Tổng hợp những gói cước 4G Viettel giá rẻ theo ngày

Các gói cước 4G Viettel theo ngày giá rẻ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng hiện nay bởi dung lượng data tốc độ cao và mức giá thấp.

Nhà mạng Viettel triển khai nhiều gói cước 4G Viettel 1 ngày, 3 ngày,… giá rẻ dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng không thường xuyên. Vậy có các gói cước nào tính theo ngày? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của việc đăng ký gói cước 4G Viettel theo ngày

Việc đăng ký các gói cước 4G Viettel theo ngày mang đến rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Trong đó một số lợi ích nổi bật như sau:

Lợi ích của việc đăng ký các gói cước 4G Viettel theo ngày
Lợi ích của việc đăng ký các gói cước 4G Viettel theo ngày

– Các gói cước 4G Viettel trong ngày chỉ có thời hạn đến 24h. Do đó khách hàng sẽ chủ động hơn trong quá trình tiếp tục đăng ký hoặc ngừng dịch vụ khi không có nhu cầu.

– Đăng ký các gói cước 4G Viettel theo ngày khá rẻ, chỉ từ 5.000 đồng. Quý khách đã có thể thoải mái sử dụng các ưu đãi khủng đến từ nhà mạng Viettel.

– Các gói cước 4G Viettel có tính tự động gia hạn. Do đó khách hàng sẽ không cần phải thực hiện các thao tác đăng ký nhiều lần.

Danh sách các gói cước 4G Viettel theo ngày giá rẻ

Các gói cước 4G Viettel 1 ngày 

Khách hàng có nhu cầu xem phim, nghe nhạc, phục vụ công việc trong thời gian ngắn. Bởi vậy đăng ký các gói cước 4G Viettel 1 ngày là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là một số gói cước có ưu đãi lớn, quý khách có thể tham khảo và đăng ký nhé.

– Gói MI5D với giá là 5.000 đồng/ngày, bạn sẽ nhận được 500MB data tốc độ cao truy cập Internet. Sau khi hết data thì sẽ tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

– Gói cước MI7D với giá là 7.000 đồng/ngày, bạn sẽ nhận được 700MB data tốc độ cao để truy cập Internet. Sau khi sử dụng hết data thì sẽ tính theo gói đang sử dụng.

– Gói MI10D với giá là 10.000 đồng/ngày, bạn sẽ nhận được 1GB để truy cập Internet. Sau khi sử dụng hết sẽ tính theo gói cước đang sử dụng của thuê bao.

Đối với các gói cước 4G Viettel 1 ngày này đều có chu kỳ là 24h (dành cho sim trả trước) và 24h cùng ngày (dành cho sim trả sau). Đồng thời, các gói cước này cũng có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu khách hàng không còn nhu cầu đăng ký thì cần lưu ý hủy trước thời điểm gia hạn.

Các gói cước 4G Viettel 3 ngày 

Ngoài các gói cước 4G 1 ngày thì nhà mạng Viettel còn triển khai thêm các gói đăng ký 3 ngày. Điều đặc biệt của các gói cước này đó là khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký đồng thời khi đang sử dụng một gói cước khác. Thông tin chi tiết về các gói cước này như sau:

– Gói 3MI5D với giá là 15.000 đồng/3 ngày. Bạn sẽ nhận được 500MB data/ngày để truy cập Internet.

– Gói ST15K với giá là 15.000 đồng/3 ngày. Bạn sẽ nhận được 3GB sử dụng trong 3 ngày để truy cập Internet.

Một số cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Viettel theo ngày

Khi đăng ký sử dụng các gói cước 4G Viettel theo ngày thì khách hàng sẽ cần phải lưu ý về một số cú pháp quan trọng như sau:

– Để kiểm tra lưu lượng data còn lại là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn KTTK gửi 191 thì hệ thống sẽ gửi toàn bộ thông tin liên quan đến gói cước về điện thoại.

– Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng các gói cước này thì có thể hủy bỏ bằng việc soạn HUY gửi 191 – tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận là đã hoàn tất việc hủy bỏ gói cước 4G Viettel.

Xem thêm: Đăng ký ngay gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo tháng 

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nắm được các gói cước 4G Viettel theo ngày và lựa chọn được gói cước phù hợp nhất cho mình nhé.

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

2 4 0

Đăng ký mạng Viettel – Học đại học từ xa không lo bị gián đoạn

Học đại học từ xa không còn lo lắng về mạng chậm, giật lag với mạng Viettel. Đăng ký ngay để có kết nối internet tốc độ…

nuoc hoa maison margiela replica 1 0

nước hoa Maison Margiela và những chai nước hoa Replica nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Margiela Thương hiệu nước hoa Maison Margiela là một biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ…

5 3 0

Dây Da Đồng Hồ Orient Chính Hãng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Dòng Đồng Hồ Cổ Điển

Dòng dây đồng hồ Orient đã được biết đến với thiết kế cổ điển và chất lượng tuyệt vời từ năm 1950. Và để hoàn thiện cho…

ikm1517044826

 Với mức phí 5.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước 4G Viettel ưu đãi 3GB nào?

Sử dụng Internet tốc độ cao lên tới 3GB/ngày chỉ với giá 5.000 đồng, bạn có tin không? Tham khảo ngay cách đăng gói cước 4G Viettel…

ghjy

Đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Viettel theo ngày như thế nào?

Với nhu cầu sử dụng mạng cho tất cả thuê bao, các thuê bao trả sau cũng muốn sử dụng và đăng ký 4G cho thuê bao…

goi 4g viettel

[Trọn bộ] Cách đăng ký 4G Viettel cho khách hàng quan tâm

Nắm bắt trọn bộ cách đăng ký 4G Viettel sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và đăng ký gói cước…