Với mức phí 5.000 đồng/ngày khách hàng có thể đăng ký gói cước 4G Viettel ưu đãi 3GB nào?

Sử dụng Internet tốc độ cao lên tới 3GB/ngày chỉ với giá 5.000 đồng, bạn có tin không? Tham khảo ngay cách đăng gói cước 4G Viettel ưu đãi 3GB/ngày sử dụng chỉ 5.000 đồng sau đây để có cơ hội trải nghiệm tốc độ Internet cực nhanh mà không lo về giá.

Hiện nay, nhà mạng Viettel chỉ cung cấp duy nhất một gói cước 4G Viettel 5K ưu đãi 3GB/ngày sử dụng đó là gói MT5C. Vậy cách đăng ký gói cước này như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.

Đăng ký gói cước MT5C như thế nào?

MT5C là gói cước data sử dụng trong 1 ngày vô cùng tiện ích cho khách hàng. Là giải pháp tối ưu để quý khách hàng đảm bảo được nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trong ngày với mức chi phí rẻ, chỉ với 5.000 đồng. Với gói MT5C này bạn sẽ không còn phải lo lắng bị hết dung lượng tốc độ cao truy cập Internet. Thả ga sử dụng các ứng dụng trên điện thoại, hoặc xem phim, nghe nhạc cả ngày. 

Đăng ký gói cước MT5C như thế nào?

Các cách đăng ký gói cước MT5C Viettel

Cách đăng ký gói cước MT5C này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua 2 cách sau đây:

– Cách 1: Qua SMS: Soạn MT5C gửi 191.

– Cách 2: Qua USSD: Soạn *098*552#.

– Cách 3: Bấm *098# và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Chỉ những thuê bao trả trước của khách hàng tại Cà Mau, Bạc Liêu mới có thể tham gia sử dụng gói cước MT5C

  • Những lưu ý khi sử dụng gói cước MT5C

Để sử dụng hiệu quả gói cước 4G Viettel 1 ngày 5K 3GB này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– 3GB lưu lượng sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Nếu dùng hết lưu lượng trước chu kỳ gói hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

– Gói MT5C có tự gia hạn sau khi đăng ký nên quý khách không cần thực hiện đăng ký lại. Nếu không có nhu cầu dùng nữa quý khách có thể hủy gia hạn gói cước dễ dàng với cú pháp: OFFMT5C gửi 191.

– Trong 1 chu kỳ khách hàng có thể hủy đi và đăng ký lại nhiều lần. Hệ thống tính phí trên mỗi lần đăng ký. Khách hàng sẽ được cộng dồn lưu lượng của lần đăng ký trước đó nếu còn.

– Khi muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói MT5C, soạn: KTTK gửi 191.

Với mức giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm khi cần sử dụng 4G trong thời gian ngắn. Thích hợp sử dụng cho khách hàng thường xuyên đi công tác, di chuyển nhiều đến những khu vực không có mạng WiFi. Còn chần chừ gì không đăng ký ngay gói cước MT5C này để có những trải nghiệm Internet siêu tốc độ trên chính chiếc điện thoại của mình nhé.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn cung cấp rất nhiều gói cước giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm ở bài viết: Tổng hợp những gói cước 4G Viettel giá rẻ theo ngày.