Chuyên mục
✅Đăng ký 4G Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel theo năm với ưu đãi lớn nhất

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến cách đăng ký 4G Viettel theo năm như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn đến với bài viết dưới đây.

Với những đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng di động cao và thường xuyên thì có thể lựa chọn các gói cước 4G Viettel theo năm để tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Vậy để biết cách đăng ký như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Tại sao nên đăng ký 4G Viettel theo năm?

Thời buổi Internet, công nghệ phát triển, xâm nhập vào hầu hết các hoạt động trong đời sống của con người. Việc lựa chọn đăng ký các gói cước data cũng là điều dễ hiểu. Nhận thấy điều đó, nhà mạng Viettel đã cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước 4G. Các gói cước được phân chia theo ngày, tuần, tháng, năm. Những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên, liên tục trong khoảng thời gian dài, không muốn bị gián đoạn mỗi lần đăng ký thì có thể lựa chọn các gói cước theo 1 năm để đảm bảo sự tiện lợi.

Gói dịch vụ 4G Viettel 1 năm là gói có thời hạn sử dụng khá lâu. Điều này sẽ rất tiện khi bạn chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và sử dụng được liên tục trong 12 tháng. Chi phí của gói cước 1 năm tính ra cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc đăng ký riêng lẻ các gói theo ngày, tuần hay tháng.

Cụ thể, những lợi ích mà gói cước 4G Viettel 1 năm mang lại cho bạn đó là:

– Giá cước rẻ mà dung lượng tốc độ cao lớn hơn rất nhiều so với các dịch vụ thông thường. Và cũng không có phát sinh khi vượt cước.

– Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần, không bị gián đoạn theo ngày, tuần hay tháng.

Điều kiện để đăng ký gói 4G Viettel theo năm 

Đối với các gói cước đăng ký 4G Viettel theo năm thì nhà mạng Viettel đưa ra các quy định mà khách hàng cần lưu ý đó là:

– Gói cước 4G Viettel 1 năm sẽ chỉ dành riêng cho các thuê bao Dcom đăng ký.

– Thuê bao Dcom của bạn muốn đăng ký 4G thì cần phải đảm bảo đang hoạt động 2 chiều.

– Tài khoản Dcom tại thời điểm đăng ký cần phải có số dư nhiều hơn hoặc bằng giá trị gói cước đăng ký.

Như vậy, những yêu cầu trên đồng nghĩa với việc thuê bao di động thông thường sẽ không được phép sử dụng dịch vụ 4G Viettel theo năm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì cần phải là thuê bao Dcom nhé.

Cách đăng ký 4G Viettel theo năm đơn giản nhất

Gói cước 4G Viettel 1 năm là gói dịch vụ có rất nhiều ưu đãi khủng dành cho khách hàng. Chính vì vậy mà nhiều người đang quan tâm, tìm hiểu về cách đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel theo năm đơn giản

Để đăng ký gói cước 4G Viettel, các bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

<Tên gói cước> gửi 191

Ví dụ, nếu bạn muốn đăng ký gói cước D500 thì chỉ cần soạn: D500 gửi 191.

Hiện nay, có 2 gói cước 4G Viettel 1 năm mà bạn có thể lựa chọn đăng ký đó là:

Gói cước D500 với giá chỉ 500.000 đồng, bạn sẽ nhận được 5GB tốc độ cao/tháng.

Gói cước D900 với giá chỉ 900.000 đồng, bạn sẽ nhận được 7GB tốc độ cao/tháng.

Một số lưu ý khi đăng ký 4G Viettel theo năm

Bên cạnh cách đăng ký gói cước 4G Viettel theo năm trên thì các bạn cũng cần lưu ý thêm một số vấn đề như sau:

– Bạn chỉ cần nạp tiền 1 lần duy nhất trong năm là có thể sử dụng dịch vụ và trong khoảng thời gian này. Bạn hoàn toàn không cần phải đăng ký lại hay nạp thêm tiền để gia hạn gói cước.

– Nếu đăng ký thêm bất kỳ gói cước 4G Viettel nào mới thì gói cước 1 năm của bạn sẽ bị hủy và thay thế bởi gói cước mới.

– Gói cước 4G Viettel 1 năm phù hợp dành cho những ai sử dụng sim Dcom. Nhất là những khu vực không có điều kiện lắp đặt wifi.

Trên đây là trọn bộ thông tin hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel theo năm với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho các bạn đang quan tâm đến vấn đề này.

Bởi Vũ Quỳnh Trang

Mình là Vũ Quỳnh Trang, mình đam mê đọc sách, du lịch, ăn uống…Hiện đang làm blogger tại 24hviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *