Cách gia hạn Internet Viettel online đơn giản, nhanh chóng

Nắm được cách gia hạn Internet Viettel online sẽ giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện việc gia hạn mà không cần mất nhiều thời gian, công sức.

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại đã và đang mang đến rất nhiều tiện ích dành cho con người trong quá trình sử dụng các dịch vụ. Trong đó có mạng Internet Viettel. Khách hàng có thể nhanh chóng thanh toán, gia hạn cước Internet thông qua hệ thống online, vậy cách gia hạn Internet Viettel online như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tại sao cần gia hạn Internet Viettel online

Có thể thấy, đối với bất kỳ dịch vụ nào thì việc thực hiện qua hệ thống online đã mang đến rất nhiều sự thuận tiện và lợi ích lớn cho người dùng. Việc gia hạn cước Internet Viettel online cũng không phải ngoại lệ.

Tại sao cần gia hạn Internet Viettel online
Tại sao cần gia hạn Internet Viettel online

Bạn đang sử dụng dịch vụ mạng Internet Viettel? Tuy nhiên thời gian hợp đồng sắp hết và bạn đang băn khoăn liệu gia hạn qua online có đảm bảo hay không? Trên thực tế, gia hạn cước Internet Viettel mang đến cho chúng ra rất nhiều lợi ích lớn như sau:

– Cước Internet Viettel sẽ nhanh chóng được thanh toán, gia hạn chỉ trong vài phút, đảm bảo không bị gián đoạn các hoạt động cần đến mạng của cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp.

– Gia hạn Internet Viettel giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì di chuyển đến các địa điểm giao dịch. Hay gọi điện thoại đến tổng đài và phải chờ đợi khá lâu cho việc xử lý trên hệ thống.

– Ngoài ra, Viettel cũng hỗ trợ khách hàng gia hạn Internet Viettel online qua rất nhiều hệ thống, nền tảng, ứng dụng khác nhau. Điều đó mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và dễ dàng thực hiện các thao tác gia hạn.

Hướng dẫn cách gia hạn Internet Viettel online đơn giản nhất 

Có rất nhiều cách để thực hiện gia hạn qua hệ thống online. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất hiện nay đó chính là gia hạn trên website chính của dịch vụ Internet Viettel. Website này hoạt động 24/24, khách hàng có thể thực hiện gia hạn bất cứ lúc nào mình có nhu cầu.

Đối với hình thức thanh toán này, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website của dịch vụ Internet Viettel. 

Bước 2: Tiến hành chọn dịch vụ thanh toán 

Sau khi đăng nhập vào website, tiến hành chọn dịch vụ cần thanh toán. Chọn dịch vụ thanh toán cước Internet.

Bước 3: Nhập số thuê bao đăng ký và số tiền cần thanh toán 

Nhập số thuê bao ban đầu được đăng ký – nhập số tiền thanh toán. Nhập số tiền trong khoảng 50.000 đồng – 5.000.000 đồng.

Bước 4: Nhập mã OTP gửi về điện thoại 

Tiếp tục nhập số điện thoại di động sẽ nhận tin nhắn – nhập mã bảo vệ được gửi về.

Bước 5: Tích chọn ngân hàng thanh toán và chọn thanh toán là xong

Chọn vào mục ngân hàng thanh toán – chọn thanh toán là đã hoàn thành các bước gia hạn Internet Viettel trên web đơn giản, nhanh chóng.

Chỉ với 5 bước nêu trên khách hàng đã hoàn tất việc gia hạn internet viettel online rồi. Nếu khách hàng không tiện sử dụng gia hạn trên webiste cũng có thể thực hiện gia hạn bằng thẻ cào siêu đơn gian. Chi tiết tại bài viết “Hướng dẫn gia hạn Internet Viettel bằng thẻ cào chi tiết“.

Một số lưu ý khi gia hạn Internet Viettel online 

Việc thanh toán, gia hạn cước Internet Viettel online khá đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để quá trình thực hiện thành công:

Một số lưu ý khi thực hiện gia hạn Internet Viettel online

Hệ thống chỉ hỗ trợ gia hạn 1 lần duy nhất

Hệ thống gia hạn Internet Viettel sẽ chỉ hỗ trợ gia hạn 1 lần duy nhất khi để quá hạn và thời gian là 3 ngày. Do đó, trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý để không để quá thời gian quy định.

Cập nhật thông tin trên website

Khi đến hạn thanh toán thì hệ thống sẽ cập nhật thông tin, thông báo ngay trên website. Do đó, khách hàng cần chú ý để đăng nhập và biết khi nào cần gia hạn cho kịp thời.

Cần có tài khoản ngân hàng liên kết với Viettel

Để gia hạn được cước Internet Viettel online thì bạn sẽ cần có tài khoản ngân hàng liên kết. Khi thực hiện thì cần có mạng để điện thoại hay máy tính có thể truy cập được vào website.

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách hàng đã nắm được cách gia hạn Internet Viettel online nhanh nhất và tiếp tục trải nghiệm những dịch vụ mạng tốt nhất của Viettel nhé.

Xem thêm: Lắp đặt Internet cáp quang Viettel có mất phí không?

 

Xin chào, mình tên là Vũ Quỳnh Trang, admin website 24hviettel. Website 24hviettel – nơi cập nhật thông tin mới nhất về di động viễn thông, công nghệ và internet truyền hình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tin tức, bài viết chất lượng nhất. Liên hệ với tôi qua: about.me/vuqunhtrang, twitter.com/vuquynhtrang18, gab.com/vuquynhtrang123, quora.com/Vu-Quynh-Trang-1

Related Posts

63a

Camera Không Dây Ngoài Trời: Giải Pháp An Ninh Hiện Đại Cho Nhà Cửa

Camera không dây ngoài trời là một trong những giải pháp an ninh hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay. Với…

electronics world hiring a professional to mount your tv

Chuyển TV Đúng Cách Tránh Hỏng Hóc

Chuyển nhà là một việc không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quản lý tốt để đảm bảo tất cả các…

Mắt Camera Ngoài Trời: Bảo Vệ An Ninh Tốt Hơn Bao Giờ Hết

Mắt camera ngoài trời đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc bảo vệ an ninh và giám sát tại các khu vực công cộng,…

Camera không dây lắp trong nhà: Giải pháp an ninh hiện đại cho gia đình của bạn

Cam kết bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết, hữu ích và độc đáo về camera không dây lắp trong nhà. 24hViettel hy vọng…

giai dap camera khong day gia bao nhieu tien 6 6 23 1

Ưu điểm của camera không dây gia đình

Camera không dây gia đình đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc nâng cao an ninh và giám sát trong các căn nhà hiện…

Camera Thông Minh Thế Hệ Mới: Kỳ Vọng Vượt Trội trong Việc Bảo Vệ và Giám Sát

Camera thông minh thế hệ mới đã trở thành một công nghệ tiên tiến và đầy tiềm năng trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với…