 • Nếu bạn sở hữu quán Cafe hoặc 1 căn nhà rộng, nhà cao tầng bạn có thể phải gặp tình huống wifi chập chờn, kết nối kém khi di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác trong căn nhà.
 • Khả năng chịu tải của cả hệ thống này sẽ được chia đều cho các thiết bị mesh trong hệ thống.
 • + Cách đăng kí dịch vụ internet của Viettel vô cùng đơn giản chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi , mọi thắc mắc sẽ được kỹ thuật viên giải đáp tận tình, chu đáo.

Với công nghệ tiên tiến, Homewifi Viettel hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị WiFi hơn. Khi sử dụng Hệ thống Home wifi tất cả đều sử dụng một tên wifi và mật khẩu, Vì thế bạn không sợ phải kết nối lại khi di chuyển qua lại giữa các không gian khác nhau của ngôi nhà. Các wifi hoạt động trên cùng 1 tần số sóng sẽ không gây nên tình trạng nhiễu sóng như khi sử dụng hệ thống wifi phụ bình thường như trước đây. Khách hàng sở hữu căn hộ có diện tích rộng lớn thường phải lắp thêm các bộ phát wifi phụ vì thường gặp vấn đề về sóng wifi chập chờn.

Dịch Vụ Home Wifi Viettel

Giải pháp Home wifi của Viettel giúp mở rộng phạm vi WiFi của bạn và loại bỏ các vùng chết. Là nơi kinh doanh làm việc có số lượng người ra vào mỗi ngày từ a hundred đến 300 thậm trí four hundred đến 600 lượt khách. Bảo hành thiết bị 12 tháng tại hơn a thousand cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Bảng Giá Lắp Đặt Internet Viettel Gói Cước Home Wifi Hình ảnh thiết bị Home wifi Viettel. Thiết bị Home Wifi Viettel mạng Mesh chỉ 1 wifi duy nhất. Ưu điểm thứ năm của thiết bị Home Wifi Viettel là dễ dàng thiết lập và tính thẩm mỹ cao.

Hạn chế số lượng tường và rào chắn tín hiệu phải vượt qua. Chọn Giải pháp WiFi của chúng tôi để loại bỏ các vùng chết và cung cấp kết nối WiFi liền mạch cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Thật không could, mạng WiFi của hàng xóm cũng có thể gây tắc nghẽn và ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như phạm vi kết nối WiFi của bạn.

Băng Thông Supernet 5 Viettel 1 House Wifi

Khách hàng đang dùng internet viettel muốn có wifi Mesh thì cần nâng cấp bằng 2 cách sau. 1- Chuyển đổi lên gói có Mesh 2-Mua thiết bị wifi mesh theo hình thức trợ giá ở trên. Với thiết bị này, bạn sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống (không phủ sóng đều, nhiễu sóng do vật cản, khả năng chịu tải không lớn,…) và có kết nối web thông suốt, không giật lag. Home Wifi Viettel là một sản phẩm dành cho các khách hàng dùng Internet cáp quang của Viettel. Home WiFi ứng dụng công nghệ Mesh WiFi với khả năng xuyên tường cao, phủ đến toàn bộ ngóc ngách trong căn nhà. Viettel Đồng Nai đang khuyến mãi lắp mạng gói cước SuperNet khách hàng được trang bị ngay thiết bị Wifi Mesh.

Dịch Vụ Home Wifi Viettel

Ko nêu yếu điểm của hệ thống mesh giá rẻ là thiếu ổn định. Còn viết theo đơn đặt hàng hay cho có thì chỉ mag tính quảng cáo. Tất nhiên hàng cũ thôi bạn, tầm 80% nhưng đó là ngoại hình, bên trong hoạt động vẫn rất ổn định. Cài Rom hơi khoai với người không biết kỹ thuật (thậm chí mình là dân lập trình nhưng cũng gặp một vài khó khăn), nhưng bạn có thể yêu cầu shop hỗ trợ sẵn vụ này.

Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Kích Sóng Wifi

Trong trình cài đặt của F670Y (hoặc thiết bị chính của H196A), anh em truy cập vào mục Topology để chọn thiết lập thiết bị chính của mạng Mesh. Sau đó, công việc kết nối thiết bị chính với các node nhánh được thực hiện qua nút WPS. + Nhà mới xây nên sử dụng gói homewifi để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Trong mùa dịch COVID-19, Viettel cũng nâng gấp đôi băng thông cho các gói cước hiện hữu. Vì vậy việc anh em không sử dụng hết băng thông từ nhà mạng cung cấp trên thiết bị hiện có thì thật uổng phí. Với sự ra đời của gói cước home wifi Viettel giúp việc truy cập web của mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn trong nhà. Đặc biệt, khi sử dụng home wifi sẽ giúp hạn chế tình trạng internet bị gián đoạn, hoặc loại bỏ các vùng sóng wifi yếu và không thể bắt được. NETVIETTELHCM.VN – Website cung cấp các dịch vụ web cáp quang, truyền hình, di động và các dịch vụ giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Miễn phí lắp đặt kèm thiết bị (bao gồm modem wifi 2 băng tần + 2 thiết bị wifi mesh).

Nếu bạn sở hữu quán café hoặc 1 căn nhà rộng – nhà cao tầng bạn có thể phải gặp tình huống wifi chập chờn, kết nối kém khi di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác trong căn nhà. Kỹ thuật viên Viettel thiết kế lắp đặt wifi miễn phí, đảm bảo phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, nhu cầu sử dụng. Với dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử được dễ dàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Phù hợp với quy định của chính phủ về việc sử dụng hóa đơn điện tử. Giá gói cước Home Wifi Viettel 2021 được phân chia theo từng khu vực (quận huyện, tỉnh thành phố) hoặc theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng (chỉ sử dụng đơn lẻ Internet hoặc combo Internet và truyền hình). Việc các router cần tốc độ ổn định ở băng tần mạng 5 GHz, mình đặt các node Mesh H196A cách nhau một tầng hoặc một lớp tường để đảm bảo băng thông tốt nhất, đồng thời chọn vị trí mà tất cả không gian sử dụng đồng đều.

Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Kích Sóng Wifi

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

file thu vien sketchup san vuon 2

Hướng dẫn tải thư viện SketchUp cho người mới bắt đầu

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D như SketchUp là khả năng tải xuống các thư viện miễn phí…

san vuon sketchup

Sân vườn Sketchup và Hướng Dẫn Sử Dụng

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, lý tưởng để tạo ra các mô hình cảnh quan sân vườn thực tế và chuyên nghiệp….

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

3 5

Cách chế biến cua hoàng đế cho món ăn đặc biệt

Cua hoàng đế, với vẻ ngoài quyền lực và hương vị thơm ngon, là một trong những món ăn biểu tượng của nền ẩm thực đa dạng…

trong implant rang cua bao nhieu tien 2

Cấy ghép implant xương gò má giải pháp hiệu quả khi mất răng cửa

Mất răng cửa không chỉ là một vấn đề về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai và sức khỏe toàn diện của hàm…