Gói Cước 4g Sim Viettel

Với ưu đãi 2GB/ngày + Miễn phí gọi nội mạng + 50 phút gọi ngoại mạng. Theo đó, các gói cước Dcom 4G Viettel hầu hết đều là gói cước trọn gói (Trừ gói D30 Viettel). Các gói cước còn lại đều hoàn toàn miễn phí cước vượt gói, khi sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông khách hàng được truy cập mạng ở tốc độ thường. Mạng di động 4G Viettel có tốc độ nhanh gấp +50 lần so với công nghệ mạng 3G Viettel trước đây. Để sử dụng được gói4G Viettel thì thuê bao cần phải đổi sim 4G Viettel miễn phí trên toàn quốc và đăng ký gói cước 4G mạng Viettel để sử dụng. Nếu SIM của quý khách là SIM mới kích hoạt thì đăng ký gói V120N là gói ưu đãi tốt nhất.

  • Cùng Shopviettel.com.vn tìm hiểu về các gói cước và cách đăng ký 4G Viettel sinh viên qua bài viết sau đây.
  • Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại để đảm bảo không bị phát sinh quá nhiều cước phí nhé.
  • Với cước phí 90k chắc hẳn sẽ phù hợp với phần đông mức tiêu dùng của chúng ta.
  • Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký các gói cước 4G cơ bản của Viettel.

Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần, sau đó gói cước tự động gia hạn, bạn chỉ cần nạp tiền để đủ điều kiện gia hạn gói cước là được. Nếu quên không nạp tiền để gia hạn, sau khi nạp tiền lại, bạn đăng ký lại gói cước là lại dùng được tiếp. Nếu bạn dùng ít thì có thể đăng ký 1 ngày sau rồi hủy cước, khi nào dùng lại đăng ký tiếp. Đúng chuẩn là trong tài khoản sim của bạn có đủ bằng hoặc hơn chi phí gói cước thì mới được ghi nhận. Việc bạn chưa đủ số tiền trong tài khoản chính sẽ dẫn đến thông báo đăng ký không thành công. Cách đăng ký 60gb 30 ngày viettelcũng rất đơn giản, chỉ cần qua tin nhắn là bạn sử dụng dich vụ thoải mái. Trên thị trường sim số hiện nay có rất nhiều các đơn vị, đại lý xuất hiện do nhu cầu của người dùng lớn.

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp một sốcác gói cước 4G Viettel cho sim di động trả sauđăng ký sử dụng trong năm 2021. Hy vọng qua nội dung này bạn dễ dàng đăng ký và có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mạng của Viettel. Bạn đọc tham khảo cách đăng ký trong bài viết Cách đăng ký gói cước Trendy Viettel. Ngoài ra người dùng tham khảo thêm một số gói cước 4G sinh viên khác trong bài viết Cách đăng ký gói 4G sim sinh viên Viettel, Mobifone và Vinaphone. Loại sim này dành cho những người có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên với giá hời. Sim nổi trội với ưu đãi có thể sử dụng trong vòng 1 năm mà không cần nạp tiền. Mỗi tháng nhà mạng Viettel sẽ cộng vào tài khoản của người dùng 1 lượng data truy cập mạng nhất định. Vì ưu điểm chi phí rẻ, bạn còn được nhận được các ưu đãi lớn giúp truy cập mạng thoải mái.

Các bạn nên nhớ tắt 4G Viettel trên điện thoại/khi không cần truy cập nữa để tránh trường hợp dung lượng vẫn bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy nền. Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 3G-4G-5G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. Đây là một lỗi cơ bản nhưng nhiều người do quá vội, chưa hiểu rõ hay thao tác sai mà vẫn thường gặp phải. Về cơ bản bạn chỉ cần soạn đúng như các hướng dẫn gói phía trên hoặc nhấn ngay vào nút ” Đăng ký qua SMS” gán kèm để chuyển qua tin nhắn trên điện thoại rồi gửi đi là được. Cách khắc phục không gì khác hơn là nhớ mua thẻ cào, nạp card rồi ta đăng ký lại, nhận ưu đãi từ các gói mạng 3G-4G Viettel.

Các gói cước MIMAX Viettel luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của các thuê bao Viettel trên toàn quốc. Không chỉ đem đến dung lượng tốc độ cao gấp 6 lần, gói cước MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125 v.v… còn cho phép bạn sử dụng Internet trọn gói không phát sinh cước ngoài kiểm soát. 30GbTiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thườngChú ý, Gói cước Ecod50, ST70K chỉ dành riêng cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được thông báo. Các gói cước còn lại áp dụng được với mọi thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều. Các Gói Mạng Viettel từ ST70K đến ST150K là các gói cước Data phổ thôngáp dụng đăng ký thành công 100% cho mọi thuê bao di động trả trước cũng như trả sau của Viettel. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói cước Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước của Viettel của bạn để sử dụng.

gói cước 4g sim viettel

Bạn vẫn sử dụng được trên nền tảng 4G theo chính sách gói cước 3G Viettel.Tôi đăng ký gói cước 4G Viettel thì có phải hủy gói cước 3G cũ đi không? Không chỉ thế, so 3G Viettel, công nghệ 4G còn giúp chủ thuê bao dễ dàng cài đặt hơn với tốc độ nhanh hơn, tín hiệu tốt, ổn định hơn. Gói cước UMAX4G Viettel 1 tháng là gói cước 4G Viettel 1 tháng mới nhất 2021. Chỉ cần có 50.000đ, bạn sẽ được sử dụng 5Gb tốc độ cao trong 1 tháng trên hạ tầng 4G nhanh nhất hiện nay. Hết 5Gb lưu lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường. Viettel Data là website giúp quý khách hàng đăng ký các gói cước 4G, 5G của Viettel online một cách đơn giản, thuận tiện đảm bảo bất kỳ quý khách nào cũng có thể tự đăng ký thành công được. Nhận được 3GB tốc độ cao trong tháng đăng ký đó, sử dụng hết tốc độ cao vẫn được truy cập tốc độ thường. Với nhu cầu sử dụng tương đối như hay vào Facebook, lướt web, đọc tin tức thường xuyên thì với 7Gb/tháng dung lượng tốc độ cao sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Đây là gói cước cứu cánh cho những khách hàng không đủ tài khoản đăng ký gói lớn trong thời gian khẩn cấp.

Bạn sẽ được ưu đãi 100GB dùng trong vòng 1 tháng khi sử dụng trong zone và ngoài zone là 2GB. Bạn có thể dùng mạng internet 3G trong vòng 1 năm mà không phải nạp thêm tiền, cũng không lo hết dung lượng data, bạn dùng thoải mái mà vẫn lướt web ầm ầm. Với 3.5Gb này phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng bình thường. Gói cước MIMAXSV Viettel chính là gói cước 4G Viettel với ưu đãi tuyệt vời. Sim 4g có cả hai loại là chỉ dùng để sử dụng mạng Intenet không có chức năng nghe gọi và tích hợp cả nghe gọi, nhắn tin, sử dụng Internet. Bạn được quyền mua thêm dung lượng không giới hạn số lần trong suốt thời gian hiệu lực của gói 4G Viettel chính.

Dung lượng lưu trữ cao, bạn có thể lưu được nhiều số liên lạc hơn. Tính năng bảo mật sẽ cao hơn, ngắn chặn những tin xấu và bảo vệ người dùng trước những tin nhắn làm phiền. Bạn sẽ nhận được dung lượng data lên tới 8GB dùng trong vòng 30 ngày. Bên em xin ghi nhận ý kiến của anh và chuyển thông tin đến bộ phận liên quan kiểm tra lại thông tin nhé. Xem phim trực tuyến, lướt web cả ngày, chia sẻ mạng cho nhiều người sử dụng. Với dung lượng này, bạn vừa có thể xem phim vừa làm việc thoải mái trên internet. Sim thường được dùng trong bộ USB 4G hoặc bộ phát Wifi di động. Sim Dcom Viettel là sim chỉ có chức năng vào mạng, không nghe, gọi, nhắn tin được.

Bên cạnh đó các sim học sinh, sinh viên còn được đăng ký các gói Data độc quyền với mức giá cước vô cùng rẻ. Viettel luôn đi đầu trong việc cung cấp các gói cước, và tất nhiên với gói 60gb 1 tháng viettel luôn rất đa dạng gồm có ST10K, ST120K, V120,ST200. Tuỳ theo chính sách khuyến mãi của từng thuê bao mà sẽ có gói phù hợp để được đăng ký. Bạn khếo léo cân đối chi phí, đọc kỹ các ưu đãi rồi hãy quyết định chọn gói ưng ý nhất. Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký các gói cước 4G cơ bản của Viettel. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng gói cước 4G Viettel. Mỗi tháng bạn sẽ có 5Gb dung lượng tốc độ cao, nếu dùng hết 5Gb data tốc độ cao, bạn vẫn mạng ở tốc độ thường.

Ngoài ra bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút / 1 cuộc, 200 phút Ngoại mạng. Bạn thường xuyên phải sử dụng data 4g tốc độ cao kết hợp gọi nội mạng và ngoại mạng Viettel hãy dùng ngay nhé. Cũng tương tự như việc đăng ký gói 4G Viettel trọn gói theo tháng, ở gói Dcom 4G của Viettel trọn gói vẫn cho phép bạn sử dụng Internet miễn phí khi hết data tốc độ cao. Và tất nhiên, tốc độ mạng khi hết data 4G sẽ hạ xuống mức 3G Viettel. Đối với các chủ thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng 4G đột xuất trong ngày thì đăng ký gói 4G theo ngày là lựa chọn tối ưu. Giải pháp này giúp chủ thuê bao giải quyết được công việc, đáp ứng nhu cầu sử dụng tức thì và tiết kiệm chi phí gói cưới. Sử dụng Gói cước 3G/4G Viettel nửa năm (6 tháng), các thuê bao di động sẽ có nhiều sự thuận lợi khi truy cập Internet. Không chỉ được sử dụng dữ liệu khủng, thời gian dùng lâu dài, chỉ cần 1 lần đăng ký duy nhất bạn còn tiết kiệm được tới 1 tháng cước phí. Nghĩa là khi đăng ký 3G/4G Viettel 6 tháng, bạn chỉ cần trả tiền 5 tháng vì bạn được tặng 1 tháng. Nếu có nhu cầu cầu truy cập mạng đột xuất, việc đăng ký 4G Viettel ngày sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sau khi hủy thành công, lưu lượng Data còn lại sẽ không được bảo lưu. + Mỗi ngày được cộng 2GB tốc độ cao và được cộng liên tục trong suốt chu kỳ. Đây đa số là những gói cước combo Thoại, Data đang được ưu chuộng hiện nay. Chúng ta có thể tham khảo rất nhiều gói cước 4G theo tháng như gói cước MIMAX70, gói cước MIMAX90,… Một số gói cước 4G Viettel theo tháng bạn tham khảo tại bảng dưới đây. Bạn chỉ cần mang thẻ CCCD hoặc hộ chiếu tới cửa hàng Viettel gần nhất, nhân viên ở đó sẽ giúp bạn đổi sang sim 4G.

Khi di chuyển công tác ra ngoài thì cần truy cập Internet qua 4G. Để đáp ứng được nhu cầu có Viettel đã đưa ra nhiều Gói Mạng Viettel khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Dể sử dụng Internet Viettel 4G trọn vẹn hơn bạn cần đảm bảo bằng thiết bị DK 4G có hỗ trợ kết nối sóng 4G/LTE, và chiếc sim Viettel mà bạn đang dùng là sim 4G của Viettel. Vậy cách đăng ký 4G Viettel theo ngày, gói cước 4G Viettel 1 tháng như thế nào? Tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt nhanh một gói 4G của Viettel ngay tại nhà bằng SMS cực kỳ đơn giản. Tôi chỉ đăng ký gói cước 3G Viettel và đổi sim 4G Viettel thì có sử dụng được công nghệ 4G không?

Với những ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 3G/4G hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông. Nếu bạn là thuê bao trả trước, trong tài khoản chính của bạn phải đủ để thanh toán cước phí. Nếu bạn là thuê bao trả sau, bạn không được nợ cước phí của nhà mạng. Đặc biệt, khi sử dụng sim 3g viettel 60gb/tháng video streaming, bạn sẽ bất ngờ với độ nét tối đa của màn ảnh như đang sống trong thế giới thật vậy. Ưu đãi tốc độ cao không giới hạn trong vòng 1 tháng với 15GB/ tháng. Hoặc nhấn vào nút Đăng ký và gửi về tổng đài dịch vụ 9123 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. Các tháng còn lại mỗi tháng bạn chỉ phải nạp vào 90.000đ thì sẽ có tiếp 10Gb dung lượng tốc độ cao cho bạn tha hồ lướt web.

Bạn sẽ được sử dụng mạng với tốc độ nhanh, mượt và đỡ lag hơn. Ưu đãi lên đến 9GB/ tháng, khi sử dụng hết nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Sở hữu dung lượng lớn, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo hết mạng. Miễn phí 5GB dùng thoải mái, hết dung lượng thì ngừng truy cập. Công thức đăng ký chung cho tất cả các gói cước là Tên gói cước gửi 191. Dưới đây là một số gói cước 4G Viettel mà bạn có thể tham khảo đăng ký. Mỗi tháng bạn chỉ cần nạp vào 30.000đ hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước để cho bạn 2.5Gb dung lượng tiếp theo. Trong khi đó để download cùng một video này, người đăng ký 4G Viettel chỉ phải đợi 5 phút là đã hoàn thành.

Chính vì thế việc lựa chọn nơi mua sim 4g Viettel khiến các khách hàng lúng túng và mất nhiều thời gian. Sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, bạn sẽ được sử dụng tốc độ thấp như bình thường. Hoàn toàn miễn phí các cuộc gọi nội mạng trong 20 phút đổ lại. Bạn là người hay xem Youtube, lướt Facebook thường xuyên thì nên sử dụng gói cước này vì dung lượng nhiều mà không bị trừ tiền khi vượt cước. Sau khi thực hiện thao tác này, trên màn hình sẽ hiển thị các mục và bạn trả lời chọn mục “1. Sau đó nhà mạng sẽ cho bạn biết thông tin sim mà bạn đang sử dụng. Chọn sử dụng sim Data Viettel giúp bạn chủ động trong công việc, học tập và được trải nghiệm chất lượng sóng và truy cập nhanh, mạng của nhà mạng Viettel.

Mỗi tháng nạp 50.000đ để duy trì gói cước 3.5Gb, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Để hiểu rõ hơn về đăng ký 3G/4G sim Viettel cực ưu đãi này, mời các bạn xem Bảng thống kê dưới đây. Dưới đây là các gói cước 3G/4G của Viettel được Vietteldidong.com tổng hợp với thông tin chi tiết đầy đủ nhất mời các bạn tham khảo. Nếu sim bạn đang sử dụng chưa phải là sim 4G thì cầnđổi sim 4gđể sử dụng và nhận được những ưu đãi, tiện lợi hơn. Là mã số đại lý cung cấp dịch vụ, 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Viettel. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ với tổng đài Viettel để tổng đài viên hỗ trợ chi tiết khi cần hỗ trợ thêm thông tin về các gói 4G Viettel này. Sim đang dùng là sim 4G Viettel, nếu bạn còn chưa có sim 4G Viettel thì có thể đến các cửa hàng giao dịch Viettel toàn quốc để tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhé. Nếu bạn hay người thân cần yếu tố mạng nhiều, gọi lớn trong chu kỳ 30 ngày thì hãy dùng, còn không dùng đến mà đăng ký chỉ có hoang phí. Người dùng lắp SIM Dcom vào điện thoại rồi soạn tin nhắn “D500” gửi tới tổng đài 191. Qúy khách cần thêm thông tin, cần được biết về cách thức mua sim….

Dung lượng tốc độ cao mỗi tháng 5GB, hết lưu lượng tốc độ cao vẫn được truy cập ở tốc độ thường. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của mạng 4G là nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet cố định (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. Ngoài ra, vùng phủ sóng rộng 4G Viettel lớn hơn và có tính di động rất cao. Smart sim Viettel sở hữu tính năng nạp tiền trả trước, thanh toán trả sau cho các thuê bao di động,… + Không giới hạn dung lượng Data tốc độ thường là không giới hạn. Sim 4G Viettel 1 năm là sim dùng mạng được sử dụng liên tục trong vòng 365 ngày. Đây là loại sim không cần nạp tiền hằng tháng, không cần duy trì, sử dụng hết 365 ngày được tiếp tục gia hạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng đồng thời gói cước này với những gói cước Thoại và SMS được Viettel cung cấp.

Sim 3g luôn luôn ở tốc độ cao, không bị bóp băng thông, luôn chạy ở tốc độ cao nhất, dung lượng lớn lên đến 150Gb/tháng thích hợp cho bạn nào có nhu cầu sử dụng nhiều. Sim 4G Viettel được ra mắt đã tạo ra một làn gió mới cho người dùng, giúp kết nối, truy cập thông tin nhanh chóng, chính xác và mất ít thời gian hơn. Nếu sử dụng sim 4g Viettel trong môi trường lý tưởng sẽ đạt được tốc độ truyền sóng tối đa và còn nhanh hơn cả Wifi hay cáp quang. Sau đó ở máy điện thoại bấm phím 1 để đồng ý đăng ký gói cước. Quý khách vui lòng nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, nhập mã xác thực (có phân biệt chữ Hoa và chữ thường). Ngày nay mạng 4G đã được phủ sóng trên toàn quốc, chính vì vậy các nhà mạng cũng triển khai nhiều gói cước 4G tới người dùng để bạn thoải mái chọn lựa sử dụng. Với Viettel, nhà mạng có rất nhiều gói cước 4G dung lượng khủng nhưng giá thành rất hợp lý, chia thành nhiều loại gói cước 4G khác nhau.

Bên cạnh những gợi ý gói cước trên đây, nhà mạng Viettel cũng cung cấp cả những gói cước data theo ngày, nhiều ngày đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bạn có thể tham khảo lựa chọn và đừng quên chia sẻ cùng người thân và bạn bè để trải nghiệm nhé. Hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn truy cập mạng bình thường. Bạn sẽ được miễn phí tháng đầu tiên khi kích hoạt sẵn gói X50. Ngoài truy cập mạng, bạn vẫn có thể, nghe gọi, nhắn tin bình thường. Đội ngũ tư vấn lâu năm chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách chọn được sim 3g/4g viettel vừa ý và tiết kiệm, thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đối với sim 3g này bạn sẽ được đăng kí các gói cước theo ngày.

Khi đăng ký thành công Gói cước 4G Viettel quý khách có thể truy cập mạng Internet trên điện thoại mọi lúc – mọi nơi. Đối với các thuê bao có nhu cầu sử dụng Data và nhắn tin, gọi thoại thường xuyên trong tháng có thể chọn các gói đăng ký mạng 4G Viettel kèm theo gói cước khuyến mãi. Ngoài được sử dụng Data tốc độ cao 4G người dùng còn có thể trải nghiệm các tiện ích cùng ưu đãi hấp dẫn đến từ Viettel. Đối với gói 4G sinh viên Viettel này bạn các thuê bao học sinh, sinh viên sẽ được ưu đãi giảm giá 20.000đ. Đối với tất cả các gói cước Mimax thông thường, thuê bao học sinh, sinh viên khi đăng ký sẽ được giảm 20.000đ. Ví dụ bạn đăng ký 4G Viettel sinh viên gói Mimax70 có cước phí là 70.000đ đối với thuê bao sinh viên sẽ được giảm 20.000đ còn 50.000đ. Đối với các gói cước này bạn sẽ được dùng Data trọn gói trong chu kỳ 30 ngày mà không bị phát sinh cước vượt gói. Sau khi dùng hết Data tốc độ cao, thuê bao vẫn có thể truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường. Cụ thể, khi đăng ký gói cước 4G Viettel trọn gói bạn có thể thoải mái sử dụng Internet miễn phí ngay khi hết data tốc độ cao. Để có nhiều sự lựa, nhà mạng Viettel mang đến rất nhiều các gói cước 4G của Viettel.

Bạn truy cập mạng, lướt web, đọc tin, chát, online facebook bình thường. Hoặc nhấn vào nútĐăng kýđể đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình. UMAX50N là gói cước Khuyến Mãi Data Giá Rẻ của Viettel chỉ với 50k / tháng quý khách sẽ nhận được 5G Data (Tốc độ cao). Hết tốc độ cao vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường3Mbps để đọc báo vào Facebok, Zalo, Youtube…KHÔNG GIỚI HẠN lưu lượng mà không phát sinh thêm cước phí. Hướng dẫn Đăng ký mạng 4G 5G Viettel khuyến mại, danh sách gói cước và cách đăng ký 4G 5G Viettel data khủng + Phút gọi nội ngoại mạng free Dangky5gviettel.com.vn là trang đại lý do Viettel ủy quyền. Mỗi tháng bạn sẽ có 4Gb dung lượng tốc độ cao, khi hết 4Gb data tốc độ cao, bạn vẫn mạng ở tốc độ thường. Các gói cước 3G/4G Viettel theo ngày phía trên đều có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao đủ tiền giá cước.

Hãy gọi đến hotline 198 để được tổng đài viên của Viettel tư vấn chính xác và cụ thể. Nếu sim của bạn sim 4G, bạn muốn đổi nhằm được hưởng những ưu đãi tiện lợi hơn của nhà mạng. Dạ tốc độ mạng phụ thuộc vào mức độ phủ sóng của nhà mạng tại địa điểm đó nữa ạ, sóng 4G khu vực đó không mạnh dẫn đến chậm ạ. Ngoài ra nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng đến các gói cước nữa, hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 để ngưng sử dụng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số lưu lượng 4G còn lại của thuê bao, người dùng cần soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191. Với Sim4G dung lượng khủng bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ bằng mạng internet không dây 3G/4G.

Nên bạn muốn quan tâm và tìm hiểu cách đăng ký gói cước data 4G Viettel theo ngày để sử dụng với mục đích đáp ứng nhu cầu tức thời mà lại tiết kiệm tối đa chi phí. Để đáp ứng vấn đề đó, nhà mạng Viettel cho triển khai hàng loạt các gói cước data 4G có chu kỳ sử dụng theo 1 ngày, 3 ngày hay 7 ngày để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng tại thời điểm đó. Đây là gói cước 4G Viettel trọn gói dành cho thuê bao di động, theo đó chỉ với 1 lần đăng ký khách hàng được miễn phí cước sử dụng đến 30 ngày. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần trả 1 lần cước. Sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông khách hàng được truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Hiện nay trong năm 2021, theo nghiên cứu của nhà mạng thì nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mỗi người dân ngày 1 ra tăng. Viettel đã triển khai rất nhiều các gói 4g Viettel theo tháng dành cho khách hàng đăng ký sử dụng, Trong số các gói cước này có thể bạn đăng ký cho cả thuê bao trả trước và trả sau sử dụng. Nhưng việc này thường có khó khăn hơn trong việc đăng ký đối với thuê bao di động trả sau bởi nhu cầu sử dụng thuê bao trả sau mang tính ổn định hơn, khách hàng ít quan tâm đến việc thay đổi gói cước hơn. Vì vậy nội dung này chúng tôi tổng hợp tất cảcác gói 4G Viettel sim trả sau đăng ký sử dụng được để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho bạn đăng ký sử dụng.. Hiện nay Viettel có rất nhiều các gói khuyến mãi trả sau của Viettel được tích hợp tính năng gọi nội mạng, ngoại mạng và sử dụng data tốc độ cao trọn gói theo 1 tháng.

Tất nhiên, Viettel cũng biết và đã có gói ST1H chỉ 90.000đ mỗi tháng tặng ngay 60GB, cùng với đó là họp Zoom, Google Teams miễn phí nữa. SimDataViettel.Com là website cung cấp thông tin các gói cước data viettel, gói vào mạng viettel, sim data viettel, sim 3g viettel , sim 4g viettel… 2 gói cước data không giới hạn thời gian dành cho thuê bao hòa mạng gói Tomato của Viettel. Vậy là với 2 thao tác đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được dung lượng dữ liệu tốc độ cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng. Sim viettel 4g 60gb 1 tháng cho chất lượng truyền tải vượt trội. Sử dụng gói cước mạng 4G tốc độ cao Viettel người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tạp âm. Cuộc gọi sẽ trở nên trong veo, truyền tải được mọi cung bậc của âm thanh giữa hai bên. Sẽ nhận ngay về sim mạng tốc độ cao lên đến 60GB dùng thoải mái trong 30 ngày, chia đều chu kỳ ngày, tuần, tháng. Bên cạnh đó lượng phút gọimiễn phí Nội mạng và Ngoại mạng thoải mái.

Mong rằng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn. Ngoài ra các thuê bao Dcom có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và lâu dài có thể chọn đăng ký gói 4G Viettel cho Dcom chu lỳ 6 tháng hoặc 12 tháng để tiện lợi và tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Với những chuyến công tác xa hoặc du lịch ngắn ngày, việc tìm kiếm kết nối Wifi ở địa điểm lạ thực sự không hề đơn giản tí nào. Do đó, hãy sở hữu ngay cho minh 1 gói cước 4G viettel ngắn ngày với chu kỳ 3 ngày, 7 ngày, cước phí kích hoạt vừa rẻ và ưu đãi đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn trong những ngày du lịch hoặc công tác. Với những ai không có quá nhiều nhu cầu sử dụng thì nên đăng ký gói cước Viettel 4G theo ngày. Những gói cước 4G/ngày Viettel bạn đọc tham khảo bài viết Cách đăng ký gói cước 4G dùng 1 ngày Viettel, Mobifone và Vinaphone. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà chúng ta lựa chọn gói cước Viettel cho phù hợp. Mỗi gói cước sẽ cung cấp dung lượng data để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn hay một số gói cước còn có combo data và gọi thoại.

Những trường hợp trước đây thuê bao của bạn đăng ký trả sau một gói chủ yếu sử dụng gọi nội mạng và có ưu đãi data 4g tốc độ cao ít, khiến việc truy cập mạng internet của bạn luôn bị gián đoạn. Bạn đang muốn tìm hiểu đăng ký 4G sim trả sau Viettelđể đăng ký sử dụng thêm cho thuê bao của bạn. Vậy thì dưới đây chúng tôi xin tổng hợp chia sẻ cùng bạncác gói 4G Viettel cho sim trả sau 2021đăng ký sử dụng ngay. Đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4G trọn gói có thể lựa chọn gói cước 4G Viettel trọn gói. Đây là gói cước Data 4G không giới hạn dung lượng và không phát sinh cước vượt gói. Khách hàng đăng ký gói Data Viettel này có thể yên tâm hòa mạng mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói. Nhu cầu sử dụng mạng Internet quá lớn nên nhà mạng Viettel đã cung cấp cho khách hàng các gói cước ưu đãi không giới hạn dung lượng với các mức chi phí khác nhau. Sau khi sử dụng hết dụng lượng tốc độ cao khách hàng vẫn được truy cập Internet với tốc độ 2G, 3G. Đăng Ký 4G Viettel là dịch vụ đăng ký gói cước để truy cập Internet tốc độ cao cho điện thoại di động khi không có kết nối Wifi.

Khách hàng có 2 sự lựa chọn trong việc đăng ký gói cước 4G Viettel giá rẻ theo ngày. Mỗi tháng bạn sẽ có 7Gb dung lượng tốc độ cao, khi hết 7Gb data tốc độ cao, bạn dùng không giới hạn dung data ở tốc độ thường. Bạn truy cập mạng, lướt web, đọc tin, chát zalo, online facebook …. Thông thường, khi đăng ký gói cước 4G mới thì hệ thống sẽ tự động hủy gói Data cũ, chỉ loại trừ một số trường hợp thuê bao sử dụng gói data kèm khuyến mại. Trên đây là chi tiết các cách đăng ký 4G Viettel mà Shopviettel.com.vn cung cấp đến quý vị và các bạn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các gói cước 4G khác nhau.

Sang các tháng tiếp theo mỗi tháng bạn chỉ cần nạp vào tài khoản 70.000đ để duy trì gói cước. 30 ngày, mỗi ngày sim bạn được cộng 2gb để dùng, khi hết sẽ ngưng ngay mai có tiếp. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất (24/24). GóiST200-Cước 200k -60GB,Vô tư Nội mạng, 50 Phút ngoại mạng-30 ngày. Hãy cùng tìm hiểu ngay các gói 60gb/ tháng Viettel trong bài viết này nhé.

Do đó, nếu không có nhu cầu đăng ký 3G/4G sim Viettel tiếp, bạn cần hủy gói cước trước ngày gia hạn. 5GbTruy cập miễn phí với tốc độ thườngNếu bạn phân vân không biết nên sử dụng gói cước ngày nào, Vietteldidong gợi ý bạn 2 gói cước ngày phổ biến nhất là ST5K và MI5D. Đây là 2 gói cước Viettel 1 ngày được nhiều người dùng nhất hiện nay. Chỉ với 10.000đ/ngàybạn sẽ nhận được 1Gb data lưu lượng truy cập internet tốc độ cao. Nhà mạng luôn quy định rõ ràng về đối tượng được đăng ký các gói cước nào để sử dụng, tuỳ theo mức tiêu dùng hàng tháng, thời gian dùng sim, lịch sử dùng gói mà mỗi sim được ưu tiên dùng các gói mạng khác nhau. Việc chẳng may bạn không thuộc tệp khách hàng đăng ký một hay nhiều gói là bình thường. Điện thoại Di động thông minh + Internet là một thành phần không thể thiếu của cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng ngồi ở ở nhà, văn phòng có WiFi.

Chỉ với 120k / tháng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng điện thoại trong tháng từ Data cũng như gọi nội, ngoại mạng thả ga. Dưới đây là danh sách đăng ký dung lượng 4G Viettel trong ngày cập nhật đầy đủ thông tin theo thứ tự Dung lượng Data tốc độ cao tăng dần. Đăng ký 4G Viettel là một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều thuê bao đang sử dụng nhà mạng này. 4G hiện đang là tần số mạng tốc độ cao nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Để có các trải nghiệm giải trí, lướt web hay xử lý công việc nhanh chóng, mượt mà bạn có thể đăng ký mạng 4G. Tại bài viết sau đây Shopviettel.com.vn sẽ cung cấp cách đăng ký mạng 4G Viettel theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm đến quý vị và các bạn. Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

quan tai hoa tang

Bí quyết chọn quan tài phù hợp cho người thân của bạn

Việc chọn quan tài cho người thân không chỉ là một quyết định về kỹ thuật mà còn là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn…

Giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ thiết kế website tại Creative Việt Nam

Thời gian hoàn thiện một website mất bao lâu? Tại Creative Việt Nam, website hoàn thiện từ 05 – 07 ngày làm việc (Đối với gói website…

Gói Cước Trả Sau 1500 Phút Của Viettel mới nhất

Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo tháng mới ưu đãi nhất 2021. Trên đây là danh sách các gói cước…

Gói Cước Trả Sau 1500 Phút Của Viettel

+ Tặng thêm 30 phút gọi liên mạng đến các nhà mạng triển khai nội địa trên toàn quốc. Đầu số 0828 là một trong những đầu…