Thiết Kế Freelance

Logo cũng được xem như một dấu hiệu trực quan đơn giản để xác định sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Có nhiều loại dấu hiệu và biểu tượng khác nhau dễ dàng nhận ra và phù hợp với mục đích. Đã có lúc chỉ những tổ chức đủ lớn mới có đủ khả năng để tạo ra huy hiệu của riêng mình. Trong một số trường hợp, họ đã vẽ rất chi tiết với nhiều đối tượng để làm phong phú thêm gia huy.

Launchpadlà một trong những giải pháp miễn phí trên web để quản lý software development. Nó có hẳn một cộng đồng hỏi đáp – Answers – để bạn tham khảo khi cần. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy một kho tàng open source database project khủng về MySQL tại đây. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ những đoạn code, tutorial, và cả tâm lý của mình để học hỏi từ những chuyên viên về nhiều ngôn từ, công cụ và công nghệ tiên tiến mới nhất . Nó chứa rất nhiều tài liệu lập trình web mà các web developer cần biết. Tạo một tài khoản nếu bạn muốn tham gia bình chọn và thảo luận trong những tin tức thú vị.

  • Nghe tên website thôi thì các bạn cũng biết nơi này có dành đối tượng nào rồi nhỉ.
  • Cũng như vậy, nếu bạn không sở hữu một logo ấn tượng định vị được bản thân thì bạn cũng đang nằm trong số hàng ngàn nhà thiết kế tự do mờ nhạt khác, chẳng có khách hàng nào tìm đến các bạn cả.
  • Đây được xem là địa chỉ tin cậy của cộng đồng freelancer trên toàn thế giới.
  • Tuyencongnhan.vn xin giới thiệu danh sách 7 website tìm việc thiết kế đồ họa tốt nhất dành cho Freelancer để các bạn tham khảo.
  • Việc bù phơi sáng làm cho hậu cảnh sáng hơn nhưng đối tượng người dùng hoàn toàn có thể không sáng như mong đợi.

Hiện nay website sôi động bật nhất thế giới này có hơn khoảng 15 triệu tài khoản đăng kí và hơn 7 triệu dự án khác nhau đang tồn tại. Thông qua cac dịch vụ của Freelancer.com, các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy các ứng viên tiềm năng ở nhiều lĩnh vực như phát triển phần mềm, thiết kế, sales hay marketing. Thương lượng cũng tốt nếu bạn thích nó, nhưng bạn phải tự hào về công việc của mình và phải chắc giá. Nếu làm vậy thì các khách hàng tiềm năng không chỉ tôn trọng bạn nhiều hơn mà còn làm tăng giá trị dịch vụ của bạn. Nếu các công ty thiết kế và freelancers khác chỉ đòi thù lao bằng một phần nhỏ giá của bạn thì bạn cần đánh giá lại cách tiếp cận của bạn. Với Beelancer, bạn chỉ cần truy cập trang web, tra cứu dịch vụ mà bạn muốn tìm kiếm sau đó xem mô tả của freelancer nhận thiết kế website mà bạn chọn và tiến hành giao dịch.

Accesstrade.vn là một trang nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Trang tuyển dụng Vieclam24h đã quá quen thuộc với cộng đồng những người tìm việc. Công việc ở trên đây được cập nhật mỗi ngày, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc. Hiện nay, công việc này đang được rất nhiều cá nhân và nhà tuyển dụng ưa chuộng. Các công ty hướng đến thuê design freelance để giải quyết công việc nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí, vì mỗi công ty không cần vị trí này quá lâu dài. Nếu lựa chọn công việc này, bạn còn có thể tích lũy kinh nghiệm cho cuộc sống gia đình sau này nữa đấy.

18 of the best design portfolio examples for inspiration – Creative Bloq

18 of the best design portfolio examples for inspiration.

Posted: Fri, 25 Feb 2022 11:43:58 GMT [source]

Tuyển Thiết Kế Web

Bạn có thể làm việc bất kì thời gian nào mình thích nhưng cũng có thể bị nhấn chìm trong vòng xoáy thời gian đó nếu ko quản lý được tiến độ công việc của mình. Nhập gia thì phải tùy tục, nếu bạn đang là 1 Designer và muốn ra làm Freelancer trong ngành thiết kế, bạn cần biết được vài điều căn bản cần lưu ý nếu đặt chân vào thế giới của Freelancer. Suy nghĩ như một chủ doanh nghiệp sẽ giúp bạn có đủ sự nghiêm khắc và tham vọng để trở thành một freelancer thành công. Điều này để đảm bảo rằng thiết kế logo của bạn không bị sao chép bởi bất kì nhà thiết kế hay thương hiệu nào. Nói chung, bạn sẽ nhận được báo giá cao hơn từ một người có thành tích đã được chứng minh.

Mặc dù, các freelancer là người có chuyên môn về thiết kế website. Nhưng tâm lý làm việc nhanh chóng, cho kịp với yêu cầu của khách hàng. Website được xây dựng một cách sơ sài, thiếu thẩm mỹ, không có khả năng thu hút khách hàng.

Nhưng điều đó cũng chẳng gây khó khăn mấy đâu vì thực ra việc học và thực hành HTML rất đơn giản. Nó chỉ khó khi lập trình viên làm các dự án nâng cao như website phức tạp của các công ty lớn. Đó là khi họ làm việc chuyên nghiệp tại các công ty thiết kế website hoặc làm Freelancer cắt HTML như chủ đề của bài viết ngày hôm nay.

Đây là một hành trình kết hợp cả tự học lẫn trải nghiệm, cảm thụ từ môi trường học tập. Hầu hết các công việc đều làm việc tại nhà và nhiều công ty cho phép bạn làm việc nhiều hay ít nếu như bạn muốn, miễn là thời gian hoàn thành công việc của bạn đáp ứng yêu cầu của họ. Bạn không phải đến văn phòng hoặc sống ở một khu vực nhất định và bạn có thể nghỉ ngơi khi cần cho những kế hoạch cá nhân miễn là có một cái máy tính kết nối internet ổn định. Tuy nhiên, mọi rắc rối đó đều khắc phục được khi bạn thuê Freelancer giỏi. Các Freelancer có khả năng tương tác thời gian thực khá nhanh chóng, luôn sẵn dàng làm việc theo yêu cầu của bạn.

Không chỉ vậy, hàng tháng, 99designs còn chọn một dự án phi lợi nhuận để nhận thiết kế miễn phí bởi vấn đề chi phí thực sự chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là vật cản đối với những nhà thiết kế. Ngoài việc cung cấp hàng triệu dự án thì Freelancer.com còn tổ chức 1 số cuộc thi cho các freelancer tranh tài, đây là cơ hội để các Freelancer giỏi có đất ‘dụng võ’, giúp họ tăng khả năng cạnh tranh của mình. Phí charge thù lao cho các dự án giá cố định là 10% hoặc $5,00 USD, tùy theo mức nào lớn hơn và 10% cho các dự án hàng giờ.

Các Trang Web Làm Việc Freelance

Bắt đầu viết blog trên trang portfolio của bạn không có nghĩa là bạn phải viết blog hàng ngày, nhưng nó sẽ liên quan đến một số công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích viết và thích tương tác với những nhà thiết kế khác, thì việc viết blog chính là một công cụ hữu ích đấy. Theo thống kê, khoảng 90% dự án mà người làm thiết kế tự do có được là đến từ quảng cáo truyền miệng. Vì vậy hãy tận dụng công cụ hiệu quả này để thành công với vai trò là nhà thiết kế tự do. Nếu muốn thành công với nghề thiết kế tự do thì bạn phải có niềm tin rằng người khác sẽ nhận ra và đánh giá cao kỹ năng thiết kế của bạn. Công việc nào cũng vậy kể cả với một mức lương ổn định của công ty hay là freelancer designer thì bạn cũng cần phải có mục tiêu và đạt được điều đó để thành công.

Codewars.Giải quyết các thử thách, sử dụng JavaScript, CoffeeScript, Ruby, Python, Clojure, hoặc Haskell. CSS Community trên Google+ là một cộng đồng hoạt động sôi nổi dành cho tất cả những dev đang làm việc với CSS. WordPress nguyên thủy là một mã nguồn blog mở nên trong đó cũng bao gồm một tính năng bình luận và quản lý bình luận rất mạnh để mọi độ… Mạng LAN không dây viết tắt là WLAN , là một mạng dùng để kết nối hai hay nhiều máy tính với nhau mà không s…

Upwork là nền tảng sản phẩm từ sự liên doanh kết hợp của Elance và oDesk – có thể nói đây là 1 network freelancer lớn nhất toàn cầu kết nối giữa freelancer chất lượng và khách hàng là các doanh nghiệp. Bất cứ ai làm freelancer không thể không biết tới Upwork, nơi lý tưởng dành cho các freelancer kiếm tiền với hàng triệu công việc đang được tuyển dụng. Và cũng là nơi các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nhân lực chất lượng cao cho dự án của mình.

Hãy luôn nhìn về năm 2021 bằng sự lạc quan, để tiếp tục giữ lấy niềm tin và nguồn cảm hứng cho ngày dài phía trước. Xu hướng mới cho các tay viết hiện nay là blog – một phương pháp… Chọn chức danh thích hợp cho bạn (vì đôi khi bạn không chỉ là “nhà tiếp thị tự do”). Khi bạn mới bắt đầu, có thể cảm thấy gần như là không thể, và rất dễ bị chán nản hoặc bị choáng ngợp. Giáng sinh là mùa của yêu thương và đoàn tụ, còn gì tuyệt vời hơn khi đêm Giáng Sinh được ngồi … Trao đổi qua điện thoại, máy tính có kết nối internet không cần đến gặp trực tiếp.

Bạn có thể tìm mua bất cứ món đồ gì ở đây, đồng thời có thể tìm phòng trọ trên này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công việc làm thêm tại nhà, bạn có thể tham khảo trang web này. Trên đây lượng công việc được đăng tuyển không thể nói là quá nhiều nhưng rất chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc về dịch thuật, freelance,… có thể tìm trên Careerbuilder. Tiếp theo là một trang web nữa giúp các bạn tìm việc online hiệu quả. Đây là trang tuyển dụng uy tín và được cộng đồng cả người tuyển dụng và tìm việc đánh giá khá cao.

Tuyển Thiết Kế Website

Thông thường freelancer sẽ gửi bạn một CV – là sơ yếu lý lịch, tóm tắt lại thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc. Trong những ngành khác có thể CV không quan trọng miễn sao đủ thông tin, nhưng riêng mảng thiết kế đồ họa thì CV như một poster, phần nào thể hiện được trình độ thiết kế của freelancer. Và tất nhiên, học Thiết kế đồ họa không chỉ có thể làm freelancer. Các công ty lớn cần bộ phận thiết kế riêng để đảm bảo sản phẩm đúng định hướng chung của công ty; các studio, công ty quảng cáo, truyền thông, thiết kế,… Cần đội ngũ thiết kế “cứng” để đảm bảo công việc liên tục; các tòa soạn, nhà xuất bản, kênh truyền hình,…

Nếu như làm ở công ty bạn còn có tổ account gánh đỡ khi khách phàn nàn. Vì vậy hãy rèn luyện cho mình giữ một cái đầu lạnh để tìm ra giải pháp tốt nhất. Nhiều bạn chưa hoặc mới làm freelance thường nghĩ báo giá đơn giản là thông báo giá sản phẩm cho khách. Tuy nhiên có một nội dung đặc biệt cần thiết và phải rõ ràng trong bản báo giá. Đó chính là danh sách cụ thể về đầu ra của sản phẩm cùng phần giá cả rõ ràng. Bạn cần ghi rõ bạn sẽ hoàn thành sản phẩm nào, bao gồm những gì với mức giá đó.

Đa phần những Freelancer đều mong ước như vậy, chỉ là không nhiều người dũng mãnh ra đi mà thôi. Cho nên hãy cứ yên tâm là những mẫu sản phẩm của Freelancer cắt HTML chắc như đinh sẽ làm hài lòng toàn bộ những tiêu chuẩn mong ước của bạn . Với tính chất công việc dễ chủ động, không bị bó buộc về thời gian cũng như không gian làm việc, Freelancer đang là hình thức làm việc online ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Từ đó cũng rất nhiều website việc làm Freelancer ra đời, tạo điều kiện cho rất nhiều bạn có thể kết nối với khách hàng, gia tăng thu nhập và nâng cao chuyên môn của mình.

[Cập nhật 2021] QA là người chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc đưa ra quy trình làm việc giữa các bên liên quan. QC là người chịu trách nhiệm thực hiện công việc kiểm tra chất lượng phần mềm. Đọc bài viết này để tìm hiểu ngay QA là gì, QC là gì và nhân viên QA khác gì nhân viên QC.

Tuy nhiên những ưu điểm trên cũng mang lại những điểm yếu không nhỏ nếu doanh nghiệp lựa chọn freelancer. Anh ơi cho em hỏi là thiết kế đồ hoạ người ta có xét tuyển cả môn vẽ không ạ, em lo khoản vẽ lắm. Tác động tiêu cực từ Covid-19 có thể gây ra những biến động khó lường. Có nhiều băn khoăn, nghi ngại hợp lý về chất lượng giảng dạy và học online với tất cả các trường ĐH, Cao đẳng, dạy nghề và khối Phổ thông. Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content.

Tuyển Designer

Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Bố mẹ Mạnh sớm đã nhìn ra thái độ của con dâu, bản thân thấy rất xấu hổ vì điều kiện gia đình, chỉ biết nhanh chấp nhận hôn sự của con trai. Ngay trong ngày cưới của Mạnh, họ cũng đến và rời đi ngay trong ngày.

Khi so sánh những điểm giống nhau với các thương hiệu thì chúng có cùng loại thuốc, cùng hình thức, được cấp phép bởi cùng các cơ quan chính phủ, và cùng liều lượng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bị tác động để tin rằng một thương hiệu là tốt nhất vì các công ty trả nhiều tiền cho nó. Ví dụ, nếu nhu cầu thị trường đang cao, nghĩa là cầu nhiều hơn cung thì bạn có thể ra giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu thị trường bão hòa thì bạn sẽ cần phải điều chỉnh giá để duy trì sự cạnh tranh trong một thị trường đông đúc. Yếu tố kinh nghiệm cũng cho phép bạn ra mức giá cao hơn vì bạn sẽ được xem như đáng tin cậy hơn và ít xảy ra sai sót hơn. Điều này có vẻ như không công bằng, nhất là nếu như bạn là một designer mới với những kỹ năng phi thường.

Chủ yếu vì phải ở nhà trông con nhỏ hoặc ban ngày đi làm không đủ thu nhập nên sẽ nhận thêm sản phẩm gia công. Vốn để làm việc này khá ít, và sẽ nhận tiền công dựa trên số sản phẩm làm được. Có một điểm bạn cần nhớ khi kinh doanh tại nhà online đó là ship hàng. Mặc dù thuê ngoài chẳng tốn bao nhiêu nhưng sẽ ảnh hưởng phần nào tới lợi nhuận. Mẹo nhỏ là chọn những kênh bán hàng là các sàn TMĐT như Lazada hay Shopee,… thì bạn không cần lo lắng vấn đề này vì những trang này sẽ đảm nhận ship hàng thay bạn. Tất cả các yêu cầu công việc, kết quả làm việc đều được trao đổi online.

Mình vừa đi làm ở công ty cũ, vừa đi học thiết kế trong hơn 1 năm. Sau khi học xong, mình tìm nhiều công việc cộng tác về design và thực tập học việc ở một agency. Nếu như bạn có một vài năm kinh nghiệm làm việc cho một studio thiết kế hoặc thiết kế trong nhà, thì bạn đã có rất nhiều kỹ năng để có thể trở hành một freelance designer thành công. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ vừa mới bắt đầu công việc thiết kế, thì bạn cần phải có được những kinh nghiệm giá trị. Nếu muốn trở thành một freelancer thành công trong mảng thiết kế, hãy tạo ra một thương hiệu cá nhân đáng nhớ và chất lượng nhé. Việc truyền cảm hứng cho người khác khiến bạn dễ dàng tạo dựng thương hiệu cá nhân và có uy tín nhất định trong lĩnh vực, từ đó việc tìm kiếm khách hàng sẽ không quá khó khăn.

Luôn luôn chủ động quan sát mọi thứ để làm nguồn cảm hứng sáng tạo. Làm thật tốt một dự án nhỏ thì những dự án lớn khác sẽ tự động gõ cửa tìm đến bạn. Tôi đã từng tham gia một cuộc thi thiết kế logo cho một tổ chức và trong số bốn logo tôi gửi tham dự, có đến hai logo được chọn cho vị trí đầu tiên.

Tuyển Graphic Designer

Sau khi hoàn thành dự án, người thuê sẽ để lại review cho bạn, lúc đó bạn được thêm một review, skill của bạn mới được cập nhật. Ví dụ dự án đó liên quan đến PHP, jQuery, thì khi hoàn thành nó, trong profile của bạn mới hiển thị bạn biết skill đó. Eyedesyn chính là kênh Youtube dành cho những ai đang tìm hiểu về cách làm phim 4D. Bạn sẽ tìm thấy hàng loạt những video liên quan đến motion graphics design và những cuộc phỏng vấn về phim 4D với những nhà thiết kế Adobe After Effects. Sai lầm khi thiết kế website đang là những mặt tồn tại khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu, không hài lòng hay đặc biệt dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như phải “đập đi làm lại một website mới”. Trên đây là 30 công việc làm thêm tại nhà mà bạn có thể lựa chọn và bắt đầu nếu phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân.

18 of the best design portfolio examples for inspiration – Creative Bloq

18 of the best design portfolio examples for inspiration.

Posted: Fri, 25 Feb 2022 11:43:58 GMT [source]

Yên tâm nếu chưa biết cách tạo hồ sơ, Fiverr có sẵn các video hướng dẫn giúp bạn tìm việc thành công. Hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng hữu ích, Linkedin còn là nơi các freelance designer có thể tìm thấy đồng nghiệp, chia sẻ những câu chuyện, kỹ năng với nhau. Còn nếu bạn không dư giả lắm về thời gian cũng như ngân sách, thì học online là giải pháp thay thế. Các khóa học online về thiết kế hiện nay rất nhiều, có thể tham khảo trên lynda.com, udemy.com, kyna.vn, edumall.vn… hay chính các trung tâm dạy thiết kế cũng có dạy các khóa online. Học online tất nhiên không thể hiệu quả bằng việc dạy mặt đối mặt, nhưng vẫn đáng để thử vì sự tiện lợi của nó. Thỏ là độc giả của Blog cá nhân của bạn, như các khách hàng tìm đến Cường thuê thiết kế áo thun thông qua Blog này chẳng hạn.

Ngoài ra, khi làm việc với Freelancer để tránh mất thời gian vô ích, bạn hãy đưa cho các Freelancer những yêu cầu bạn mong muốn. Các Freelancer cũng sẽ cảm thấy vui nếu như họ cung cấp được giải pháp phù hợp với nhu cầu đối với website của bạn. Bạn cảm thấy chưa hài lòng mãn nguyện với Logo và nhận diện thương hiệu của mình. Đã bao nơi thiết kế làm bạn thất vọng vì không thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Giờ đây khi đến với “Hoang Designer” bạn sẽ mãn nguyện và hài lòng. Hồ sơ thiết kế đầy đủ, chuyên nghiệp dễ dàng xử lý khi có vấn đề phát sinh.

Công ty Công nghệ & Phần mềm Green House, chuyên thiết kế website, marketing online, thiết kế các ứng dụng chuyên nghiệp, app mobile. Các giao dịch việc làm tại FreelancerViet được kết nối an toàn và nhanh chóng. Cơ chế bảo vệ thanh toán giúp đảm bảo việc thanh toán đúng hạn đối với công việc mà bạn đã hoàn thành.

Về cơ bản khi nghe về tên gọi hình thức này đã mô tả rằng bạn chỉ cần ngồi nhà, click vào quảng cáo sẽ được tiền. Khi bạn hoàn thành yêu cầu của họ, một loạt các yêu cầu tiếp theo sẽ xuất hiện. Nếu bạn không hoàn thành, nản chí và bỏ cuộc,thì coi như bạn đã mất toi công sức làm việc trước đó. Đây tuy không phải là một trang về tuyển dụng nhưng nếu làm người làm MMO, kiếm tiền online tại Việt Nam thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến tên tuổi này.

Freelancer là người làm tự do, không bị bó buộc thời gian, địa điểm và môi trường làm việc. Mọi người đã bắt đầu rời xa các văn phòng, công sở để tìm đến một công việc mà họ cảm thấy thỏa mái. Xã hội hiện đại, con người gặp nhiều áp lực, có nhiều bộn bề và lo toan. Để thoát khỏi phần nào những gánh nặng, phiền toái của cuộc sống nhiều người đã lựa chọn freelancer. Vlance.vn là website việc làm freelancer online rất nổi tiếng tại Việt Nam, trực thuộc Công ty Cổ phần Magenweb Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Freelancerviet và Vlance, chính là 2 ông lớn cạnh tranh cung cấp hàng ngàn công việc partime và freelance online dành cho mọi người.

Sản phẩm, mỗi công việc có đặc thù và kinh nghiệm viết lách khác nhau. Anh em làm nghềthiết kế website wordpress thì ngày càng đông và tất nhiên độ cạnh tranh ngày càng cao. Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị. Hiểu được nơi thao tác và các mẹo thiết kế xây dựng workspace sao cho giúp cho công việc hiệu suất cao nhất . Nếu bạn là một nhà thiết kế đã qua đào tạo và hiểu rõ về Illustrator thì bạn có thể tự làm được logo cho mình.

Đây là website chắc hẳn freelancer nào cũng biết khi nhắc đến, bởi quy mô, chất lượng công việc, một nơi tạo thu nhập cho freelancer cực tốt. Đây được xem là địa chỉ tin cậy của cộng đồng freelancer trên toàn thế giới. Trong bài viết này, Sao Kim giới thiệu đến bạn 30 Mẫu logo bệnh viện và phòng khám giúp bạn tìm cảm hứng cho dự án thiết kế logo của bạn. Bạn cho phép chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân vào mục đích tư vấn hướng nghiệp, thông báo về học bổng.

Thế nên công việc này không dành cho những người thụ động, hay những bạn chưa đủ trình… hay những người không chịu được khó khăn vốn quen với sự bảo bọc của gia đình thì sẽ rất khó bước vào thế giới Freelancer. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Có rất nhiều người hỏi mình về cách làm việc freelance sao cho hiệu quả.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

cach quan ly nhan vien sale hieu qua

Cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả trong thời đại số 

Quản lý nhân viên sale hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực,…

file thu vien sketchup san vuon 2

Hướng dẫn tải thư viện SketchUp cho người mới bắt đầu

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm thiết kế 3D như SketchUp là khả năng tải xuống các thư viện miễn phí…

san vuon sketchup

Sân vườn Sketchup và Hướng Dẫn Sử Dụng

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, lý tưởng để tạo ra các mô hình cảnh quan sân vườn thực tế và chuyên nghiệp….

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

3 5

Cách chế biến cua hoàng đế cho món ăn đặc biệt

Cua hoàng đế, với vẻ ngoài quyền lực và hương vị thơm ngon, là một trong những món ăn biểu tượng của nền ẩm thực đa dạng…