Tổng hợp cách gấp chăn ga khách sạn đúng cách, đẹp mắt

Cách gấp chăn ga khách sạn như thế nào để có thể thu hút khách hàng? Có thể bạn chưa biết, việc gấp chăn ga là một trong những yếu tố rất quan trọng trong khách sạn. Đừng lo, các thông tin dưới đây chắc chắn sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho bạn! Tham khảo nhé!

Bạn đã biết cách gấp chăn ga khách sạn chuẩn chưa?

Hướng dẫn cách gấp chăn ga khách sạn

Chăn ga sạch sẽ, được gấp gọn gàng, đẹp mắt là ấn tượng đầu tiên thu hút các du khách đến với khách sạn của bạn. Hãy đào tạo nhân viên của bạn thật chuyên nghiệp để làm hài lòng du khách trong quá trình nghỉ dưỡng nhé!

Cách gấp chăn trong khách sạn

Hầu như chăn trong khách sạn không gấp như thông thường mà được trải ra, gấp nhẹ ở mép. Chăn được trải thẳng ra giường và gấp mép phía trên 1 đoạn khoảng 0.5m. 

Cách gấp chăn trong khách sạn thường sử dụng

Ngoài ra, với các phòng cưới, phòng đôi, nhiều khách sạn lựa chọn cách gấp chăn ga khách sạn cách điệu hình trái tim, đôi hạc,…Kết hợp cánh hoa hồng tạo sự lãng mạn, ấm áp.

Cách trải ga giường khách sạn 5 sao

Ga trải giường được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Nhìn chung, ga trải giường có thể được phân thành 2 loại gồm: ga chun và ga trần bông. Bất kể cách gấp chăn ga khách sạn nào, bạn đều phải tuân thủ đầy đủ các bước như sau:

  • Bước 1: Đứng phía cuối giường, giũ ga lên giường. Lưu ý đặt đúng chiều giường, chiều ga trải;
  • Bước 2: Cầm mép phía dưới ga và giũ vài lần. Đây là thao tác khá quan trọng trong bất kỳ cách gấp chăn ga khách sạn nào.

Hướng dẫn cách trải ga giường khách sạn 5 sao

  • Bước 3: Đứng hơi ngả phía trước, thảy ga giường nhanh lên phía trên. Sau đó hạ tay và kéo ga xuống phía dưới.
  • Bước 4: Kiểm tra và kéo phẳng, đều trên mặt và ở các góc. Góc nào thừa bạn cần nhét phía dưới nệm để tránh phồng ga, lệch ga.

Song song với việc tuân thủ quy tắc gấp chăn, ga chuẩn, bạn cần lưu ý đến các phụ kiện trang trí đi kèm. Hãy tận dụng các loại đồ dùng khách sạn cùng tone màu để phối hợp. Điển hình như tone màu nâu sáng, trắng, hãy tận dụng các loại đồ như lược tre, bàn chải tre,…làm vât trang trí.  

10 cách gấp chăn đẹp dành cho khách sạn

Bạn muốn đổi mới cách trang trí chăn ga phòng khách sạn của mình. Tham khảo ngay các cách gấp chăn ga khách sạn đẹp nhất, thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả hiện nay nhé!

Tham khảo thêm: Giải đáp thắc mắc tấm trang trí giường khách sạn để làm gì?

Cách gấp chăn đẹp, đơn giản cho khách sạn 5 sao

Cách gấp chăn ga khách sạn 3 sao

Mẫu trang trí giường ngủ cho khách sạn đẹp

Mẫu gấp chăn cho khách sạn Mường Thanh

Cách trải chăn ga khách sạn đơn giản

 

Trang trí giường ngủ khách sạn bằng chăn ga

Trải chăn ga cho khách sạn sang trọng

 

Gấp chăn ga cho khách sạn kiểu Hàn Quốc

Cách gấp chăn đơn giản nhất cho khách sạn

Gấp chăn khách sạn kiểu gấp nếp

Cách gấp chăn ga khách sạn là một kỹ năng mà các chủ đầu tư cần đặc biệt chú trọng. Hy vọng các thông tin trong bài viết đã mang lại những hiểu biết hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!