Phần Mềm Chia Sẻ Wifi

Mạng mặc định thường có tên là “iPhone”.Việc chia sẻ kết nối WiFi của điện thoại sẽ được tắt đi nếu bạn không kết nối thiết bị trong 90 giây. Cơ chế hoạt động của PCTuneUp Free giống với Virtual Router Manager. Từ đó, người dùng có thể tạo ra một kết nối internet không dây. Phần mềm này cũng cho phép bạn đặt tên và mật khẩu nhằm hạn chế kết nối của những thiết bị khác.

Tại các địa điểm như quán cà phê, nhà hàng thì mật khẩu thường được dán ở đâu đó và việc của bạn chỉ là quan sát để tìm thấy. Hoặc, nếu có mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng hay có khả năng giao tiếp với người lạ, hãy hỏi xem liệu bạn có thể dùng “ké” mạng Wi-Fi của họ một chút. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và nhẹ, phù hợp với mọi loại máy tính và phiên bản Windows nào. OSTotoHotspot cho phép số lượng thiết bị kết nối vào là vô hạn. Thế nhưng nếu nó có càng nhiều thiết bị kết nối thì mạng WiFi sẽ càng không ổn định.

  • WiFi HotSpot Creator là phần mềm do DanuSoft phát hành, có dung lượng rất nhẹ, chỉ 1.91MB.
  • Máy tính của bạn không thể kết nối được Internet cũng có thể là do ai đó đã vô tìnhbật thiết lập Lan Settings trên trình duyệt Internet Explorer.
  • Bạn đang dùng một adapter USB 3G hoặc 4G hay gói dữ liệu mạng mobile hạn chế?
  • Ngoài ra bạn cũng có thể dùng MyPublicWifi để theo dõi, kiểm tra lịch sử duyệt web của tất cả các thiết bị được kết nối với wifi mà bạn phát.

Tuy nhiên chúng lại không hỗ trợ cho những phiên bản Windows cũ hơn. Phát wifi là việc chia sẻ nguồn internet cho các thiết bị xung quanh cùng sử dụng. Đây được xem là cách khắc phục hiệu quả nhất khi modem wifi gặp phải sự cố không thể khắc phục ngay lập tức.

Mặc dù có nhiều phần mềm hỗ trợ phát wifi đơn giản và nhanh cóng, nhưng nhiều người dùng lại không thích cài đặt quá nhiều phần mềm ở trên máy của mình. Do đó bạn vẫn có thể tạo điểm phát wifi ngay trên máy mà không cần bất kỳ chương trình của bên thứ ba nào. Phần mềm cuối cùng trong danh sách này chính là Thinix WiFi Hotspot.

Tải Và Cài Đặt Adguard Premium Chặn Quảng Cáo Miễn Phí

Nhấp vào biểu tượng dấu cộng sau văn bản để thêm một phím tắt khác. Tìm các phím tắt “Tạo mã QR” và “Xem nhanh” và thêm chúng tương ứng. Bluetooth là phương thức kết nối không dây chậm hơn, nhưng ít gây hao pin hơn.

Wifi Lag

Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn theo dõi các thiết bị đã kết nối và loại bỏ những thiết bị kết nối trái phép. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng phát wifi tốt nhất phục vụ cho việc chia sẻ wifi trên máy tính của bạn cho các thiết bị khác ở xung quanh khi giải quyết vấn đề không có router phát wifi. Quá trình cấu hình được thực hiện trong một phút, bạn chỉ cần chọn tên điểm truy cập, mật khẩu, thiết bị WiFi được sử dụng, chế độ bảo mật và chọn để cho phép chia sẻ Internet. Sau đó ứng dụng sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ một cách tự động, bao gồm cả cấu hình mạng không dây, tường lửa và chia sẻ.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tự thiết lập mật khẩu và ID cho mạng Wi-Fi của mình sao cho dễ nhớ. Ứng dụng cho phép người dùng tải xuống miễn phí, dễ dàng cài đặt và chia sẻ. Một trong những tính năng thú vị mà Windows 10 được thừa kế từ Windows Phone 8.1 phải kể đến wifi sense. Theo đó với những kết nối wifi đã truy cập, người dùng có thể lưu nó lại và chia sẻ tới bạn bè trong danh bạ hoặc Facebook của mình.

Đồng thời hoàn toàn có thể thiết bị truy vấn không mong ước vào trong danh sách đen . Thông qua nó, bạn có thể theo dõi các thiết bị đã kết nối với mạng của bạn. Đồng thời, bạn có thể thiết lập mật khẩu để tránh những thiết bị khác không mong muốn xâm nhập.

Việc luộc măng này ngoài giúp thải hết chất độc ra còn giúp măng không bị đắng. Ngoài ra, con số này sẽ còn cao gấp 1,5 lần nếu bạn có thói quen để máy ở chế độ chờ “Stand by”. Giải bài tập câu hỏi thảo luận trang 10 SGK Lịch sử 11 Đề bài Hãy nêu nguyên nhân, diễn biến và ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Xipay. IPhone 13 mini 128GB giảm 1,4 triệu đồng còn 16,990 triệu đồng, iPhone Gb giảm 1,1 triệu đồng còn 20,590 triệu đồng, bản 256GB giảm còn 22,990 triệu đồng, tương đương giảm 1 triệu đồng.

Maryfi sẽ đóng vai trò thực hiện thay bạn tất cả những công việc này bằng cách tạo ra một điể … Hotspot Shield cung cấp cho bạn 500MB dung lượng trống mỗi ngày, được đánh giá là khá nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng Hotspot Shield, bạn phải xem quảng cáo mỗi ngày. Nó có thể gây khó chịu, nhưng tôi phải chấp nhận vì đây là một VPN miễn phí thực sự tuyệt vời. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và ExpressVPN có một mạng lưới máy chủ VPN nhanh khổng lồ phủ khắp 94 quốc gia.

Cách Phát Wifi Trên Oppo

Việc mà mọi người cần làm chỉ là cung cấp kết nối internet cho một thiết bị và sử dụng phần mềm này để chia sẻ cho các thiết bị khác. Sau đây, mình sẽ tiếp tục giới thiệu một số phần mềm phát wifi trên laptop phổ biến hiện nay. Việc phát wifi thông qua phần mềm sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức thực hiện. Dưới đây là một số phần mềm mà chúng ta có thể sử dụng để phát wifi một cách hiệu quả nhất. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí để tải và sử dụng.

Theo thống kê, 76% người tiêu dùng đang sử dụng Wifi Master Key đều không cài đặt phần mềm bảo vệ thông tin cá nhân. Lợi dụng tính ưu thế của việc kết nối Wifi miễn phí qua các hotspot, rất nhiều người thường xuyên dùng phần mềm mà không hề hay biết rằng số lượng các hotspot càng nhiều, nguy cơ bị lộ thông tin càng lớn. Không chỉ thế, hầu hết các router Internet tại Việt Nam đều đi kèm với mật khẩu mặc định liên quan đến địa chỉ IP. Nếu sử dụng Wifi Master Key, ứng dụng hoàn toàn có thể truy xuất thẳng vào router phát sóng Wifi, từ đó thực hiện một số lệnh như đổi DNS hay phising IP thành một địa chỉ nguy hiểm ảnh hưởng đến người sử dụng. Hậu quả trực quan nhất là xuất hiện các phần mềm quảng cáo khi duyệt web bằng wifi hay các thiết bị điện tử bị nhiễm virus gây xung đột phần mềm. Kết nối wifi bằng WPSỨng dụng Wifi Connect WPS hỗ trợ trên các thiết bị Android, cho phép bạn thiết lập mạng không dây an toàn và nhanh chóng.

Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tạo mã QR và sau đó chia sẻ thông tin kết nối Wifi với họ. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động khá giống với tính năng Portable Wi-Fi Hotspot có trên hệ điều hành Android 2.2. Hầu hết nhà mạng điện thoại đều tính thêm phí khi chia sẻ kết nối, hoặc phí này đã nằm trong giới hạn dữ liệu của bạn. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách phát wifi từ máy tính với các bạn.

Chính vì vậy, mọi người mới có mật khẩu wifi sử dụng miễn phí. Sử dụng phần mềm phát wifi Connectify giúp người dùng chia sẻ wifi dễ dàng tới các thiết bị khác trong trường hợp mà nơi ở của người dùng không có thiết bị phát wifi nào ngoài chiếc máy tính ra. Bạn có thể chia mang internet của mình cho hàng xóm, hoặc phát wifi để truy cập trên các thiết bị di động để giải trí và download nhiều tiện ích hay. Cài đặt My Wifi Router rất đơn giản và nhanh chóng, thao tác kích hoạt ngắn gọn giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn. Đây chính là ứng cử viên sáng giá trong cuộc cạnh tranh của các phần mềm phát wifi cho máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay.

Trong bài viết này T2QWIFI sẽ hướng dẫn đến bạn 3 cách kiểm tra ai đang dùng chung wifi nhà bạn … Bật Bluetooth nằm dưới phần Settings (Cài đặt) trên điện thoại của bạn. Có 14 thông tin tham khảo được trích dẫn trong bài viết này mà bạn có thể xem tại cuối trang. Khi này, bạn hoàn toàn có thể truy cập được vào bất kỳ trang nào mà mình mong muốn.

Ứng Dụng Tăng Tốc Wifi Cho Android

Tuy nhiên, trong trường hợp này, cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu đang phát triển đều phù hợp với người đăng ký. VMEyeSuper là ứng dụng được chấp nhận người tiêu dùng điều khiển và xem nội dung truyền tải video trực tiếp từ nhiều camera IP và đầu ghi hình camera DVR. Chương trình hỗ trợ truy cập vào những bản ghi hình giám sát của toàn bộ những thiết bị được kết nối, cung ứng tính năng chụp hình nhanh và nhiều tuỳ chọn bố cục video.

S7 Có Chống Nước Không? Thông Tin Khách Quan 100%

160 WiFi Free Software OSTotoHotspotOSTotoHotspot là phần mềm hotspot được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí sử dụng và sự đơn giản làm cho nó trở nên rất phổ biến. Công cụ có một tường lửa mạnh có thể được sử dụng để hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để ngăn chặn một số dịch vụ Internet như các chương trình chia sẻ file. Tóm lại, Connectify Hotspot là giải pháp tốt cho những ai muốn chia sẻ kết nối Internet, với hiệu suất tốt, gói tính năng vững chắc, giao diện hấp dẫn và các công cụ trực quan phù hợp cho cả những người dùng mới.

phần mềm chia sẻ wifi

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề hướng dẫn vẽ luffy gear 4 phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Drawing Luffy Gear 4 Snakeman, TUTORIAL … Khi chạm vào một mạng bất kì, bạn có thể sao chép mật khẩu , sao chép tất cả và chia sẻ mật khẩu Wi-Fi thông qua QR Code . Trong iOS 12, Apple đã giới thiệu một công cụ mới có tên làThời gian sử dụnggiúp bạn hiểu rõ hơn vềlượng thời gian mà bạn sử dụng mỗi ngày …

+ Điều chỉnh âm thanh phù hợp với hoạt động của nhóm/lớp đồng thời không gây ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm/lớp học khác. Trường THPT Lê Hữu Trác đã trang bị 100 tivi và máy chiếu tại các phòng học, phòng đa chức năng, phủ mạng wifi đến tận lớp học. Bộ phần mềm đề thi này được tổng hợp đầy đủ từ 200 câu hỏi sát hạch lái xe A1 do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Khi tùy chỉnh “Cài đặt” xuất hiện trên màn hình tivi, bạn lựa chọn mục “Tổng quát”.

Phát Wifi Bằng Điện Thoại

Các tập đoàn lớn, tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ sử dụng công nghệ VPN để cho phép người dùng từ xa kết nối an toàn với mạng riêng của họ. Cũng nói thêm, với chương trình “Sóng và máy tính cho em” triển khai từ cuối năm 2021, các nhà mạng đã phủ sóng 4G tới gần 1.400 điểm “lõm”, đưa tỷ lệ phủ sóng di động tới 99,8% dân số. CNTT còn tạo điều kiện để GV đánh giá kết quả học tập và giáo dục; nhất là tổ chức kiểm tra đánh giá bằng cách ứng dụng CNTT từ khâu chuẩn bị, thực hiện, giám sát, kiểm tra và đánh giá, hậu kiểm. Bảng tương tác tạo môi trường tương tác toàn diện; thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của tất cả HS, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của HS trong hoạt động dạy học. Mạng wifi Tivi Samsung của bạn bị kết nối chậm hoặc thường xuyên bị lỗi có thể là do bộ phát sóng wifi quá cũ hoặc đã hư hỏng. Ngoài ra, nếu router của bạn đã bị lỗi thời thì cũng hạn chế kết nối mạng với các công nghệ wifi phổ biến hiện nay.

3 Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Mhotspot

Người dùngnhập vào số CMND hoặc số CCCD đã sử dụng, đăng ký khi đi tiêm chủng để tra cứu thông tin. Sau đây mời bạn theo dõi quá trình đổi tên Facebook trên 2 chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành khác nhau là Android và iOS để biết các thao tác thục hiện. Thầy/cô hãy đưa ra gợi ý cho việc sử dụng 01 thiết bị công nghệ trong tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục môn Công nghệ. Thầy/Cô liệt kê các thiết bị, công nghệ đã sử dụng trong tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục môn Công nghệ. Giáo viên Trường THPT Cẩm Xuyên luôn chủ động học tập, nâng cao kỹ năng tin học, ngoại ngữ nhằm đảm bảo ứng dụng tốt công nghệ trong dạy học. Các bước kết nối máy tính và máy in qua mạng LAN này có thể thực hiện được trên cả Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

  • Sử dụng phần mềm phát wifi Connectify giúp người dùng chia sẻ wifi dễ dàng tới các thiết bị khác trong trường hợp mà nơi ở của người dùng không có thiết bị phát wifi nào ngoài chiếc máy tính ra.
  • Ngoài ra, Hosted Network Starter còn hỗ trợ hầu hết những phiên bản hệ điều hành Windows của Microsoft như Windows 7, Windows 8 và Windows 10 với máy tính 32 hoặc 64 bit.
  • Với những phần mềm này, bạn có thể biến laptop của mình thành điểm truy cập wifi để chia sẻ với các thiết bị xung quanh một cách nhanh chóng.
  • Nếu bạn cần một phần mềm phát wifi miễn phí mà nhiều tính năng thì đây chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu.

MHotspot là phần mềm phát Wifi miễn phí và rất nhẹ, giúp bạn biến Laptop thành trạm phát sóng Wifi cho điện thoại và các thiết bị khác. Ưu điểm của phần mềm này là bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần nhập tên và mật khẩu cho mạng muốn phát và kết nối là có thể sử dụng được. Dù lý do là gì, Windows 11 cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ kết nối internet hoặc truy cập mạng cục bộ với tính năng điểm phát sóng di động có sẵn thông qua ứng dụng Settings. Điểm ưu việt của Wifispc.com và Opennetmap.co là trang web có thể mở và sử dụng trên máy tính, laptop và cả điện thoại trong khi nhiều ứng dụng ăn cắp wifi chỉ dùng được trên điện thoại. Số lượng điểm phát Wifi free nơi công cộng ở Việt Nam còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt. Nhưng hoàn toàn không khó để có thể tìm được một điểm bắt Wifi miễn phí lý tưởng khi đang ngoài đường đâu nhé.

Trong các trường hợp khác, bạn có thể không được kết nối với mạng. Đôi khi lỗi không kết nối được Wifi do chính máy tính của bạn. Khi khởi động vào màn hình Desktop, bạn gặp tình trạng như không có âm thanh, Wifi,… Hãy khởi động lại máy tính Windows để kết nối Wifi trở lại bình thường. IPhone thu có thể đã sử dụng tín hiệu không dây trong quá khứ nên không kết nối được. Hiện nay hầu hết các quán ăn, quán cà phê, khách sạn,… đều có mạng wifi công cộng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của mình. Và điều này cũng dễ dẫn đến vấn đề bị trộm cắp thông tin cá nhân.

Đồng thời có thể thiết bị truy cập không mong muốn vào trong danh sách đen. Trong bài này sẽ hướng dẫn cụ thể cách chia sẻ Wi-Fi giữa các thiết bị Android và iOS với nhau. Theo dõi các thiết bị được kết nối, giao diện đơn giản, trực quan.

Tăng Sóng Wifi Chùa

Các Phần Mềm Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Android

Bảng tương tác sử dụng công nghệ tia hồng ngoại và sóng siêu âm tạo ra phần mềm sáng tạo, giúp cho người dùng chỉ cần kết hợp với máy tính và máy chiếu là có thể truyền được nội dung bài giảng một cách sinh động. Các yếu tố trên bảng có thể được thao tác trực tiếp bởi người thuyết trình bằng cách sử dụng chuột, bút, stylus hoặc ngón tay trên màn hình. Thiết bị này cho phép thực hiện các chức năng của chuột như nhấp, kéo, sao chép. Chữ viết tay cũng có thể dễ dàng chuyển thành văn bản trước khi được lưu.

Sử dụng TuneUp Utilities để loại bỏ những phân mảnh này, trả lại tính “nhanh nhẹn” cho máy tính. Cô giáo Hồ Thị Dung Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hữu Trác thì bên cạnh những tiện ích và thuận lợi, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy cũng gặp không ít khó khăn. Một số giáo viên năng lực về công nghệ thông tin còn hạn chế, chưa khai thác sâu sự đa dạng của các ứng dụng. Ngoài ra, còn nhiều học sinh thường xuyên gặp phải tình trạng hệ thống mạng yếu khiến quá trình học bị gián đoạn hay một số máy tính, điện thoại chất lượng kém dẫn đến việc học trực tuyến khó khăn. Wifi có thể dễ dàng bị quá tải nếu có nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc.

T2QWIFI sẽ hướng dẫn đến bạn cách kiểm tra tốc độ mạng wifi để học và làm việc Online tại nhà … Chọn iPhone trong danh sách và nhấn vào dòng Not Connected để kết nối. Ở lần đầu tiên kết nối, hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện ở cả iPhone và iPad, các bạn nhấn nút Pair để đồng ý. Sau khi kết nối thành công, biểu tượng Hotspot (hình hai mắt xích) sẽ xuất hiện ở góc trái trên cùng của iPad, như hình dưới. Nhấp “Turn Bluetooth On” (Bật Bluetooth), hoặc nhấp “Set Up a New Device” (Cài đặt thiết bị mới) và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Công cụ này rất tốt để đo thời gian khởi động Windows của bạn, nhưng nó không cho bạn biết nhiều điều khác. Ví dụ, tôi muốn xem các yếu tố riêng lẻ và bao nhiêu thời gian; từng mặt hàng đã được tiêu thụ.

Bạn cũng có thể tìm những bản Pro của connectify Hotspot trên các diễn dàn công nghệ. Chúng ta chỉ cần đơn giản là tải phần mềm wifi chùa về và tiến hành quét wifi ở khu vực xung quanh chúng ta mà thôi. Với những lợi ích tuyệt vời như vậy không lý gì chúng ta không sử dụng đúng không nào. Với Connectify, bạn có thể sử dụng laptop của mình để chia sẻ Internet với bất kỳ thiết bị nào gần đó. Bạn thậm chí có thể chia sẻ Wifi với hàng xóm và bạn bè nếu có USB để truy cập Internet.

Laptop của bạn không kết nối được Wifi trong khi các thiết bị khác vẫn kết nối được bình thường? Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn 9 cách để giải quyết tình trạng trên. Trước khi giới thiệu tới các bạn các VPN Free tốt nhất năm 2022 thì chúng tôi mời các bạn tìm hiểu s… Lý thuyết là vậy, nhưng trên thực tế, VPN có những ưu điểm và nhược điểm gì.

Nhưng ở phần mềm Virtual Router/ Virtual Router Manager vẫn còn tồn tại một nhược điểm chính là mới chỉ hỗ trợ Win 7, hạn chế sự lựa chọn cho người sử dụng. Có thể những người sử dụng sẽ truy cập vào những trang mạng trái phép, không hợp pháp từ hệ thống wifi nhà bạn. Như vậy, khi xảy ra sự cố gì có dính dáng đến điều tra thì chắc chắn rằng địa chỉ IP nhà bạn sẽ được tìm thấy. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng là đo cường độ wifi, tốc độ upload, download nhanh hay chậm khá tiện lợi. Bên cạnh các phần mềm hỗ trợ thì hiện tại trình duyệt Web UC Browser phiên bản dành cho Windows cũng được tích hợp tính năng này. Như vậy, những người dùng WiFi Master khác có thể kết nối vào mạng WiFi mà bạn chia sẻ mà không cần phải điền mật khẩu WiFi.

NameWifi là tên Wifi.PassWifilà mật khẩu của Wifi đã phát.Bạn lưu ý là mình có thể tùy ý đổi mật khẩu wifi ở chỗ Passwifi nhé và mật khẩu wifi có phân biệt chữ HOA, chữ thường đấy. (Tùy chọn) Tắt tùy chọn Power saving để tiếp tục phát sóng ngay cả khi không có thiết bị nào được kết nối. Nếu không, bạn sẽ cần bật lại tính năng này để cho phép các máy tính khác kết nối. Kiểm soát và hỗ trợ chia sẻ dữ liệu di động – điểm khác biệt chính giữa bản miễn phí và trả phí.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

thay pin iphone tai thanh trung mobile 1

Thay pin Samsung chính hãng tại Thành Trung Mobile

Việc sử dụng điện thoại sẽ không thể nào tránh khỏi việc linh kiện pin sẽ giảm dung lượng theo thời gian, gây ảnh hưởng đến trải…

thay loa nokia 8800

Thay Loa Nokia 8800e Tại Thành Trung Mobile

Dịch vụ thay loa Nokia 8800e là giải pháp hoàn hảo khi bạn gặp sự cố với loa điện thoại, như loa bị rè, mất tiếng. Để…

he thong cong di bo 1 1

Đầu đọc thẻ mifare là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của đầu đọc thẻ Mifare

Đầu đọc thẻ mifare là gì? Đầu đọc thẻ Mifare là một thiết bị công nghệ tiên tiến, được thiết kế để đọc và ghi dữ liệu…

cach quan ly nhan vien sale hieu qua

Cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả trong thời đại số 

Quản lý nhân viên sale hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực,…

file thu vien sketchup san vuon 2

Hướng dẫn tải thư viện SketchUp cho người mới bắt đầu

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D như SketchUp là khả năng tải xuống các thư viện miễn phí…

san vuon sketchup

Sân vườn Sketchup và Hướng Dẫn Sử Dụng

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, lý tưởng để tạo ra các mô hình cảnh quan sân vườn thực tế và chuyên nghiệp….